Nhật Ký Chay365 Long Run Tuần Thứ 104: Đội dẫn tốc có áo mới; Runners thưởng thức xôi Phú Thượng

Hà Nội tháng 5 rồi đó.

Tháng 5, cái gắt gỏng mùa hè chưa tới, mới chỉ đâu đó những trận nắng đầu hạ, vẫn thoảng trong gió cái tươi tắn mùa xuân, hoa nở rực trên đường làm lòng người xao xuyến. Tháng 5, tháng của những cảm xúc muôn màu, của những cơn mưa rào xối xả bất chợt báo hiệu cho những cuộc chia ly trước mùa hè. Tháng 5, nắng đã chói chang như điểm thêm chút rộn ràng cho một Hà Nội vốn yên bình trong mỗi trái tim. Lòng người rộn ràng khi mùa hè đang tràn đến và … thách thức mùa hạ đã bắt đầu.

Trong hàng trăm lý do để những buổi chạy Long Run cuối tuần được yêu quý đến thế, thì lý do hàng đầu có lẽ đến từ trạm nước. Không bảo giờ vắng mặt. Không bảo giờ trễ hẹn. Luôn vui vẻ, nhiệt tình và đầy đủ. Sự đúng giờ và quy củ là điều dễ nhận thấy. Chỉ bằng những cam kết không thành lời, với trách nhiệm, tình yêu và lòng nhiệt thành của mỗi thành viên, “Trạm nước 365” đã trở thành một thương hiệu được cộng đồng ghi nhận. Và trước khi mùa hè kịp tới, hãy dành một chút để tri ân những người bạn tuyệt vời này.

Nào, cũng điểm qua những gương mặt quen thuộc này nhé.

Anh Tuấn tóc đẹp, người đàn ông luôn đúng hẹn với cộng đồng Chạy365 suốt hơn một năm nay. Người đàn ông luôn có mặt sớm nhất để chuẩn bị cho trạm nước. Và cũng thường là người về muộn nhất sau khi đã dọn dẹp xong tất cả.

Chị Hạnh với công việc ai cũng thấy là tiếp nước tại chỗ cho các runner. Nhưng đằng sau những bộn bề công việc, chị chính là mama tổng quản của trạm với những toan tính đủ đầy từ vật chất tới con người. Một người mà nụ cười đã trở thành thương hiệu.

Chị “Hằng cao”, người phụ nữ nhỏ bé luôn tất tả sau chiếc bàn nước này cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Phụ trách chia nước cho anh chị em không hề là công việc đơn giản khi mỗi buổi chạy có thể có tới hàng trăm, thậm chí là nghìn runners tham dự. Nhịp độ là không ngưng nghỉ. Và đôi khi tôi cũng không hiểu bằng sức mạnh nào khiến cho chị dễ dàng bê bổng thùng nước hoặc chiếc bình điện giải to đùng lên nữa.

Dĩ nhiên, còn nhiều những anh chị em khác, những người cũng thường xuyên thu xếp thời gian của mình để góp mặt. Sự hy sinh của họ đã tạo nên một hình ảnh đẹp của cộng đồng chạy bộ thủ đô trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Hãy cùng điểm lại vài hình ảnh đẹp của buổi chạy Long Run thứ 104 của cộng đồng Chạy365 hôm nay. Đó là từ khi ánh sáng còn chưa rõ mặt người

Tới lúc cả Bờ Hồ ngập trong nắng sớm

Long Run cuối tuần đã trở thành một điểm hẹn quen thuộc. Nơi các runner khắp thủ đô có thể hội ngộ, nơi các CLB có thể cùng lên gặp mặt. Thật tuyệt vời khi nghĩ đến bầu không khí mỗi cuối tuần đông vui như đi chảy hội đó

Và để góp vui cho cộng đồng, xin cảm ơn CLB Phú Thượng Runner với món quà ý nghĩa là mẹt xôi ngon tuyệt vời của các bạn. Món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, như một lời khẳng định Long Run cuối tuần không chỉ là một buổi chạy, nó thực sự đã trở thành một điệm hẹn của tất cả runner. Và để có được kết quả tuyệt vời đó, chính là từ những đóng góp vô điều kiện như thế này của các bạn.

Cũng là một dịp hiếm hoi chúng ta được thấy dàn pacer của 84race có mặt đông đủ. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ cánh mới của họ, một đặc sản khác của Long Run cuối tuần Hồ Gươm.

Xin cảm ơn các nhà tài trợ, những thương hiệu đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Chắc chắn các bạn đã giành được không ít thiện cảm từ những runner thủ đô rồi đó.

Buổi chạy thứ 104 đã qua và chúng ta sẽ còn hẹn nhau vào buổi chạy tuần tới. Mong được gặp lại tất cả cùng những người bạn mới. Và, đừng quên. Ở đây chúng tôi còn phát cả người yêu nữa 😁

About the Author LongWin

>
0 Shares