Nhật ký Chay365 Long Run tuần thứ 64: Trận “thuỷ chiến” đầu tháng 8

Thứ Bảy, ngày 05/08/2023

Buổi chạy sáng nay đúng nghĩa là một “trận thủy chiến” của các thành viên Chay365 – buổi chạy đầu tiên chào Tháng 8. Khoảng 4:30 trời bắt đầu mưa tầm tã, có thể làm nhụt chí bất kỳ runner nào, nhưng đội pacer 84Race, đội tiếp nước Rùa Runners, team XmaX Media và nhiều anh, chị, em runner của cộng đồng Chay365 vẫn có mặt đông đủ.

Thay vì như bạn bè đồng trang lứa ở Trái Đất vẫn đang nằm ngủ trong chăn ấm đệm êm, hoặc dậy mở cửa thấy trời mưa và quay lại giường ôm TV, ôm điện thoại lướt phây-búc xem có ông hâm hâm nào chạy ngoài trời mưa không, thì các runner của Chay365 sáng nay đã lên Hồ Gươm hoặc ở đâu đó cùng nhau hoàn thành buổi long run ướt át, được gặp lại bạn chạy hàn huyên, tâm sự dưới mưa, được ngắm trai đẹp – gái xinh bằng đôi mắt ướt nhòe nước mưa, được chia lửa với mọi người, được tắm mưa như thời thơ ấu, được chụp ảnh đẹp dưới cơn mưa, được hít hà cái mùi nước mưa đầu Thu và được nếm những giọt nước mưa lẫn mồ hôi của đồng run chạy trước …rất nhiều cái “được” so với bạn bè đồng trang lứa đang ở nhà kia.

Vẫn như thường lệ, đúng 5h, lần lượt các tàu 5:00, 5:30, 6:00 và 6:30 do các cơ trưởng và cơ phó của 84RACE lần lượt xuất phát. Thời điểm này trời cũng bắt đầu tạnh mưa, 1 thời tiết quá lý tưởng cho các runner.

Đội hình các tàu và “hành khách” trước xuất bến

Dù trời có nắng hay mưa thì team tiếp nước Rùa Runners vẫn tận tụy, làm hết sức mình để hỗ trợ kịp thời cho các runner trong các buổi chạy sáng Thứ 7 hàng tuần của Chay365:

Team tiếp nước luôn chuẩn bị sẵn sàng những cốc nước TH True Water và cốc điện giải Sport Drink 5 O’Zol cho các runner

Chị Hạnh hôm nay có một ngày làm việc “ướt át” cùng các thành viên.

Cùng nhau luyện tập bất kể nắng, mưa, chúng ta sẽ không chỉ duy trì được thói quen chạy bộ nâng cao sức khoẻ mà còn cùng nhau hướng đến mục tiêu của bản thân trong chạy bộ. Với sự đồng hành của đội pacer 84RACE là những người có kinh nghiệm và tốc độ chạy ổn định, giúp các thành viên cải thiện được tốc độ và đạt được các mục tiêu cá nhân:

Tàu 5:00 (chạy 24km) do anh Nguyễn Hưng và anh Lê Anh dẫn đoàn. Hôm nay anh Xuân Hà là 1 trong những “hành khách” ít ỏi của đoàn tàu 5:00

Tàu 5:30 do chị Lan Nguyễn và anh Binh Nguyen dẫn đoàn. Hôm nay, chị Lan Nguyễn chính là Hoa Hậu của đoàn tàu này và đây cũng là tàu vui vẻ nhất ngày hôm nay

Tàu 6:00 do anh Tuấn AB và anh Cao Viet Sang dẫn đoàn. Đoàn tàu này cũng chỉ có duy nhất 1 runner nữ xinh xắn

Tàu 6:30 do 2 pacer nữ đáng yêu dẫn đoàn là chị Đinh Huyền và chị Duyên Ngô. Hôm nay, do ảnh hưởng của thời tiết nên nhiều hành khách không thể lên Hồ

Những bước chân đầy mạnh mẽ của đoàn tàu không số

 

Mưa rơi ướt áo ướt quần

Làm sao ướt được tình thần runner

Anh Tuấn và anh Long “bỏ trạm” để hòa nhập chung vào “Lễ hội tắm mưa” sáng nay

Mặc dù trời mưa to nhưng cũng không thể làm chùn bước các runner. Từ những “bóng hồng” luôn nở nụ cười “tỏa nắng” với những bước chân chạy “uyển chuyển” dưới cơn mưa….

 

…cho đến những “chàng trai” đầy “cơ bắp”…

 

….và những runner “lão làng”

Kết thúc buổi chạy là chương trình bốc thăm trúng thưởng 1 chiếc áo Aeroswift Nike dành cho 1 runner duy nhất may mắn đã tham dự trong mùa giải Summer Challenge 2023:

Đại diện Chay365 trao thưởng cho runner may mắn nhất

Một lần nữa, Chay365 cảm ơn các nhà tài trợ: nước TH True Water, Gel Gu Energy, Panda Books, Viên sủi Sport Drink 5, Swoosh Sports Club và Coros, Nike đã đồng hành cùng Chạy 365 Long Run.

Cảm ơn team Pacer 84Race, team tiếp nước Rùa Runners, team NAG luôn cố gắng hết mình làm tốt nhất công việc của mình bất kể thời tiết để đóng góp vào thành công chung của mỗi buổi chạy.

Chỉ còn 1 tuần nữa là đến giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 – đây sẽ là “bài kiểm tra” để các runner gặt hái thành quả luyện tập trong thời gian vừa qua, Chay365 chúc các runner hoàn thành xuất sắc mục tiêu ở cự ly tham gia – có giải thưởng càng vui, mà mang lên Hồ Gươm chia sẻ cùng mọi người vào buổi chạy sáng Thứ 7 càng vui hơn!!!

Dù ai race ngược race xuôi

Nhớ sáng Thứ 7 lên hồ với Chay365!

Hẹn gặp mọi người vào sáng Thứ 7 tuần sau!

 

 

 

 

About the Author Đăng Việt

Runner đam mê chạy hình

>
0 Shares