Nhật ký Chay365 Long Run tuần thứ 45: Đồng hành cùng giải chạy báo Tiền Phong

Ngày 25/3/2023

Anh chị em mới xa nhau vài ngày đi Tiền Phong marathon tại thành phố Lai Châu, mà thủ đô Hà Nội cứ ngỡ đã bị bỏ rơi lâu lắm rồi. Sáng thứ Bảy bên đường ven Hồ Gươm cùng Chạy 365 vẫn đông vui và hạnh phúc. Vài cơn gió lạnh và những hạt mưa rơi. Tiết trời oi hơn, độ ẩm cao, hứa hẹn những ngày hè khốc liệt sắp đến. Vẫn còn có những khoảng trời trong veo để có thể ngắm nhìn. Nếu ta biết lặng yên thật sâu, thì có thể nghe thấy tiếng gió và tiếng mưa lao xao khi chưa tới 5 giờ sáng, tạo nên một điệu nhạc du dương trầm bổng. Điệu nhạc của thiên nhiên rộng lớn trước khi thành phố nhuốm màu bận rộn mưu sinh. Một buổi bình minh của anh chị em Chạy 365 bắt đầu như thế…

Chúng ta luôn tin tưởng với nhau rằng, những ai chạy bộ được đều là những người vừa chăm chỉ, vừa kỉ luật. Đội Pacer của 84 Race giữ đúng vai trò dẫn tốc tuyệt vời. Thời gian được fix cứng trước 5.00 a.m, Pacer xuất phát trước cổng tòa nhà Bảo Việt.

Đội tiếp nước của Rùa Runner, dù hầu hết các anh chị đi Lai Châu thi đấu , nhưng vẫn không quên dặn dò mọi người ở lại quán xuyến trạm nước uống cho mọi người. Tinh thần cả nhà hết mực đoàn kết và yêu thương.

Các anh tiếp nước chuyên nghiệp không kém các chị đâu ạ.

Chạy bộ tới bây giờ mới biết tại sao nụ cười và ánh mắt những người ở đây luôn ẩn chứa một trời long lanh buổi sớm.

Cảm ơn chị Hồ Thanh Phương TCR team, dù bị ốm nhưng vẫn tận tụy tiếp nước tới phút chót cho anh chị em .

Tàu 5.00 khởi hành khá đông đảo Runners. Anh Bùi Thành và anh Nguyễn Hưng của TCR team đang dẫn tốc sáng nay.

Khi mặt đường còn loang bóng nước sau cơn mưa đêm, bước chân Runners đã khẩn trương trên đường chạy là một hình ảnh truyền thống và đẹp mạnh mẽ.

Xa xa phía trước ống kính là hình ảnh con tàu 5.30 do các anh Bình Nguyên và Nguyễn Xuân Hà dẫn tốc. Lai Châu tuy hấp dẫn nhưng chưa thể kéo hết tất cả bước chân của những Pacers Uy tín nhất Vịnh Bắc Bộ được. Một phần không nhỏ các anh Lái tàu siêu chuyên nghiệp vẫn ở lại thực hiện nhiệm vụ dẫn tốc sáng thứ 7 của Chạy 365.

Hai Pacers trẻ Đăng Khoa và Phương Nam lần lượt là đầu tàu cho pace 6.30 và pace 6.00.

Xin cảm ơn tất cả các anh Pacers rất nhiều.

Chị Nguyễn Xuân Bình Minh cười xinh dịu dàng, dáng chị chạy rất vững chãi.

Chủ tịch “mưa” Nguyễn Hưng thuộc team TPR đang quay lại với ống kính, nở nụ cười với anh em đồng run. Cảm ơn anh Hưng đã tiên phong khởi hành lái một con tàu mới.

Rất nhiều những bước chân rắn rỏi…

Đoàn tàu của team bảo hiểm AIA chạy ngang qua Chạy 365.

Anh Huy Lê tập luyện rất chăm chỉ cho giải marathon ở Huế sắp tới. Áo đồng phục Chạy 365 luôn rực rỡ trên đường dù bạn chạy ở bất cứ nơi đâu.

Admin Đinh Linh hôm nay cũng mặc áo đồng phục.

Khi bạn từ xa nhìn lại, hình ảnh của anh em Runner có thể truyền cảm hứng cho bất kì ai đang mong muốn thử sức với bộ môn Chạy marathon này.

Những bước chân đều nhịp

Chạy bộ rất tuyệt vời. Nó có thể khiến khuôn mặt đang mệt mỏi trở nên vui vẻ, tràn đầy sức sống.

Em gái xinh đẹp ở Trạm nước Rùa Runner. Xin cảm ơn em đã luôn đồng hành hỗ trợ mọi người.

Mọi người hoàn thành bài chạy có thể sử dụng bục gỗ giãn cơ của Chay365 nhé

Runner Nghĩa Nữ và bạn chạy.

Admin Đinh Linh của Chạy 365 luôn thân thiện và dễ mến như thế này đây.

Xin cảm ơn Panda Book luôn đồng hành cùng anh chị em Runners.

Hoàn thành bài chạy dài, tất cả mọi người đều cười tươi rạng rỡ.

Chẳng phải tất cả khoa học trên thế giới này đều muốn giúp đỡ con người sống sao cho tự nhiên nhất, hài hòa nhất, và cân bằng nhất sao? Một buổi sáng tinh sương, chạy bộ bên hồ Gươm là sống thật sâu với những điều tưởng như rất đơn giản hay nhỏ bé. Bất cứ gỗ đá nào chạm phải tình yêu đều trở nên bao dung mềm mại. Tình yêu chạy bộ cũng như vậy, mong anh chị em đều giữ tình yêu chạy bộ cháy âm ỉ trong mình. Để chúng ta luôn nhớ đến và tụ họp mỗi sáng thứ bảy cùng Chạy 365 anh chị nhé!

Xin hẹn hò anh chị em sáng thứ 7 tuần sau ạ.

About the Author Lưu Ngọc Lan

>
0 Shares