Nhật Ký Chay365 Long Run Tuần Thứ 107: Mùa hè đã đến

Ngày 1/6 vẫn được nhắc tới là ngày Quốc tế Thiếu Nhi, một dịp để nhắc nhở chúng ta về trách nhiệm với thế hệ tương lai của đất nước. Là một sân chơi chung hướng tới những điều tốt đẹp của cộng đồng, Chạy365 cũng luôn sẵn sàng chào đón va hỗ trợ các bạn nhỏ để nuôi dưỡng đam mê, tinh thần thể thao, sức khỏe, trách nhiệm và niềm vui trong cuộc sống. Chúc các bạn nhỏ một kỳ nghỉ hè vui tươi ý nghĩa, và hãy lên hồ với chúng tôi nhé!

Cũng như mọi lần, cuộc chạy của chúng ta bắt đầu rất sớm. Xin chân thành cảm ơn các nhiếp ảnh gia đã có mặt từ lúc 5h sáng để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng này.

Vẫn là những hình ảnh quen thuộc, với những bước chạy khỏe khoắn, nỗ lực, đam mê và đầy sức sống. Thật vui khi được ngắm nhìn những bước chạy tuyệt đẹp như thế này mỗi sớm Hồ Gươm cuối tuần

Tuần này, trạm nước vất vả hơn một chút. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của các bạn để giúp cho việc tiếp nước vẫn được duy trì

Sự giúp đỡ của các bạn là vô cùng kịp thời và cần thiết. Tất cả đều hoàn toàn tự nguyện. Đây cũng chính là tôn chỉ để duy trì hoạt động của cộng đồng trong suốt những năm qua. Và chúng tôi cũng xin hứa sẽ vẫn thực hiện nhiệm vụ của mình, với tình cảm và trách nhiệm. Chúng tôi sẽ vẫn ở đây, để luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn. Vì một cộng đồng chạy bộ tốt hơn.

Đừng lo lắng gì nhé. Mấy anh “cảnh sát” vẫn luôn ở đây để thực hiện “nhiệm vụ” của mình

Và hãy luôn nhớ hỗ trợ chúng tôi, hay chính là giúp đỡ chính mình bằng cách tuân thủ những quy định chung

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn lại nhưnhx hình ảnh tuyệt đẹp tại buổi chạy thứ 107 của cộng đồng Chạy365 nhé. Hẹn gặp lại bạn ở buổi chạy thứ 108 và nhiều nhiều những buổi chạy sau đó nữa.

 

 

 

About the Author LongWin

>
0 Shares