Đồng hồ GPS Polar M400

Đồng hồ GPS Polar M400

 

Đồng hồ GPS Polar M400

Đồng hồ GPS Polar M400

Hãng Polar (Phần Lan), một trong hai đại gia kì cựu trong lĩnh vực thiết bị GPS (cùng với Garmin) chuẩn bị tung ra sản phẩm mới nhất, đồng hồ chạy bộ Polar M400.

Polar M400 vừa là đồng hồ GPS, vừa tích hợp theo dõi liên tục các hoạt động của người sử dụng, qua đó tính toán lượng calories tiêu thụ trong ngày. Chế độ theo dõi hoạt động sẽ cung cấp thông tin về thời gian ngủ, vận động, nghỉ ngơi,… của bạn suốt 24 giờ và 7 ngày. Pin đồng hồ có thời lượng 8 tiếng ở chế độ GPS, và 3 tuần lễ nếu ở trạng thái chờ. Khác với đàn anh Polar V800 dành cho nhiều môn thể thao, M400 là sản phẩm chuyên dụng cho dân chạy bộ. Tuy vậy, Polar M400 cũng có thể chịu được độ sâu 30 m nước.

Polar M400 được kết nối (và sạc điện) với máy tính qua một cáp nối USB và phần mềm FlowSync. Các thông tin về quá trình tập luyện sẽ được lưu giữ ở trang web flow.polar.com. Các bài tập có thể được trích xuất ra file gpx hoặc tcx, để upload lên các website hỗ trợ như Endomondo, Strava, hay Runkeeper.

Đồng hồ Polar M400 kết nối với thiết bị theo dõi nhịp tim Polar HR Monitor H7 qua hệ thống bluetooth, cho phép truyền dữ liệu ngay cả trong môi trường nước. Tuy nhiên, bộ theo dõi nhịp tim được bán rời, với giá khoảng 50 USD. Cũng tương tự như vậy là thiết bị theo dõi sải chân. Bản thân tính năng truyền tín hiệu ở dưới nước cũng đã là một bước tiến thể hiện công nghệ mà không phải hãng nào cũng có thể vượt qua giới hạn này. Điều này càng khẳng định đẳng cấp của M400 nói riêng và hãng Polar nói chung trong phân khúc đồng hồ GPS.

Với thiết kế lịch lãm, sang trọng, cùng giá bán tương đối cạnh tranh (dự kiến 180-200 USD), Polar M400 sẽ là một đối thủ đáng gờm trên thị trường đồng hồ GPS đang ngày càng sôi động.

Sản phẩm sẽ được Polar chính thức tung ra thị trường vào cuối tháng 10.2014, với hai màu đen và trắng.

 

 

About the Author Mr Marathoner

>
0 Shares