XmaX Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ ảnh thể thao cho Chay365

Những buổi chạy dài cuối tuần của Chay365 không thể thiếu sự tham gia của đội nhiếp ảnh gia đến từ Xmax Media.

XmaX Media là một công ty truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ sáng tạo và đa dạng trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Với sứ mệnh mang lại giá trị và hiệu quả cao cho khách hàng, XmaX Media luôn tập trung vào việc sáng tạo và chất lượng cao phù hợp với địa phương và toàn cầu.

Nhân sự của XmaX Media gồm hơn 30 nhiếp ảnh gia, trải khắp mọi miền Tổ quốc. Đa phần đều là người chạy bộ và có thâm niên chụp ảnh thể thao. Không chỉ được trang bị thiết bị chuyên dụng phục vụ mọi sự kiện thể thao, đội nhiếp ảnh gia của XmaX còn hoạt động hết sức chuyên nghiệp. Những ai từng tham gia buổi chạy dài ngày thứ Bảy hẳn sẽ ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp này. Dù nắng hay mưa, ngày lễ Tết hay Noel, các NAG của XmaX vẫn luôn có mặt, đảm bảo mọi người đều có hình đẹp. Bạn chạy bộ xong, đi ăn sáng, và về tới nhà thì toàn bộ ảnh đã được nhanh chóng upload lên hệ thống.

Tác phong chuyên nghiệp này được XmaX đưa vào trong các sự kiện thể thao mà team góp mặt, như giải vô địch điền kinh quốc gia, giải marathon quốc tế Di sản Hà Nội (Hanoi Heritage Marathon), giải chạy báo Hà Nội Mới,…

Điểm nhấn của XmaX Media là công nghệ tự động nhận diện hình ảnh, được xây dựng trên nền tảng Amazon. Thời gian xử lý nhanh, độ chính xác của AI cao, cộng thêm máy chủ lưu trữ ảnh đặt tại nhiều vị trí, tích hợp công nghệ CDN (Content Delivery Network, mạng phân phối nội dung). CDN là một mạng lưới gồm các máy chủ đặt tại server của Viettel, VNPT, FPT, được kết nối với nhau giúp tăng tốc độ tải trang web cho các ứng dụng tiêu tốn nhiều dữ liệu, điều này đảm bảo mọi khách hàng đều có thể truy cập nhanh nhất.

 

Mọi người có nhu cầu về dịch vụ ảnh thể thao, ảnh kỷ yếu, quay phim,… xin vui lòng liên hệ XmaX Media.

About the Author chay365

follow me on:
>
0 Shares