Chạy bộ cùng nhóm SRC: Vung Tau Run lần 3

Chạy bộ cùng nhóm SRC

SRC (viết tắt của Sunday Running Club) là một trong 3 câu lạc bộ chạy đường dài nhiều thành viên nhất trên mạng xã hội (cùng với Hội chạy đường dài và nhóm Viet Runners). SRC quy tập các thành viên là những anh chị em yêu thích chạy bộ ở khu vực Sài Gòn. SRC thường xuyên tổ chức các sự kiện chạy bộ, giúp mọi người trong nhóm luyện tập và cùng chia sẻ đam mê.

Buổi chạy tới của nhóm sẽ là chạy ở Vũng Tàu, ngày 25.10.2014. Thông tin được chay365.com lấy từ địa chỉ Facebook của SRC.

Lại 1 lần nữa SRC có dịp xỏ giày và tái ngộ trên những con đường quanh co uốn lượn dọc bãi biển, những con dốc bất ngờ làm hụt hơi. Chuyến đi Vũng Tàu lần III trong năm 2014 gồm những mục tiêu sau đây:

1. Luyện sức bền, dẻo dai và sức chịu đựng với địa hình chạy có dốc, gió biển với nhiều cự ly khác nhau, phù hợp với tất cả các thành viên 30km, 21km, 10km, 5km -> đợt tập dợt quan trọng cho các giải cuối năm 2014, đầu năm 2015 (Angkorwat Half marathon, HCMC Run Half marathon và những bạn đặt mục tiêu lên full marathon trong năm sau).

2. Thắt chặt tinh thần đoàn kết, đồng đội, chia sẻ kinh nghiệm chạy bộ giữa các thành viên với nhau -> Giao lưu, kết bạn, quen thêm nhiều bạn mới có cùng sở thích, đam mê chạy bộ, học hỏi lẫn nhau, là động lực để tất cả cùng cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra

3. Một chuyến đi cuối tuần giúp xả stress, giải tỏa bao mệt mỏi, phiền muộn -> Refresh lại bản thân để sẵn sàng đối đầu với những thách thức mới trong công việc và cuộc sống.

Cũng như 2 đợt tổ chức trước, SRC sẽ tổ chức theo lịch trình sau đây để thuận lợi cho đa số mọi người có thể tham gia được:

+ Xuất phát: Xe du lịch (29/16 chỗ tùy theo tình hình đăng ký) sẽ lăn bánh đúng 19h tối thứ 7 tại mặt sau Bệnh Viện Sài Gòn (trên đường Huỳnh Thúc Kháng – góc giao với bùng binh chợ Bến Thành).
+ Chạy bộ: Sẽ chạy từ sáng sớm chủ nhật. Cự ly: 30 km, 21 km, 10 km, 5 km.
+ Ăn trưa: Tất cả lên xe lúc 12h và tới khu bè nổi Long Sơn ăn các món đặc sản (đặc biệt là hào)
+ Về lại thành phố: Sau khi nghỉ ngơi thì 16h xe lăn bánh về TP.HCM, dự kiến sẽ về tới chợ Bến Thành tầm 18h.

Chi phí tham gia: Theo những lần trước thì chi phí cho xe cộ, chỗ nghỉ, ăn trưa của mỗi người vào tầm 500k. (Ăn sáng và ăn khuya tự chi). Nhóm càng đi đông thì chi phí trên đầu người sẽ giảm đáng kể.

Đăng ký tham gia: Mọi người điền thông tin vào link sau đây để đăng ký: http://tinyurl.com/SRC-vungtau-Oct25

Bản đồ đường chạy: Sẽ đưa trên trang sự kiện trong thời gian sớm nhất. 

Thông tin chi tiết xin xem thêm tại đây.

 

 

About the Author Mr Marathoner

>
0 Shares