Nhật ký Chay365 Long Run tuần thứ 70: Gửi lại nỗi buồn …

Khương Thượng, đêm 13/9/2023
Một ngày buồn của người dân Hà Nội…


Chúng tôi, những thành viên của cộng đồng Chạy365 cũng có chung một niềm nghẹn ngào tiếc thương dành cho những nạn nhân. Một lễ tưởng niệm nhỏ đã được diễn ra ngay trước buổi chạy sáng ngày thứ Bảy 16/9. Tất cả chúng ta đều mong muốn, những tai nạn thương tâm như thế sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Màu đen đã trở thành màu áo chủ đạo trong buổi chạy Long run thứ 70 của CLB. Chỉ là một cử chỉ nhỏ, nhưng đã thể hiện tấm lòng của các bạn trong những ngày buồn này. Cảm ơn các bạn vì một hành động đẹp, ý nghĩa!

 

Không chỉ có màu áo đen của các runner, trạm nước sôi động hàng tuần cũng trở nên yên ắng hơn. Không tiếng nhạc xập xình sôi động, bớt đi vẻ náo nhiệt rực rỡ mọi lần, những người bạn trạm nước cũng đã khoác lên màu áo đen hiếm gặp. Dẫu vậy, màu áo đen cũng không thể làm nguội đi tấm lòng nhiệt thành đầy trách nhiệm của các bạn. Và dĩ nhiên, những nụ cười thân thiện vẫn nở trên môi khi chúng tôi gặp được các bạn, những người đã trở nên thân thiết tự bao giờ.

Cùng với đó là những pacer, những nhiếp ảnh gia cùng những nhà tài trợ. Tất cả vẫn có mặt để duy trì một hoạt động đã đang trở thành một nét đẹp văn hóa ở giữa trung tâm thành phố này. Cảm ơn các bạn! Nhờ có các bạn, chúng tôi có thêm một cơ hội để gặp được nhau …

Vâng, trong bầu không khí se lạnh hơn bình thường của một ngày đầu thu, chúng ta vẫn rảo những bước chạy của mình bên hồ Hoàn Kiếm. Nỗi buồn nào rồi cũng phải qua đi, cuộc sống tiếp tục, chúng ta sẽ không quên những ngày này. Một nỗi đau còn dai dẳng sẽ như lời nhắc nhở chúng ta về giá trị của cuộc sống, của niệm vui và hạnh phúc khi mình còn sống và còn khỏe mạnh. Chúc các bạn một cuối tuần an lành!

About the Author LongWin

>
0 Shares