Nhật ký Chạy 365 Long Run tuần 81: Tháng 12 rồi, mình có chạy cùng nhau?

“Tháng 12.

Ngoài khung cửa mùa đông về rồi đấy

Trong lòng e có nhớ ai không ?…”

Bất chấp cái lạnh buốt sớm mùa đông, buổi Long Run thứ 81 của Chạy365 vẫn diễn ra như kế hoạch. Đúng 5h, mọi thứ đã sẵn sàng, những đoàn tàu “lăn bánh”.

Hình ảnh những đoàn tàu chạy rầm rập trên hồ mỗi sáng thứ 7 đã trở nên quen thuộc và thân thương với nhiều người.

 

Hồ đã thành nơi ta hò hẹn

Hồ đã thành nơi ta gặp gỡ cuối tuần

   

Để duy trì đều đặn được những buổi chạy dài như thế trong suốt 3 năm qua, đó là công sức đóng góp của rất nhiều người. Đặc biệt phải nhắc tới những người bạn pacer từ 84Race đã luôn đúng hẹn. Sự hỗ trợ của các bạn đã giúp cho rất nhiều có thêm động lực luyện tập.

Bên cạnh đó là “Trạm nước”, một địa chỉ văn hóa của Hồ Gươm mỗi sáng thứ Bảy

Dĩ nhiên, còn có nhiều sự đóng góp lặng thầm khác. Nhưng điều quan trọng nhất, chúng ta đều thấy vui vì những gì mình đã làm.

Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ: nước EIGHT Plus, Panda Books, Viên sủi Sport Drink 5, Swoosh Sports Club, Coros và các nhà đồng hành khác đã sát cánh cùng Chạy 365 Long Run.

Chúc các bạn luôn vui và khỏe!

Đừng quên rằng, chạy buổi sáng sớm trong điều kiện nhiệt độ thấp tuy rất “khoái” nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro do hạ nhiệt. Chính vì thế nên chúng tôi mong các bạn hãy cẩn thận tự bảo vệ bản thân bằng những món đồ giữ ấm cho cơ thể. Tất cả vì an toàn và sức khỏe!

Vì thế

“Tháng 12

Gió dồn ngoài khung cửa

Nếu chẳng có nỗi nhớ ở trong lòng

Thì hãy lên hồ chạy với các anh em”

About the Author LongWin

>
0 Shares