Nhật Ký Chay365 Long Run Tuần 85: Tạm biệt 2023

Buổi chạy Longrun thứ 85 của Chạy365 diễn ra vào đúng ngày nghỉ lễ đầu tiên của kỳ nghỉ Tết dương lịch 2023, sẽ có những người bạn vắng mặt khi tất bật cho một kỳ nghỉ ngắn cùng gia đình, nhưng vẫn sẽ có những người bạn khác đúng giờ, đúng hẹn, như đã lên lịch, như một thói quen. 5h sáng thứ bảy, tại Hồ Gươm.

Trong tiết trời mù mịt cua một sớm cuối năm, cơn mưa phùn rả rích như báo hiệu mùa xuân đang về, những người bạn của Chạy365 lại cùng xuất phát. Một lần nữa.

Sau cả một năm gắn bó với cộng đồng, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới nhiếp ảnh gia Lê Quang đến từ XmaX Media. Sự nhiệt thành, chăm chỉ, vui vẻ và trách nhiệm, cùng sự sáng tạo của anh đã đem đến cho chúng ta nhiều khoảnh khắc đẹp. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Hồ Gươm buổi sớm cuối năm của Lê Quang, một cuộc chơi đùa với ánh sáng của chàng trai có nụ cười dễ thương và con mắt ngệ thuật tinh tế này.

Cảm ơn những pacer chăm chỉ

Đừng quên những người bạn trạm nước vì sự tận tụy và chu đáo của mình, họ đã luôn có mặt sớm nhất, ra về muộn nhất để những buổi Long Run thành công tốt đẹp đến thế.

Trong ngày “làm việc” cuối cùng của năm 2023, hãy để họ được “xả hơi” một chút

 

Để hoàn thành được chặng đường 1 năm qua, chúng ta còn phải cảm ơn nhiều người nữa. Những gương mặt thân quen hoặc giấu mặt vẫn âm thầm đóng góp cho cộng đồng, bao gồm cả những nhà tài trợ như nước EIGHT Plus, Panda Books, Viên sủi Sport Drink 5, Swoosh Sports Club, Coros và các nhà đồng hành khác đã sát cánh cùng Chạy 365 Long Run. Cảm ơn tất cả!

Chúng tôi xin hứa, sang năm mới 2024 sẽ cố gắng duy trì, phát huy để những buổi long Run cuối tuần của Chạy365 sẽ càng vui, bổ ích và đem lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Để mỗi cuối tuần, chúng ta đều có thể hẹn gặp ở Hồ Gươm.

   

About the Author LongWin

>
0 Shares