Đang dẫn đầu, VĐV chạy bộ bị đấm gục trên đường chạy

Do va chạm nhau trên đường chạy nên một thanh niên đã rượt theo và tung cú đấm vào đầu vận động viên đang dẫn đầu từ phía sau ở Giải điền kinh trung học Tohopekaliga Tiger Invitational (Mỹ). Video này sau đó đã gây sốt trên mạng với 2 triệu lượt xem sau vài giờ.

Vụ việc xảy ra ở đường chạy 1.600m có sự tham dự của 27 trường trung học ở Mỹ. Khi đó vận động viên mặc đồ đen đang đứng cản trở ở gần đường đua (dù anh không thi đấu nội dung này) nên bị vận động viên áo trắng hét lớn vào mặt. 

 

Nhưng vận động viên áo đen không chịu tránh đường mà cố tình cản trở. Tức giận, vận động viên áo trắng đã đẩy người này ra và tiếp tục chạy. 

Mọi chuyện tưởng chừng chẳng có gì nhưng vận động viên áo đen đã lao vào đường chạy rượt theo và tung cú đấm rất mạnh từ phía sau vào đầu khiến vận động viên áo trắng té ngã nằm gục trên đường chạy. 

Video về vụ đánh nhau ở giải đấu học đường này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ. Đến nay ban tổ chức vẫn chưa công bố thêm chi tiết và cảnh sát địa phương cũng từ chối cung cấp thêm thông tin.

About the Author Hương Giang

Một newbie trong làng chạy bộ, thích leo núi hơn là chạy vượt núi

>
0 Shares