Nhật Ký Chay365 Long Run Tuần 97: Trước ngày hội lớn

Những ngày cuối tháng 3, bầu không khí trong cộng đồng chạy bộ cả nước đã nóng lên “rần rần”. Không chỉ vì những đợt nắng hè đang tràn tới, mà còn bởi không khí của những cuộc đua đã gấp gáp lắm rồi.

Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 sẽ diễn ra tại Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vào cuối tuần sau. Đó chính là tiếng trống điểm cho một mùa hè đầy sôi động với cộng đồng chạy bộ cả nước. Cùng với sự phát triển của phong trào, chỉ trong vài năm qua, hàng chục giải chạy mới đã ra đời. Qua rồi cái thời phải vài tháng mới có một giải đấu. Giờ đây, mỗi cuối tuần, chúng ta có thể thấy 2 hoặc thậm chí 3 giải đấu lớn cùng diễn ra. Tất nhiên còn nhiều những giải đấu nhỏ của các CLB và các địa phương tổ chức nữa. Nhưng, với những người yêu chạy bộ Việt Nam, Tiền Phong Marathon vẫn là một giải đấu vô cùng đặc biệt. Là giải Vô địch quốc gia, nơi hội tụ đầy đủ hầu hết những VĐV chạy dài tốt nhất của cả nước, đây chính là ngày hội lớn của giới chạy bộ. Một giải đấu khó có thể bỏ qua.

Mùa giải năm nay, với kỷ lục mới 11k vđv đăng ký, Tiền Phong Marathon đã thực sự trở thành một ngày hội lớn đối với các runner cả nước. Hành trình đến Phú Yên sẽ không dễ dàng, chắc chắn các vđv cũng sẽ muốn chinh phục thử thách mới. Chúc các bạn một mùa giải thành công!

Và để chuẩn bị cho Tiền Phong Marathon, buổi Long run cuối tuần lần thứ 97 cũng có một bầu không khí đặc biệt, khi không ít runner và cả các thành viên tổ hậu cần đã khoác lên mình màu áo đỏ Tiền Phong nổi bật. Một lời chúc gửi đến giải đấu, chúc cho các VĐV sẽ thi đấu thành công! Chúc cho cộng đồng ngày càng phát triển!

Buổi Long run cuối tuần này cũng sẽ là buổi chạy dài cuối cùng của các VĐV, chính vì thế các bạn cũng đã đến từ rất sớm

Trong màn đêm thành phố lờ mờ sương, sự xuất hiện của những runner thủ đô cũng thật ấn tượng

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những bước chạy xé gió của các runner thủ đô, những người đã rất nỗ lực và kỷ luật.

Không chỉ là sức mạnh, sự bền bỉ, còn có ở đó là sự tươi tắn, vẻ đẹp của một lối sống tích cực, khỏe khoắn. Những điều không bao giờ thiếu trong thế giới của các runner

Chúng tôi rất vui vì những buổi chạy cuối tuần đã có các bạn. Và càng vui hơn vì Long run cuối tuần đã trở thành một điểm hẹn tuyệt vời cho giới chạy bộ thủ đô.

 

Chúng ta cũng đã đi đến buổi chạy thứ 97 của cộng đồng rồi. Để đi được một chặng đường dài thế, đó là sự đóng góp của rất nhiều người. Từ những người bạn biết mặt, đến những người dấu tên, những nhà tài trợ, những, người ủng hộ, …

Hẹn gặp các bạn ở những buổi chạy tiếp theo

Và mọi việc vẫn rất ổn đúng không ? Chúc các bạn một kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ, chuẩn bị thật tốt cho những cuộc đua sắp tới.

Chiến thắng ở Tiền Phong nhé !

About the Author LongWin

>
0 Shares