Nhật ký Chay365 Long Run tuần thứ 58: Trời mưa chẳng làm chùn bước runners.

Thứ bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023

Thật ra thì cuộc sống vốn dĩ rất đơn giản và nhẹ nhàng nếu mình mở dung lượng trái tim của mình ra hơn nữa. Bởi hạnh phúc là gì nếu chúng ta chỉ tin nhau vừa phải hay chỉ tin vào những điều thấy được? Dù nắng sớm có chiếu rải rác xuống thềm con đường quanh Hồ Gươm như một tràng hoa rực rỡ, dù mưa bay bay hay nặng hạt rửa trôi bụi bặm, trả lại trong lành. Chỉ có thiên nhiên, chỉ có hoa nắng, mưa bay mới kết vừa vương miện cho những con người ở đây.

Đến bây giờ ta mới hiểu, vì sao những đôi chân chạy đường dài anh chị em Chạy 365 có sức bứt tốc kì lạ. Và bây giờ ta mới biết tại sao nụ cười và ánh mắt những người ở đây luôn ẩn chứa một trời long lanh nắng sớm. Hy sinh cho người khác luôn cho hương thơm bay ngược chiều gió. Gánh nặng vì tình yêu luôn song hành cùng sức mạnh vô song. Bất cứ gỗ đá nào chạm phải tình yêu đều trở nên bao dung mềm mại.

Hạnh phúc là có một sức khỏe tốt, là chỉ nhớ về những gì đã tạo nên hạnh phúc, những hạnh phúc mình có được từ nhau. Ta mở rộng dung lượng trái tim để rộng chỗ cho những điều ngọt ngào và đẹp đẽ mỗi sáng thứ bảy trong buổi chạy đường dài cùng Chạy 365.

Thời điểm 5h sáng, Admin, Pacer 84 Race, Team nước Rùa Runner, và các anh chị đã tề tựu đông đủ trước cổng tòa nhà Bảo Việt.

Để có những shot hình trong mưa ngập tràn cảm xúc dưới đây, đội NAG đã phải hy sinh rất nhiều – với nguy cơ hệ thống thiết bị trị giá cả trăm triệu có thể bị ẩm, hỏng hóc.
Xin cảm ơn các NAG Hữu Mạnh, Lê Quang, Trần Lê Tuấn rất nhiều.
Ý định biên tập lại những bức ảnh xinh thành bài Nhật kí gọn gàng là do File ảnh nặng. Bộ nhớ dành cho hàng mấy trăm con người vốn cũng quá tải. Tại sao anh chị em ta không sắp xếp – kiểm kê và đóng dấu kiểm định chất lượng lại một lần nữa cho những bức ảnh đẹp nhất trước khi post lên ạ ? Xu hướng một lối sống tối giản luôn cần thiết.

Cám ơn TH True Water đã trở thành đơn vị hỗ trợ nước cho Chay365 Long Run trong tháng 7, tháng 8/2023.

Thương hiệu TH đã đồng hành cùng Chay365 từ những ngày đầu tiên buổi chạy quay lại Hồ Gươm. Ban quản trị Chạy 365 rất trân trọng sự hỗ trợ của TH với cộng đồng chạy bộ.
Xin chân thành cám ơn các bạn. Hy vọng chúng ta còn nhiều cơ hội gắn bó trong thời gian sắp tới. Nước uống rất tốt. Tinh khiết đến từng giọt và là tối cần thiết cho Runners có thể hoàn thành bài chạy dài.

Theo dự báo thời tiết, sáng thứ 7 này mưa gió. Team tiếp nước Rùa Runners mặc áo màu vàng, sáng bừng cả một góc Hồ Gươm. Màu vàng tươi tắn mang lại cảm giác ấm áp hơn, xua đi cái lạnh lẽo do tiết trời mang lại. Xin cảm ơn chị Nguyễn Mai Hạnh – Admin Rùa Runners tận tụy với cộng đồng trong mọi công việc.

Xin cảm ơn Admin Đinh Linh của Chạy 365 – vị bác sỹ hằng ngày giúp bệnh nhân chiến đấu với bệnh tật ở Viện Tim Mạch, giúp họ vượt qua những bước chông chênh của cuộc sống. Bác sỹ Linh và bác sỹ Bình Minh (phu nhân) luôn kề vai sát cánh với cộng đồng Chạy365, tâm huyết tổ chức các buổi chạy Long Run cùng Cộng đồng chạy bộ.

Bác Nguyễn Chãi lọt vào ống kính rất ấn tượng. Không chỉ là một vận động viên chạy dài, bác cũng là người lan tỏa tinh thần thể thao tới mọi người, động viên và cổ các bạn trẻ trong cộng đồng. Chạy365 xin cảm ơn bác!

 

Tàu không số đang chạy với tốc độ cực đại. Xin cảm ơn Admin Dương Đỗ của TPR Công viên Thống Nhất luôn tận tụy lái tàu. Cảm ơn anh Nguyễn Đăng Hiếu – người chạy hơn 230 km của Team VKL cũng tham gia tàu không số, cổ vũ tinh thần anh em hôm nay.

Cảm ơn quý anh chị Chương Lê và Bùi Thương, hai Admin của dẫn tốc tàu 6.30. Con tàu quốc dân này luôn đông khách nhất. Luôn welcome các anh chị em tham gia nhé ạ !

 

Cảm ơn Anh Nguyễn Hưng – TCR hồ Thành Công và anh Nguyễn Đình Bình dẫn tốc tàu 5.00 trong mưa. Hồ Gươm trong mưa mới có những góc ảnh đẹp thế này. Cám ơn NAG Trần Lê Tuấn của Moon Media rất nhiều.

 

Cảm ơn tàu 5.30 dưới dự dẫn dắt của hai anh Bình Nguyên, Tuấn AB. Nhìn niềm vui hân hoan của anh chị được tắm mưa mới thấy rằng có những khoảnh khắc ý nghĩa ta cần mở lòng đón nhận, thay vì suy xét, cân nhắc, tỉnh táo để rồi tuột, trôi, rơi khỏi tay mình. Chạy dưới trời mưa là một khoảnh khắc đẹp như vậy!

 

Cảm ơn cơ trưởng Nguyễn Xuân Hà bền bỉ với các buổi Long Run của chạy 365. Anh ấy chính là Gương mặt thương hiệu của 84 Race. 5.00 a.m sáng thứ 7 hằng tuần không thể thiếu anh! Chạy bên cạnh là Pacer Quỳnh Giang. Cảm ơn chị luôn đồng hành ạ.

 

Nhiếp ảnh gia mặc áo đỏ Nike – Mạnh Đào Hữu của HuuManh Media đang tác nghiệp. Để có những shot hình đẹp phục vụ Runners, Team Nhiếp ảnh gia đã vô cùng vất vả bằng sự chuyên nghiệp và tâm huyết của mình, bất kể ngày mưa hay nắng. Cộng đồng Chay365 xin cảm ơn anh.

 

Chị Nguyễn Xuân Bình Minh từng bày tỏ rằng, được cùng hàng trăm con người nỗ lực hoàn thành bài tập long run bất chấp thời tiết khắc nghiệt, được những người bạn tuyệt vời dưới trời mưa tầm tã vẫn đứng support nước, thì thật là những khoảnh khắc rất đặc biệt và đáng quý. Chạy bên cạnh chị là anh Hà Đăng Sơn.

Elite Giang Nguyễn nỗ lực chạy dài sáng thứ 7 cùng Chạy 365, để sáng chủ nhật có Race Hue Marathon ” Heritage Journey ” . Cảm ơn Giang.

Team VCB cũng tham gia buổi Long run hôm nay. Màu sắc xanh lá quá trẻ trung.

 

Anh Hữu Phường dẫn tốc team ngân hàng VP Bank. Cảm ơn anh Phường rất nhiều!

 

Khoảnh khắc này thật sự rất đẹp. Một cơn mưa rào mạnh mùa hạ, một tốc độ chạy cực đại, và một quý cô tiếp nước rất xinh! Cảm ơn Anh Vũ Hoành Thịnh và chị Nguyễn Mai Hạnh trong shot ảnh đắt giá này. Đây cũng chính là tinh thần support của Chay365 dành cho Runners.

 

Chị Hạnh quan sát và biết từng thời điểm Runner cần nước uống. Chị ấy luôn yêu thương và để tâm tới các anh chị em đồng Run.

 

Anh Thịnh ơi, mình không đi mùa Thu Châu Âu, không đi chạy ở gold coast Châu Úc xa xôi. Vậy mình cứ chạy dưới mưa mùa Hạ ở Hoàn Kiếm Lake cùng Chay365 cũng là quá tuyệt vời rồi ạ! Cảm ơn anh Thịnh.

 

Anh Giang luôn là một tấm gương sáng. Giám đốc của Panda Books mang tới nhiều những tựa sách hay cho anh chị em, và chạy cũng ngày càng nhanh hơn.

 

Anh Quản Lê Sơn có dáng chạy quá đẹp!

 

Ta nghĩ, không gì thú vị hơn khi đi làm hay đi xa trở về nhà, được ngồi trong khu vườn nhiều hoa, uống một tách trà, nghe một bản nhạc Trịnh hay bản nhạc đàn dân tộc của Nghệ sỹ Vô Thanh. Nhưng để có được những khoảnh khắc bình an như thế, tưởng giản đơn nhưng quán chiếu kỹ sẽ thấy lắm công phu. Cảm ơn chị Vô Thanh – nghệ sỹ đàn dân tộc, và hát hay vô cùng ạ.

 

Chị Bùi Thương luôn tươi cười!

 

Cuối tuần Nhiếp ảnh gia Trần Lên Tuấn rủ được chị bên cạnh lên Hồ thì coi như đã hoàn thành nửa bài Long Run rồi ạ. Phải chăng anh chỉ cần chạy nửa bài nữa thôi cùng quý phu nhân là đủ ạ ?

 

Anh Hiếu Trần băng băng trên đường chạy.

Vừa chạy và vừa như bay thế này đây. Các chị xinh đẹp quá!

 

Anh Tuân đang vô cùng nỗ lực bất chấp trời mưa.

 

Cảm ơn 2 Elite tới từ TPR – Công viên Thống Nhất. Bạn Cường và anh Quốc Thanh Đặng

 

Em Mẩy Ly tươi tắn quá.

 

Và Phương Nam lại rất ngầu. Hôm nay Nam không làm Pacer, bạn đang vô cùng tập trung hoàn thành long run.

 

Outfit của anh Tuan Nguyen luôn nổi bật nhất hồ Gươm.

Bạn Tuệ Bùi đang nỗ lực tới những giây phút cuối cùng – bạn đang trong một đoạn bứt tốc.

 

Vũ Đình Quý ngày càng tiến bộ hơn! Quý cũng rất nhiệt tình trong các bài chạy Long Run cuối tuần.

 

Ngỡ ngàng trước tấm ảnh xinh xắn này. Có ai biết quý danh của cô nàng vô cùng nỗ lực này không ạ ?

Anh Lê Văn Huy đang tranh thủ giãn cơ sau buổi chạy, cùng nụ cười tươi rói kết nối mọi người.

 

Hoàn thành bài Long Run, Admin Đinh Linh trao quà Gel của nhà tài trợ Gu cho đại diện của câu lạc bộ HTC.

 

Cảm ơn anh Giang và Panda Books. Mong những tựa sách gối đầu giường ngày càng được xuất bản nhiều hơn nữa để phục vụ anh chị em nhé ạ! Chị Yến bên cạnh cũng rất xinh.

 

Ba anh em quá đẹp. Anh Hiếu, Vũ Đình Quý và bạn chạy. Xin cảm ơn Swoosh Sports Club luôn đồng hành.

 

Cảm ơn Team áo đỏ làm cháy lên tinh thần thể thao của buổi chạy sáng nay. Mong rằng các bạn tiếp tục tham gia các buổi chạy Long Run cùng Chay365 ở những tuần tiếp theo.

 

Chúng ta cùng nhau chụp bức ảnh xinh lưu lại ngày mưa mát mẻ nhé!

Anh chị Runners mến thương,

Cảm ơn các anh chị đã tham dự Long Run hằng tuần cùng Chay365. Sự có mặt của anh chị khiến ai cũng cảm thấy ấm áp và trọn vẹn lắm, dù trời rất nhiều mưa ạ. Mong rằng khi nhìn lại, những kỉ niệm này sẽ tạo thêm nhiều cảm hứng cho anh chị trong chạy bộ và trở nên tốt hơn mỗi ngày. Hãy luôn tin vào chính mình, anh chị nha!

Chạy bộ tốt cho tim mạch. Trái tim còn khỏe mạnh là còn hạnh phúc. Khi chạy bộ, biết lắng nghe trái tim mình, anh chị sẽ nhận thấy trái tim làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ. Nó phải bơm liên tục hàng ngàn lít máu cho từng tế bào cơ thể. Vì vậy, phải biết ơn, phải biết yêu thương trái tim mình. Đừng giận hờn, mỗi khi nóng giận, chúng ta thường đỏ mặt tía tai, và nhịp tim lại tăng lên. Hãy lắng nghe để yêu lại trái tim của mình anh chị nhé! Một khi mình đã yêu trái tim của chính mình rồi, mình sẽ biết làm gì cho trái tim bớt khổ nhọc, biết nên ăn gì uống gì, biết nên nghỉ ngơi ra sao,  tránh xa bia rượu và chất kích thích thì càng tốt. Và quan trọng hơn là biết buông bỏ bớt những tập khí đã tồn tại bấy lâu mà không có ích cho mình và mọi người. Điều đó thật sự hạnh phúc !

Chay365 Long Run luôn đồng hành và mang lại tiếng cười cùng niềm vui hoàn thành bài mỗi sáng thứ 7 để anh chị em khỏe mạnh và hạnh phúc hơn ạ.

Xin hẹn hò anh chị Runners tuần sau nha!

About the Author Lưu Ngọc Lan

>
0 Shares