Nhật Ký Chay365 Long Run Tuần 90: Tất niên của chúng ta

Cuối năm lòng dạ bâng khuâng
Nhẩm mười hai tháng lâng lâng vơi đầy
Ngắm mình bấm đốt ngón tay
Nhè nhẹ nhăn trán: chạy hoài vẫn vui

Buổi chạy Long run thứ 90 của cộng đồng Chạy365 diễn ra vào đúng vào thứ 7 cuối cùng của năm Quý Mão 2023, cũng có nghĩa đây sẽ là buổi chạy Tất Niên của năm 2023. Nhìn lại hành trình 1 năm qua, chúng tôi không khỏi bồi hồi xúc động. Từ những hoạt động như Summer Challenger, UpRace đến Breaking 365 lần đầu tiên, chúng ta thực sự đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Vượt qua mùa hè nắng đỏ, mùa đông giá rét, cả những ngày mưa như trút lẫn những ngày sướng giăng mù mịt, chúng ta đã cùng nhau rảo bước trên cung đường quen thuộc này. Cho dù 1 vòng Hồ Gươm có nhỏ, có chật chội đôi lúc, thì với những tấm lòng rộng mở, chúng ta đã hòa vào nhau để tạo nên một bầu không khí tuyệt vời. Có một điều chắc chắn, “Long Run cuối tuần” đã trở thành một hoạt động cộng đồng được đón nhận, được yêu quý bởi những runner thủ đô.

Và để tổng kết lại 1 năm đầy cảm xúc đó, chúng tôi đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ ngay bên đường chạy.

Để chào nhau cuối năm, để ghi dấu, để ở lại hàn huyên thêm câu chuyện, để chúc nhau những điều tốt đẹp và hẹn sang năm lại tiếp tục chạy…

Cảm ơn đội hậu cần đã chu đáo chuẩn bị

Cảm ơn những nhiếp ảnh gia chăm chỉ nhiệt tình và thường dấu mặt

Cảm ơn những pacer đúng giờ

Và dĩ nhiên là cảm ơn những người bạn khác đã âm thầm nỗ lực, những nhà tài trợ đã nhiệt thành hỗ trợ để Long Run cuối tuần có thể duy trì đều đặn đến thế.

Đặc biệt, xin cảm ơn các bạn, những runner, những người bạn, những con người nhiệt tình, vui vẻ, đáng yêu và không ngừng nỗ lực để tự hoàn thiện mình. Chính các bạn là linh hồn của Long Run cuối tuần.

Trong buổi chạy cuối năm đặc biệt này, chúng tôi cũng thân mời các bạn cùng hướng tới mục tiêu mới 1000 BQ nhé. Chuẩn BQ (Boston Qualify) có cái hay là thành tích được hiệu chỉnh theo tuổi và giới. Vì thế ai cũng có thể theo đuổi cột mốc này – dù để chinh phục không hề dễ dàng. Nhưng chúng tôi tin, với sự nỗ lực của chính mình, các bạn sẽ làm được. Và chúng tôi sẽ không ngừng hỗ trợ các bạn cho mục tiêu đó.

Đó sẽ là mục tiêu của năm mới Giáp Thing sắp tới. Còn bây giờ, hãy tận hưởng không khí Tết nào. Chúc các bạn đón Tết vui vẻ!

About the Author LongWin

>
0 Shares