Nhật Ký Chay365 Long Run Tuần Thứ 80: Cuối tuần sôi động

Giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight đã bước sang mùa giải thứ 3. Kể từ lần đầu xuất hiện giữa mùa dịch năm 2020, giải đấu đã dành được nhiều sự yêu quý của các runner. Cuối tuần này, giải đấu lại một lần nữa làm sôi động bầu không khí của các runner thủ đô với cung đường chạy vô cùng thú vị của mình. Và để khởi động cho giải đấu, cuộc chạy Kun Marathon sáng thứ 7 đã góp phần làm cho Hồ Gươm trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều.

Nhiều runner cũng đã tranh thủ đưa con mình lên hồ tham dự buổi chạy. Chắc cũng sớm thôi, nhiều trong số những bạn trẻ này sẽ trở thành “đồng run” với chúng ta.

Mặc dầu, nhiều runner sẽ tham gia vào buổi chạy bắt đầu từ 1giờ sáng ngày mai, nhưng buổi chạy dài thứ 80 của Chạy365 vẫn diễn ra bình thường, và nhiều runner vẫn có mặt từ rất sớm.

Trong bầu không khí những ngày cuối thu đầu đông đẹp nhất trong năm của Hanoi này, việc lên hồ và chạy không chỉ là hoạt động tập luyện nữa. Nó thực sự là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta trải nghiệm, thưởng thức, tận hưởng và yêu quý thêm thành phố của mình. Và càng tuyệt vời hơn, khi ở đó, luôn có những người bạn đón đợi.

 

Có thể thấy thấp thoáng những bóng áo đen finisher Iron Man Phú Quốc mới trở về. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành cuộc thi đầy thử thách này

Có cả những người bạn sẽ tham gia đua tài ở đường chạy Mid9 đêm nay, mong các bạn sẽ có được thành tích tốt nhé!

Và sự góp mặt của hàng trăm người bạn khác khác, các bạn đã góp phần làm cho bầu không khí Hồ Gươm trở nên sôi động hơn trong một ngày cuối tuần tuyệt đẹp như thế này. Hãy cùng tận hưởng!

 

Sau 80 buổi chạy, điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi, những thành viên BQT Chạy365 cảm thấy tự hào đó chính là việc chúng ta đã có một sân chơi rộng rãi cho tất cả các runner có mặt ở Hà Nội. Bất kể bạn đến từ đâu, thuộc CLB nào, bạn chạy ra sao, bạn đều sẽ được chào đón.

Các bạn có ấn tượng với đoàn tàu TPR này không ? Đây là một trong những clb lớn nhất ở Hà Nội và có nhiều thành viên thường xuyên tham gia buổi Long Run cuối tuần nhất

Xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 3 của clb CISAN, một trong những clb “xinh đẹp” nhất của thủ đô. Sự xuất hiện của các bạn ở Hồ Gươm góp phần không nhỏ cho thành công của Long Run cuối tuần suốt 3 năm qua.

Tuần này, ngoài chạy bộ, chúng ta còn được chứng kiến màn đi bộ nhanh khá thú vị của cô giáo Trang và những người bạn. Thời gian tới, sẽ có thêm nhiều hoạt động cho những ai hứng thú với môn thể thao này.

Mà các bạn có để ý thấy màn flex của anh chị em trạm nước này không ?

Không chỉ tiếp nước, các anh chị em trạm nước cũng là những runner “cứng cựa” đấy nhé

Còn anh bạn đến từ Kenya này thi sao ? Có ai thấy quen không? Sa chân vào giới chạy bộ không phải là dễ bỏ đâu nhé.

Chúng ta cũng vui mừng chào đón những người bạn ngoại quốc, cho dù chỉ tình cờ ghé qua hay đã biết đến từ lâu thì sự góp mặt của các bạn cũng làm tăng thêm thú vị cho hoạt động của chúng ta nhiều. Chúng tôi cũng tin rằng, trên đường chạy, chúng ta không có sự khác biệt nào hết.

 

80 buổi chạy không phải là quá nhiều, nhưng nó cũng là một hành trình dài với cộng đồng chạy bộ thủ đô. Thật tuyệt vời khi chúng ta vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt thuyết từ lúc ban đầu. Chúng tôi thực sự cảm ơn tất cả những sự đóng góp của các bạn để Long Run cuối tuần có thể đi đến ngày hôm nay. Nhưng sẽ chưa dừng lại ở đó. Không chỉ dành cho giới chạy bộ, chúng tôi thực sự mong muốn hoạt động này sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa của thủ đô. Để mỗi cuối tuần, chúng ta có một điểm đến hấp dẫn, để cùng nhau gặp gỡ, rèn luyện, để thêm yêu cuộc sống này. Và dĩ nhiên, yêu thành phố của chúng ta.

About the Author LongWin

>
0 Shares