Phản hồi của ban tổ chức Ironman Việt Nam về việc vi phạm luật chơi

0

Ban tổ chức sự kiện Ironman Vietnam 70.3 đã có thông báo chính thức về trường hợp vi phạm luật chơi của đội Danang Runners trong nội dung thi đấu tiếp sức.

Nguyên văn thư trả lời của BTC như sau:

Thank you for your email. Please be advised that as per checking with our race team, that team has been disqualified. You may check the result on the website as it has been reflected there as well.

Xin cám ơn bạn đã gửi thư cho Ironman. Sau khi hội ý, ban tổ chức đã quyết định đội Danang Runners bị loại, không được tính là hoàn thành cuộc đua. Điều này được thể hiện ở bảng xếp hạng trên website kết quả.

Mặc dù phản hồi của BTC là chậm trễ và phần nào đó chưa đáp ứng được kì vọng (rất cần một thông báo chính thức về trường hợp này cho cộng đồng, thay vì chỉ âm thầm sửa kết quả và báo tin cho người trong cuộc), tuy nhiên ít nhất đây cũng là câu trả lời chính thức về sự đúng – sai liên quan tới vấn đề này.

Team Tri365 cũng chính thức khép lại câu chuyện này. Hy vọng các bạn DNR rút được bài học kinh nghiệm cho các lần tiếp sau. Rất hy vọng rằng cộng đồng cũng có những phản ứng tích cực để chúng ta cùng xây dựng một môi trường thể thao lành mạnh.

Bình luận

Bình luận

Share.

About Author

Leave A Reply