Nhật ký Chay365 Long Run tuần thứ 37: Runners khai xuân cùng Chạy 365

Thứ Bảy, 25/01/2023

Xuân về có đủ thứ hoa

Nổi nhất vẫn là Chạy 365

Mùa xuân anh ngắm hoa Đào

Nhưng cho em hỏi mùa nào có Race?

Chào mùa xuân 🌸

NGÀY HẾT TẾT NHƯNG LÒNG CÒN RẤT TẾT

Ngày Tết hết nhưng lòng bạn, tinh thần của bạn, cuộc đời của bạn vẫn cứ phải RẤT TẾT. Làm ơn, là đừng cất đi những rực rỡ ngày Tết. Anh chị em Chạy 365 chúng ta luôn RẤT TẾT như vậy bằng buổi chạy khai xuân sáng ngày thứ 7, mùng 7 tháng giêng năm mới Quý Mão 2023 tại bờ hồ Hoàn Kiếm như thường lệ.

Cái rét 8 độ C không thể nào cản nổi tinh thần đồng đội của mọi người. Sự uy tín của anh em Pacers 84 Race, anh chị em Rùa Runners Trạm nước và Runners có mặt đúng 5.00 a.m tại Bảo Việt.

Bác Nguyễn Chãi và chị Mai Hạnh. Bác tặng quà đầu năm 2023, dành tặng những lời cảm ơn cho Trạm nước và lời chúc tốt đẹp nhất tới anh chị em Chạy 365.

Vừa làm nhiệm vụ tiếp nước, chị Mai Hạnh, chị Kim Anh, anh Đào Minh Tuấn, anh Long Win… ( Rùa Runner) vừa vô cùng khéo léo và công phu,sắp xếp chu đáo cho mâm cỗ đầu năm của Chạy 365.

Xin cảm ơn Anh Long Win chuẩn bị một màn pháo hoa rực rỡ dành tặng Chạy 365. Bắn pháo hoa trong dịp năm mới không chỉ mang ý nghĩa xua đuổi tà ác, mà là sự mong chờ một năm mới thật nhiều bình an và may mắn trong cuộc sống. Một năm mà anh chị em Chạy 365 có nhiều PR rực rỡ và bùng nổ như pháo hoa mùa xuân.

Chị Bình Minh trong màu áo hồng tím Chạy 365 thật xinh đẹp

Pacers Binh Nguyen, Trung Neo, Nam Nguyen lái tàu 5.00. Trong ảnh có anh Giang Panda, admin Đinh Linh, anh Nam Best, bạn Tiên Huỳnh đang chạy tiến lên.

Mong rằng càng ngày sẽ có càng nhiều Runners lên tàu 5.00 hằng tuần ạ

Elite Quỳnh Cau và bạn chạy cười rạng rỡ như hoa mùa xuân

Anh Hưng Nguyễn, Nguyễn Xuân Hà, em Dương Thị Thúy Hằng làm nhiệm vụ Pacer cho tàu 5:30. Chạy kế bên là bạn Duy của Chạy 365 – Runner trẻ này luôn chăm chỉ chạy 30 km vào mỗi sáng thứ  7 hằng tuần.

Khoảnh khắc ba chiếc xe đạp và một Runner chạy bộ. Khung cảnh mùa xuân với những hoạt động thể thao tích cực buổi sáng làm ấm lên không gian xung quanh Hồ Hoàn Kiếm.

Admin Đỗ Dương của TPR Công viên Thống Nhất

Một góc nghiêng thần thánh. Runners chạy qua ánh đèn chùm rực rỡ màu Tết. Hai người bạn đồng trang lứa Duy và Thúy Hằng thật khỏe khoắn, nổi bật khi song hành chạy cạnh nhau

Anh Giang Liêu đang cháy hết mình khi chạy với tốc độ cực nhanh.

Một bức ảnh biết nói. Elite Quỳnh Cau và bạn Tiên Huỳnh thật sự tinh tế với bước chân chạy đều nhịp,tuy hai mà như một.

“Hạnh phúc đơn giản là khi: thức dậy vào mỗi sáng, hít thở không khí buổi sáng sớm và được long run cùng với đồng đội của chay365 vào mỗi t7 hằng tuần. Một bài Long Run khai xuân thành công rực rỡ đối với mình. Vẫn là thói quen được duy trì từ năm cũ sang năm mới, vẫn là niềm vui quen thuộc vào mỗi buổi sáng t7 khi được chạy cùng với anh chị em trong nhóm.” Những lời bộc bạch tận đáy lòng của bạn Duy. Dễ thương quá phải không anh chị em?

Có lẽ vẫn còn sương sớm nên bạn mặc áo Nike này sợ lạnh đã đeo khẩu trang. Chạy kế bên là anh Lê Văn Huy cũng mặc áo Nike và anh Tùng mặc áo khoác đỏ.

Bác Nguyễn Chãi trên đường chạy.

Góc nghiêng chụp ảnh thần thánh của Nhiếp ảnh gia Trần Lê Tuấn. 4h45 sáng anh lao ra đường, mặc 2 áo len, choàng khăn len, áo khoác kín cổ, cảm nhận cái lạnh 10mm sun tay, ngắm anh em Chạy 365 quần cộc áo 3 lỗ chạy quanh hồ thật là chill quá.

Bác sỹ Minh Thu có dáng chạy mạnh mẽ, vững chãi

Hai Elite chân dài Top đầu của Cộng đồng Chạy 365 vỗ tay cổ vũ nhau. Admin Đỗ Dương TPR và Elite Nguyễn Duẩn với bối cảnh sinh động, khi trời còn chưa sáng tỏ.

Trong một diễn biến khác, tàu 6.30 do 3 Pacers: Quỳnh Giang, Đăng Khoa, Bùi Thương đang bền bỉ dẫn tốc.

Elite Hải Yến ( tổng thư kí đồng phục) chạy bên cạnh 3 nam Elite khác. Chị ấy có tốc độ chạy ngày càng nhanh.

Sau khi chuẩn bị mâm cỗ ngày Tết cùng chị Hạnh, chị Kim Anh, anh Đào Mạnh Tuấn lập tức xuất phát ngay cho kịp bài Long Run. Anh ấy là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, không chỉ vậy anh còn tần tảo tháo vát vô cùng trong Team Rùa Runner.

Lúc nay, các quý anh chị team Rùa đã chuẩn bị gần như trọn vẹn Mâm cỗ ngày Tết cho Cộng đồng Chạy 365. Mà theo Admin Đinh Linh nói: “Tết người Việt cứ phải có ít hoa quả, cành đào thắm, dăm chai rượu”. Tết mới thật là Tết!

Tàu 6.00 do 3 Pacers: Duyên Ngô, Tuấn AB, Phương Nam dẫn tốc đang chạy miệt mài. Nhìn ai cũng ánh lên nét rạng rỡ trên gương mặt.

Khi tàu 5.30 chạy ngang qua tàu 6.00, em Duy đã kịp chúc mừng năm mới các anh chị bằng cái chạm tay thân thiện.

Càng về sáng, quân số của tàu 5.30 càng đông đảo và đội hình ngày một đẹp hơn.

Anh Hoàng Thịnh cười tươi quá ạ

Vẫn chưa biết tên cô gái xinh đẹp này mọi người ơi!

Anh Nguyễn Tuấn TPR, chị Giang West Lake đẹp mạnh mẽ dưới góc ảnh tài hoa của Nhiếp ảnh gia Trần Lê Tuấn.

Elite Giang Panda ( Panda Book) chạy cùng Admin Đỗ Dương TPR. Quả thật, ai đã từng chạy và yêu thích môn Chạy bộ thì không thể nào thiếu được những tựa sách hay cùng đề tài. Sách là một tình yêu không dễ để gọi tên, cần trân trọng và nâng niu. Những cuốn sách chính là tác phẩm giúp ta hiểu chính xác thêm về kiến thức khoa học trong Chạy bộ, Luật chơi, hay những nét đẹp, lợi ích…của bộ môn thể thao này. Panda Book dành trọn tâm huyết xuất bản sách Chạy bộ.

Nụ cười xinh đẹp của chị Hải Yến

Nam Runner này là ai ạ? Có ai biết quý danh của bạn ấy không?

Công đồng chạy cảm ơn NAG Đào Hữu Mạnh với những bức ảnh đẹp

Bạn Thảo Min Phạm của TPR Team mặc áo dài chạy khai xuân rực rỡ sắc hồng

Team Nhiếp ảnh gia – một phần không thể thiếu của buổi Chay365 Long Run ngày thứ Bảy hằng tuần.

Nhiếp ảnh gia Tịnh Không bên cạnh Thảo Min Phạm dễ thương

Buổi Long Run Hồ Gươm mùng 7 tết khai chân của Cộng đồng Chạy 365 đã thành công tốt đẹp. Màu đỏ hồng tô thắm cả một góc Hồ Gươm.

Cộng đồng xin cảm ơn các anh chị Core Team của Chạy 365, đặc biệt là các anh: Đinh Linh, Nguyễn Đạt, Giang Panda, Nguyễn Minh Phụng, chị Hoàng Lan Anh…

Anh Linh cảm ơn mọi người đã đến chung vui cùng buổi chạy khai xuân 2023 của Chạy 365. Và chúc cho anh chị em luôn được khoẻ mạnh, nhiều PR trong năm mới nhé ạ!

Cộng đồng Chạy 365 xin cảm ơn anh Nguyễn Quang Chiến – Leader 84 Race luôn lựa chọn đội dẫn tốc rất chuẩn chỉ cho từng buổi chạy dài sáng thứ 7.

Anh Linh, anh Giang Panda , anh Nguyễn Tuấn nâng chén chúc mừng năm mới.

Anh Nam Trương và anh Lê Bảo Long

Niềm vui nâng chén đầu năm của ba anh em.

Anh chị em từ rất nhiều câu lạc bộ tại Hà Nội tụ họp cùng Chạy 365. Không khí đầu năm ấm áp và đoàn kết như gia đình vậy.

Chị Mai Hạnh là người có công lớn nhất trong chuẩn bị mâm cỗ đầu năm. Cộng đồng Chạy 365 xin cảm ơn chị cả xinh đẹp, nhiệt tình ạ.

Cảm ơn nữ Pacer Thúy Hằng trẻ trung và anh Nguyễn Xuân Hà – Pacer uy tín nhất Vịnh Bắc Bộ ( Team 84 Race).

Các anh em TPR Công viên Thống Nhất

Nữ runner TCR hồ Thành Công duyên dáng trong buổi khai xuân

Đại gia đình Chạy 365 chụp ảnh vào một bình minh mát lạnh, với niềm hứng khởi của buổi chạy đầu xuân, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của anh chị em cộng đồng để có được một Party đầu năm vui vẻ.

Ngôi nhà của bạn đã đẹp thế nào trong những ngày Tết, làm ơn, hãy cứ đẹp tiếp đi. Biết ơn một ai đó, yêu thương một ai đó, nói những lời chúc ý nghĩa, tặng những món quà nhỏ xinh mà chứa đựng tình cảm chân thành, hay làm một hành động đẹp. Nói ra được thì tốt, nhưng nhận thức ra sẽ tốt hơn. Hãy biết ơn ai đó bằng việc mình sẽ trở nên tốt đẹp hơn và lan tỏa năng lượng tích cực đến nhiều người hơn nữa. Là giúp đỡ mọi người xung quanh bằng lòng biết ơn họ. Cộng đồng chúng ta đều thấy rõ những công nhân quét rác, những chú công an, những vị bác sĩ, những người không có Tết, họ vẫn đang miệt mài giữ cho chúng ta một cái Tết xanh, một cái Tết sạch, một cái Tết an ninh, an toàn, một cái Tết khỏe mạnh. Cộng đồng chúng ta vô cùng may mắn, đã có một năm mới khởi đầu khỏe khoắn bằng buổi chạy Long Run quanh Hồ Gươm sạch đẹp. Cả nhà chúng ta cũng cần cố gắng giữ gìn nét đẹp này hằng tuần,  để sống tốt – sống khỏe hơn nữa, để gìn giữ, để bảo vệ gia đình, hỗ trợ cộng đồng. Cuộc đời này sẽ ngày một trở nên tốt đẹp hơn khi mỗi chúng ta đều có được lòng biết ơn vậy!

NHỚ SỐNG HẠNH PHÚC NHÉ ANH CHỊ EM!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About the Author Lưu Ngọc Lan

>
0 Shares