Nhật Ký Chay365 Long Run Tuần 99: Bứt phá những giới hạn

Tháng 4 về với những đợt nắng đầu tiên đến sớm báo hiệu một mùa hè nóng nực. Sự kiện Breaking Limits lần thứ 2 diễn ra như một lời thách thức của cộng đồng chạy bộ thủ đô trước cái nóng mùa hè đã diễn ra trùng với buổi Long Run thứ 99 của Chạy365.

Đúng 5h sáng, những vđv đầu tiên tham gia sự kiện Breaking Limits lần thứ 2 đã xuất phát. Cơn mưa đêm cùng đợt gió mùa về đã làm dịu lại bầu không khí nóng nực hai hôm trước. Những bước chân cũng nhẹ nhàng thanh thoát hơn cho mục tiêu chinh phục thử thách mới của từng runner.

Hào hứng, mạnh mẽ và đầy khao khát. Những runner thủ đô rảo bước trên cung đường quen thuộc.

Các bạn đang thách thức bản thân mình trong những giới hạn mới, đúng với tinh thần “cao hơn, nhanh hơn, xa hơn” mà mỗi người chơi thể thao đều vươn tới. Chúc các bạn thành công!

Cùng với sự kiện Breaking Limits lần thứ 2, buổi chạy Long Run thứ 99 của Chạy365 vẫn diễn ra bình thường. Vẫn những đoàn tàu pacer đều đặn, những bước chân chăm chỉ đưa lối. Thật tuyệt vời khi chúng ta đã gắn bó với nhau lâu đến thế

Cùng với đó là những bóng hồng lấp ló giữa màn mưa đã trở thành nét đẹp quen thuộc hồ Gươm mỗi cuối tuần

 

Thật tuyệt vời khi đón những người bạn từ khắp nơi đến tụ hội. Cảm ơn những người bạn đến từ Đền Lừ Runner đã lên hồ chạy, hỗ trợ trạm nước của chúng tôi trong ngày sự kiện đặc biệt này

Cảm ơn món quà nhỏ các bạn đã gửi tới, chúng tôi sẽ sử dụng thật hợp lý để tiếp tục đóng góp cho cộng đồng. Chúc các bạn chạy tốt và luôn vui khỏe!

Cùng với đó là nhiều người bạn nữa góp vui

Đặc biệt có một gương mặt quen thuộc với hầu hết người yêu chạy bộ chúng ta. Xin chào Hồng Lệ, nhà vô địch Sea Games, cô gái vàng của thể thao Việt Nam có vẻ rất vui với sự kiện ngày hôm nay 😊

Thật tuyệt khi được gặp những người bạn cùng đam mê, khi được chia sẻ niềm vui, được giao lưu kết bạn và cùng rèn luyện. Nụ cười, đã thành đặc sản của chúng tôi.

Chúc mừng những người bạn đã hoàn thành thử thách Breaking Limits lần thứ 2. Các bạn đã vượt qua một cột mốc mới, nhưng phía trước còn nhiều cốt mốc nữa. Sau sự kiện lần thứ 2 này sẽ còn là lần thứ 3, thứ 4, thứ 5,… nữa. Hãy trở lại và tiếp tục vượt lên nhé!

Để có thể hoàn thành sự kiện ngày hôm nay, xin cảm ơn các nhà tài trợ, những thành viên đội hậu cần, đội nhiếp ảnh, đội tổ chức và các đối tác. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Và các bạn có nhìn thấy điều gì thú vị từ bức ảnh này không ?

Vâng, đó là một hy vọng về sự tiếp nối, nơi những điều tốt đẹp sẽ được trao truyền tiếp tục. Đó cũng là lời hứa của chúng tôi, không phải chỉ 99 buổi đâu. Sẽ là buổi thứ 100 và nhiều hơn nữa. Tại đây. Hẹn gặp các bạn, mỗi tuần!

Hãy nhìn hình ảnh này

 

About the Author LongWin

>
0 Shares