Giải chạy LDR Half Marathon lần thứ nhất

Banner_small

Công viên Yên Sở, lá phổi xanh của thành phố Hà Nội, sẽ là địa điểm diễn ra giải chạy LDR Half Marathon lần đầu tiên vào ngày Chủ nhật 30.8.2015.

Mục tiêu của nhóm Long Distance Runners là tạo ra một sân chơi dành cho các anh chị em yêu thích chạy bộ đường dài ở Hà Nội và vùng lân cận nhằm cọ xát, kiểm tra và nâng cao thành tích sau quá trình tập luyện. Đồng thời, LDR Half Marathon cũng là bước tạo đà tốt để mọi người tham gia các giải chạy trong nước và khu vực trong thời gian tới.

Đường chạy men theo hồ điều hoà Yên Sở, với không gian trong lành thoáng đãng cùng những rặng cây rợp bóng mát, sẽ là điều kiện tốt nhất để các vận động viên tranh tài. Ngoài ra, cung đường quanh hồ Yên Sở gần như không có dốc, bạn có cơ hội tốt để đạt được kỉ lục cá nhân (PR). Đôi chân của bạn có thể không cảm nhận được điều đó, nhưng thành tích chạy sẽ nói lên tất cả.

Nước Lavie, đồ uống thể thao, chuối sẽ được cung cấp trên đường chạy.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để biến giải đấu chính thức đầu tiên của LDR thành một ngày hội thực sự của những người chạy bộ đường dài.

Các thông tin cụ thể về giải chạy:

Thời gian: ngày Chủ nhật 30.8.2015

Giờ xuất phát: 7h sáng.

Nhận bib: Vận động viên phải có mặt tại địa điểm chạy trước 6h15 để nhận bib

Điểm xuất phát và vạch đích: Lối rẽ vào bán đảo trong hồ Yên Sở

Địa hình chạy: Đường nhựa, bê tông

Cơ cấu giải thưởng: các giải nhất, nhì, ba dành cho hai nội dung nam và nữ
Giải nhất: Một đôi giày Adidas UltraBoost – giày chạy bộ mới nhất của Adidas với khả năng hoàn trả năng lượng, tài trợ bởi hãng Adidas
Giải nhì: 1 500 000 VND
Giải ba: 1 000 000 VND

Giới hạn thời gian: bạn có tối đa 3,5 giờ để hoàn thành quãng đường 21km, tương đương 10 phút cho mỗi km.

Lệ phí và đăng ký:
– Các thành viên chính thức (có đóng phí) của LDR: không mất phí
– Các thành viên khác: 100 000 VND nếu đăng ký theo 1 trong 2 cách:
• Đăng ký qua chuyển khoản
Nguyễn Tiến Đạt
TK 0451001509474
VCB chi nhánh Thành Công, Hà Nội
Hạn cuối nhận chuyển khoản là 24h00 ngày Thứ Sáu 28.8.2015
• Đăng ký trực tiếp tại công viên Yên Sở trong sự kiện chạy bộ của nhóm: từ 7h – 10h sáng Chủ nhật 23.8.2015.
– Đăng ký trực tiếp tại địa điểm chạy: từ 5h45 – 6h15 ngày 30.8.2015 (đăng ký muộn): 150 000 VND

route

Đường chạy

——————————————————————————————————————–

Điều Khoản Và Điều Kiện
1. Những người tham gia Giải chạy LDR Bán Marathon 2015 phải từ 18 tuổi trở lên vào các ngày của sự kiện. Ban tổ chức có quyền xác minh độ tuổi của người tham gia trước, trong và sau cuộc đua.
2. Tất cả những người tham gia phải tự đảm bảo rằng họ đủ sức khỏe và không có bệnh lý khi tham gia cuộc đua. Khi xác nhận vào bản đăng ký tham gia giải cũng đồng nghĩa rằng người tham gia chấp nhận mọi quy tắc và quy định của sự kiện.
3. Tất cả các lệ phí tham gia không được hoàn lại, và không được sự dụng cho các sự kiện trong tương lai. Ban tổ chức có quyền từ chối đăng ký đối với người nộp đơn cung cấp thông tin sai lệch, không thực hiện thanh toán theo yêu cầu hoặc không đáp ứng yêu cầu trong bản đăng ký.
4. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại, cá nhân hay bất cứ thiệt hại nào phát sinh từ sự kiện này.
5. Ban tổ chức có quyền dừng đăng ký trước thời hạn mà không có bất kỳ thông báo một khi số lượng người tham gia đã vượt quá số lượng cho phép.
6. Ban tổ chức sẽ chịu trách nhiệm đối với giải về mặt thủ tục và công khai. Runners phải có trách nhiệm bảo hiểm tai nạn cá nhân của riêng mình.
7. Ban tổ chức có quyền sử dụng bất kỳ hình ảnh và ghi âm chụp trong sự kiện, cho các mục đích hợp pháp, bao gồm cả quảng cáo thương mại.

Nội quy chính thức
1. Người tham gia phải làm theo hướng dẫn như được đưa ra từ Ban Tổ Chức giải bao gồm ban tổ chức, trọng tài, tình nguyện viên, nhân viên y tế và nhân viên an ninh trước, trong và sau sự kiện.
2. Tất cả những người tham gia cần cư xử chuyên nghiệp và lịch sự trong quá trình tham gia của họ trong sự kiện này.
3. Mỗi người tham gia sẽ được cung cấp một số áo, số áo đua này phải được đeo chắc chắn vào mặt trước áo đua và được nhìn thấy trong suốt thời gian sự kiện. Số áo đua có thể không được trao đổi với hoặc chuyển / bán cho bất kỳ người nào khác. Người tham gia sẽ không được phép tham gia vào giải mà không đeo số hợp lệ.
4. Người tham gia phải dừng cuộc đua ngay lập tức, nếu được bất kỳ thành viên ban tổ chức, nhân viên y tế và nhân viên an ninh yêu cầu.

About the Author Mr Marathoner

>
0 Shares