Nhật Ký Chay365 Long Run Tuần 95: Mùa cây thay lá

Sau một đêm say giấc, choàng tỉnh dậy, chúng ta không khỏi ngỡ ngàng khi thấy thành phố đã khoác lên mình màu áo mới. Trong sắc trời trắng đục mù sương, trên những cành bàng lăng, những thân cây lộc vừng, phượng vĩ khẳng khiu trơ trọi đã nhuốm đầy màu vàng, màu đỏ, cam rực rỡ của những chiếc lá giao mùa.

Những cơn gió lạnh thổi qua làm rung rinh cuống. Từng chiếc lá đung đưa trong gió rơi xuống nền đường. Nơi những bước chân chăm chỉ cũng đang gõ nhịp đều.

Buổi Long Run thứ 95 của Cộng đồng Chạy365 đã diễn ra trong bối cảnh nên thơ đến thế. Sau gần 3 năm gắn bó, ngoài việc được gặp mọi người, được rèn luyện, được nỗ lực để tự vượt lên chính bản thân mình, có lẽ một điều tuyệt vời nhất mà mình được trải qua cùng những buổi Long Run cuối tuần chính là việc được chứng kiến cảnh sắc Hồ Gươm trải qua đủ 4 mùa trong năm.

Và trong những thời khắc giao mùa hiếm hoi như thế này, chắc hẳn không ít những đôi chân đã chậm lại. Để có thêm một cái ngoái nhìn, một cái ngước lên, để nở một nụ cười, để hít thêm một hơi thật dài, để cảm nhận cái đẹp, cái tinh túy của đất trời Hà Nội.

Lại một mùa lá rụng nữa đang qua

Dọc theo những con đường lá lao xao

Là những gương mặt hư hao quen thuộc

Trong cảnh sắc trời mây lãng đãng mưa phùn, cái đẹp nao lòng của Hồ Gươm tô điểm cho vẻ đẹp của con người. Đó là những người bạn, người anh, người chị, người em chăm chỉ và vui tính, trách nhiệm và rất yêu đời

Thật tuyệt vời tháng 3, mùa hẹn

Thật tuyệt vời những buổi Long Run

 

 

 

About the Author LongWin

>
0 Shares