Nhật ký Chay365 Long Run tuần thứ 36: Buổi long run cuối cùng năm Nhâm Dần.

Thứ Bảy, 21/01/2023

“Ấy đấy, cái mùa xuân thần thánh của tôi nó làm cho người ta muốn phát điên lên như thế đấy. Ngồi yên không chịu được. Nhựa sống ở trong người căng lên như máu căng lên trong lộc của loài nai, như mầm non cây cối,… Cùng với mùa xuân trở lại, tim người ta dường như cũng trẻ hơn ra, và đập mạnh hơn trong những ngày đông tháng giá. Lúc ấy, đường sá không còn lầy lội nữa mà cái rét cũng ngọt ngào, chớ không còn tê buốt căm căm nữa.”( trích “Thương nhớ mười hai” – Vũ Bằng )

Xuân, hạ, thu, đông, rồi lại xuân…

Sáng sớm thứ bảy ngày 30 tháng Chạp, anh chị em đại gia đình group Chạy 365 tụ họp bên nhau lúc 5.00 giờ sáng như thường lệ.

Các anh bắt đầu buổi Long Run với nụ cười tươi sáng. Tinh thần thể thao và sự kỷ luật của Admin Đinh Linh, cùng các anh em đã truyền lửa cho mọi người chăm chỉ chạy bộ hơn. Cũng vì vậy mà các buổi Long Run luôn được đều đặn duy trì vào sáng thứ 7 bất kể mưa, nắng, gió, rét.

Đoàn tàu Pace 4 là các anh Elite có tốc độ chạy nhanh đáng kinh ngạc: Anh Đinh Linh, anh Nguyễn Tuyển, anh Đỗ Dương …

Khi các anh đang chạy tiến về phía trước, ống kính Nhiếp ảnh gia nhanh chóng kịp tiến đến gần

Pacer Nguyễn Xuân Hà của 84 Race với điệu chào quen thuộc. Anh ấy là một Pacer xuất sắc và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng chạy 365.

Anh Giang Liêu TPR và anh Hiếu Trần sánh bước cùng nhau khi trời còn nhá nhem tối.

Anh Hoàng Thịnh không những chạy bộ giỏi mà còn có những thước phim quay lại hình ảnh chạy bộ đẹp, góp phần động viên tinh thần cho anh chị em.

Mọi người tranh thủ ghé chân tại Trạm nước của quý anh chị team Rùa Runners.

Chị Hạnh, chị Hằng tạm thời rời trạm nước. Các chị vẫn kết hợp vừa chạy bộ vừa làm nhiệm vụ ” Chủ tịch team nước”. Anh chị em Runners xin cảm ơn các chị.

Anh Vũ Hoàng Thịnh đang bon chân trên đường. Xa xa là bóng cầu Thê Húc ánh lên một dải lụa đỏ lấp lánh.

Cô gái áo đỏ chạy toát lên thần thái xinh đẹp và tự tin.

Trời đã sáng hơn, những khuôn mặt, dáng người hiện rõ hơn trước ống kính của Nhiếp ảnh gia Tịnh Không.

Có ai nhớ lại cách đây chừng một vài tuần lễ, vào những lúc Hà Nội gió mùa se sắt lạnh sâu nhất, anh chị em đã nỗ lực như thế nào không ạ? Anh Giang Panda vẫn chăm chỉ như thế trong một khoảnh khắc bền bỉ, kiên trì chạy bộ rất đẹp sáng 30 Tết.

Chị Hoàng Lan Anh có PR rất sâu trong Race ngày 1.1.2023 vừa qua. Với thành tích chạy bộ xuất sắc như vậy, chị càng có động lực chạy tốt hơn. Chị cũng luôn luôn tươi xinh, rạng rỡ trước ống kính.

Anh Vũ Kiên, chị Mỹ Châu nhóm Doctors and Friends, anh Trí Anh TPR … bon chân vui vẻ trên cung đường màu xanh thân thuộc của Hồ Gươm sáng cuối năm.

Bức ảnh đẹp và tự tin, toát lên sức mạnh và tinh thần chạy bộ .

Bác sỹ Minh Thu và bạn Tôn song hành

Anh Nguyễn Anh Tú team TCR. Thực sự biết ơn anh, người anh luôn truyền động lực chạy bộ và theo sát anh chị em vào các buổi chiều ở Công viên Thống Nhất.

Có ai biết tên cô gái xinh đẹp này không ạ ?

Elite Ngọc Anh có dáng chạy tuyệt đẹp. Chị chạy với thành tích cao và ngày càng cải thiện qua mỗi Race. Với phương châm ” chỉ cần ta đừng buông xuôi”, trong VTM 2023 vừa qua, chị đã xuất sắc đạt giải Nhì, tinh thần chị luôn tiến về phía trước.

Chị Hoàng Kim Anh diện áo Nike cười đẹp quá

Cảm ơn anh Tuấn Nguyễn TPR với pháo đỏ trên tay và nụ cười sảng khoái

Cô giáo Trang và bạn chạy

Và đây là chị Giang nhóm TPR công viên Thống Nhất

Bánh Chưng và cành đào hồng thắm. Đêm nay là giao thừa, sáng mai sẽ bước sang năm mới 2023.

Với những bước chân đều nhịp và nụ cười đều tươi. Nhớ lắm những sáng thứ bảy năm 2022 ríu rít bên Hồ Gươm sáng sớm.

Admin Dương Đỗ của nhóm TPR công viên Thống Nhất và anh Nguyễn Tuấn lên hình ảnh thật đẹp. Các anh chắc chắn đã chạy rất tốt trong buổi sáng nay.

Anh em thảnh thơi nở nụ cười thân thiện sau buổi chạy dài.

Cộng đồng chạy 365 xin cảm ơn Nhiếp ảnh gia Tịnh Không đã đồng hành tới sáng 30 Tết. Những bức ảnh của anh và các anh Thanh Long, Trần Lê Tuấn,… sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp, sống động và có ý nghĩa nhất trong lòng mọi người. Bên cạnh là bạn Thảo Min Phạm xinh đẹp, dịu dàng của TPR Team.

Buổi chạy sáng 30 Chạp đặc biệt hơn một chút nhờ có Party nho nhỏ, dưới sự điều phối của chị Hạnh, chị Hằng, anh Tuấn, anh Hà ( Rùa Runners). Cộng đồng chạy 365 xin cảm ơn team hậu cần Rùa Runners rất nhiều!

Khéo léo và chu đáo trong buổi tiệc tất niên. Tính thực tế, cách giải quyết mau lẹ và khoa học của quý anh chị là cốt lõi không thể thiếu trong mỗi buổi Long Run của Chạy 365.

Chúng ta đã, đang, và sẽ nhận ra rằng những buổi Long Run sáng thứ 7 hằng tuần cùng Chạy 365 là một nét văn hóa đầy tính kỉ luật, thấm đẫm tinh thần chạy bộ đơn thuần và đẹp nhất. Đâu chỉ có thế, ra ngoài trời cùng chạy bộ, thấy ai cũng thấy yêu thương, về đến nhà lại cũng thấy yêu thương nữa. Bầu không khí gia đình Chạy 365 đoàn tụ êm đềm, trên kính dưới nhường, sẻ chia ấm áp, tuy miệng chẳng thể nói ra nhưng trong lòng thì tình cảm như có không biết bao nhiêu là hoa thơm mùa xuân tỏa hương dịu dàng, tỏa vào từng tấm áo, chiếc khăn, ánh mắt, nụ cười. Và tình yêu của mỗi một Runners dành cho cộng đồng Chạy 365 luôn tròn đầy thương mến.

Giao thừa sắp đến, xin kính chúc đại gia đình Chạy 365 một năm mới 2023 bình an , vững vàng, khỏe mạnh, và thành công.

 

 

 

 

 

About the Author Lưu Ngọc Lan

>
0 Shares