Lời cám ơn từ team Tri365

0


Vậy là hành trình Ironman 2017 cùng team relay Tri365 đã khép lại. Thành tích của đội theo website của ban tổ chức là 4 giờ 43 phút 22 giây.

Xin gửi lời cám ơn đến hai đồng đội , anh Minh Thành và em Thu Trang, đã cùng đồng hành trong chặng đường 6 tháng vừa qua. Cả hai đều là những người có “DNA vô địch”, thể hiện ở thái độ tập luyện nghiêm túc và ý chí quyết chiến cao. Quan trọng hơn, team Tri365 không chỉ là sự lắp ghép của 3 thành viên thi đấu 3 môn đơn lẻ, mà đã thực sự như một gia đình, với nhiều tình cảm và chia sẻ rất thân thiết. Thật đáng tiếc vì kết quả ngày hôm nay chưa được như mong muốn, nhưng quãng thời gian tập luyện nghiêm túc và chăm chỉ vừa qua của chúng ta vẫn rất đáng tự hào. Hơn nữa, team Tri365 cũng tự hào vì đã thi đấu trung thực, đúng chất thép của thể thao, tuân thủ điều lệ của cuộc đua. 

Xin cám ơn nhiếp ảnh gia Xuân Đỗ đã luôn đồng hành cùng team trên các chặng đường, với sự động viên khích lệ và những tấm hình rất đẹp.

Cám ơn anh Nguyễn Đạt của #webthethao, một người bạn tuyệt vời của team, đã hỗ trợ nhóm rất nhiều về mặt truyền thông.

Cám ơn các bạn bè thân thiết trong #LDR, #Trio69, #TD69 và các nhóm thể thao khác đã luôn cổ vũ team.

Cám ơn chị Minh Nguyệt và thương hiệu #adidas, cùng với thương hiệu #Giant đã tài trợ trang thiết bị tập luyện và thi đấu cho team.

Cám ơn em Đào Ngọc Quang Vinh đã làm pacer rất hiệu quả trong các buổi tập của anh. Khi nào em khỏi đau chân anh lại làm pacer cho em nhé.

Cám ơn em Tú Nguyễn đã tích cực hỗ trợ thông tin cho anh trước và trong giải đấu (dù biết công việc của ban tổ chức rất bận rộn).

Cám ơn BTC Ironman Vietnam 70.3 đã tạo ra sân chơi này cho anh chị em yêu thể thao. Cảm giác đứng ở vạch xuất phát ngắm nhìn các vận động viên (dù đa số là dân phong trào) với cơ thể rắn rỏi và làn da rám nắng chuẩn bị vào cuộc rất phấn khích và tràn đầy cảm hứng.

Cuối cùng, xin cập nhật sức khoẻ của mình khi đi qua vạch đích. Mình chỉ hơi kiệt sức chứ vẫn hoàn toàn tỉnh táo và ổn định (như Mo Farah ngã xuống sau khi kết thúc giải New York Half Marathon 2014). Quãng thời gian nằm nghỉ trong lều y tế là thời điểm mình thấy dễ chịu nhất, khi nhớ lại những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đua, lúc mọi đau đớn dường như biến mất, chỉ còn đôi chân guồng hết sức với vạch đích thấp thoáng trong tầm mắt. Cán đích và giật tung tấm băng dành cho những người về đầu luôn luôn để lại một cảm giác tuyệt vời, xứng đáng với mọi dồn nén trong tập luyện và thi đấu. Những môn thể thao cá nhân (bơi, chạy bộ, đạp xe), bất kể cự ly ngắn hay dài, cũng giống như bài tập 5 phút plank, thử thách sức mạnh thể chất và ý chí chịu đựng của vận động viên ở mức độ cao nhất.

Nói như slogan của NBA, “That’s why we play” – đó là lý do chúng ta tham gia cuộc chơi.

Hẹn gặp lại mọi người trong những cuộc chơi hết mình tiếp theo.

Tháng 5.2017

Đinh Linh

Bình luận

Bình luận

Share.

About Author

Leave A Reply