Thùy Oliver

> Trình độ: Nâng Cao 

> Thành tích cá nhân: 

  • Giải ba nữ Techcombank Marathon 2017
  • PR: FM 3:34

------------------

Từ khi tập có giáo án với HLV Nguyễn Quang Chiến, thành tích cá nhân của Thuỳ đã được cải thiện đáng kể và trên hết là quan điểm tập luyện cũng từ đó mà thay đổi. Khi tập chưa có HLV, Thuỳ tập tuỳ hứng, có phần thiếu khoa học, và không theo trường phái tập luyện nào cả. Vậy nên khi tập có người hướng dẫn, có giáo án bài bản Thuỳ vô cùng hứng thú vì từ nay không còn phải nghĩ hôm nay mình sẽ tập gì, chạy bài nào mỗi khi xỏ giầy ra đường nữa.

Những bài tập của anh Chiến rất phù hợp với mình, chứng tỏ anh đã nghiên cứu rất kĩ các thông số trong mỗi bài chạy của mình để đưa ra giáo án và bài tập phù hợp. Trong thời gian tập với anh, có tháng Thuỳ chạy đến 350km mà nhẹ như không, không mệt mỏi, và đặc biệt là không chấn thương. Lưu ý rằng trước đó, Thuỳ không bao giờ chạy quá 200km / tháng, kể cả tháng có race. Thành tích cá nhân cho cự ly Full Marathon của Thuỳ đã được thiết lập sau khi tập với anh Chiến.


Trước coaching, PR của Thuỳ là FM 3:38 (lập tại Tiền Phong Dak Lak 03/2018). Tuy nhiên, sau đó bản thân Thuỳ không thể đạt lại PR trên ở các giải sau đó, mà thường chỉ loanh quanh 3:45. Sau khi tập với anh Chiến cho kế hoạch FM 3:30, Thuỳ đã có PR FM 3:34.
Tuy chưa đạt được 3 giờ 30 phút (mà phần lớn thất bại là từ phía Thuỳ) nhưng Thuỳ rất hài lòng với kết quả trên và vô cùng cám ơn coach. Thuỳ tin rằng nếu mình tập tành kỉ luật, chăm chỉ hơn nữa, và cố gắng nỗ lực bám sát với kế hoạch tập luyện anh Chiến đề ra thì thành tích cá nhân chắc chắn sẽ còn tốt hơn.

>
0 Shares