Sáng sớm ngày Chủ nhật, 3/11/2024, giải chạy Standard Chartered Marathon Di sản Hà Nội 2024 sẽ diễn ra trên đường phố Hà Nội. Đây là giải chạy tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất từ trước tới nay được tổ chức tại Việt Nam với hơn 18 nghìn vận động viên tham dự. Trong đó có rất nhiều những người chạy là thành viên của cộng đồng Chạy365 cũng như là người bạn quen thuộc của buổi chạy Long run cuối tuần bên Hồ Gươm.
Có lẽ vì bận chuẩn bị cho một “trận đánh lớn” nên buổi chạy Long run thứ 126 của chúng ta tuần này thưa vắng hơn thường lệ. Dẫu vậy, dưới ánh nắng vàng tươi rói của mùa thu Hà Nội, rất nhiều những khoảng khắc đẹp đã được ghi lại. Chúng ta cùng điểm qua những khoảnh khắc đó.
Chúng mình cũng cảm thấy rất vui khi được đón những người bạn phương xa tới từ Nghệ An Runners lên giao lưu với người chạy thủ đô.
Chúc những người bạn Nghệ An có một giải đấu thành công vào sáng ngày mai. Chưa tất cả các runners một cuối tuần vui vẻ. Hẹn gặp các bạn tuần sau để cùng chia sẻ những thành tích mới sau giảiS tandard Chartered Marathon Di sản Hà Nội 2024 nhé!
Nhật ký Chay365 Long Run tuần 146: Trao quà tổng kết Challenge 2024, runners tranh thủ chụp hình cùng “Hàm cá mập”
Bạn có đang chạy quá chậm trong các buổi Long Run không?
Nhật ký Chay365 Long Run tuần thứ 144: Tưng bừng mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, anh Đoàn Ngọc Hải lên Hồ hỗ trợ runners
Session expired
Please log in again. The login page will open in a new tab. After logging in you can close it and return to this page.