Nhật ký Chay365 Long Run tuần thứ 68: Tưng bừng áo đỏ mừng ngày Quốc khánh

“Ngày mai tháng 9 mùng 2
Hồn Quốc khánh năm xưa rọi lại
Dồn từ khắp những con đường nhỏ
Màu áo đỏ sao vàng sáng rực Hồ Gươm”

Thứ Bảy ngày 2/9/2023

Bằng một lời kêu gọi “phút cuối” của Ban quản trị diễn đàn, buổi chạy Long run thứ 68 của Chạy 365 đã khoác lên mình máu áo mới.

Với nhiều người, kỳ nghỉ lễ Độc lập dài 4 ngày là một dịp để rời khỏi thành phố “chật chội và nào nức” này, để thả mình trong nắng gió biển xa hòng chữa lành cho tâm hồn đầy xáo động, để leo lên những đỉnh núi cao chót vót tìm cảm giác lạ, hay chỉ đơn giản là “về quê”, hai từ thân thương mang hơi ấm của gia đình. Nhưng với các runner, ngày nghỉ lễ từ lâu đã mang một ý nghĩa khác: ngày tụ hội.

Từ 5h sáng, số lượng runner kéo lên hồ Gươm đã đông hơn mọi ngày. Cũng dễ hiểu thôi, ngày nghỉ lễ, các runner có nhiều thời gian để chuẩn bị cho buổi chạy của mình. Nhưng quan trọng hơn, không ai muốn bỏ lỡ một buổi chạy đặc biệt như thế.

Chắc sẽ còn rất lâu nữa, chúng ta mới có một buổi Long run cuối tuần rơi vào đúng ngày 2/9, một ngày rất đặc biệt của dân tộc. Đi khắp thế giới, tôi cảm nhận rõ rằng, không ở nơi đâu, Tết Độc lập được coi trọng đến thế. Không ở nơi đâu, Lễ Quốc Khánh ăn sâu vào tâm hồn người dân đến vậy. Vì thế, với tất cả runner chúng ta, tôi tin, ngày 2/9 cũng có một ý nghĩa nhất định nào đó.

Cho dù lời kêu gọi của Ban quản trị đến rất muộn, nhiều bạn có lẽ còn không kịp đọc, không kịp chuẩn bị đồ đạc, nhưng từ trong tâm khảm, chúng ta, với tư cách là một người con đất Việt, có lẽ đều mong muốn mặc lên mình màu áo đỏ sao vàng trong ngày trọng đại này. Và, hôm nay, hồ Gươm rực đỏ như thế….

Cảm ơn nhé những người anh em đã cùng góp sức, để ngày hội của chúng ta luôn vui vẻ đủ đầy.

Đó là những nhiếp ảnh gia đáng yêu chăm chỉ

Những người bạn pacer luôn đúng hẹn

Và lại là “ông chú” có râu chăm chỉ

Cùng anh chị em trạm nước Rùa xinh tươi

 

Hôm nay, nhân ngày nghỉ, trạm nước đã mở muộn hơn 30 phút so với thường lệ. Kết quả là, chúng tôi có lúc không còn ai để phục vụ 😁

Dĩ nhiên là đùa thôi 😜

Cảm ơn mọi người vì đã yêu quý và tin tưởng. Chúng ta ở đây để trao nhau

Niềm vui

(… và cả mấy miếng dưa nữa 🤤)

Sự sẻ chia

Và cả tình yêu thương ấm áp

Hy vọng các bạn đã có một ngày thứ 7 vui vẻ và đáng nhớ. Còn chúng tôi, sẽ luôn ở đây.

Cho dù bạn là ai

“Bông hồng thép” Phạm Thị Hồng Lệ

Hay một người bạn ngoại quốc

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 😁

Một lần nữa, chúng ta gửi lời cảm ơn đến những nhà tài trợ 8Plus Water, Panda Books, Viên sủi Sport Drink 5, Swoosh Sports Club và Coros, Nike đã đồng hành cùng Chạy 365 Long Run.

Chúng tôi rất cảm ơn các bạn!

🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

CHÀO CỜ! CHÀOOOOOOOO!

About the Author LongWin

>
0 Shares