Nhật ký Chay365 Long Run tuần thứ 67: Tạm biệt Tháng 8

Thứ Bảy, ngày 26/08/2023

Hôm nay là buổi Long run cuối cùng của Tháng 8, cơn mưa vào ban đêm kéo dài đến gần 5h sáng chính thức xua tan những ngày hè nắng nóng oi bức để bước vào mùa Thu với tiết trời mát mẻ, dễ chịu hơn – điều kiện lý tưởng cho các buổi long run hàng tuần của Chay365.

Các runner tham gia vào buổi chạy long run quanh Hồ Gươm ngày hôm nay đều cảm nhận thấy mọi thứ xung quanh bỗng nhiên mát mẻ, dễ chịu hơn, không khí vui tươi, nhộn nhịp hơn cho dù đó vẫn là buổi chạy bình thường, trên con đường nhựa thân quen, qua những hàng cây, tán lá mà hàng tuần chúng ta vẫn chạy qua, phải chăng là do sự chuyển giao thời tiết giữa hè và thu nhỉ? Càng chạy, chúng ta có cảm giác như được khám phá khả năng chạy của bản thân nhiều hơn, đẩy giới hạn bản thân lên thêm một nấc mới, với những suy nghĩ tích cực và sự tự tin về việc sẽ đứng podium trong giải chạy nào đó sắp tới là động lực để chúng ta cùng nhau hoàn thành buổi long run ngày hôm nay. Cuộc sống mà, chúng ta cứ mơ mộng thôi.

4h sáng bước ra khỏi cửa thấy trời mưa to rất dễ làm nản lòng nhiều runner nhưng với các thành viên cộng đồng Chay365 thì lại khác, vẫn rất kỷ luật, kiên trì, bền bỉ với lịch long run hàng tuần của mình. Đội ngũ pacer 84RACE, đội support trạm nước Rùa Runners và đội nhiếp ảnh gia XmaX Media đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho buổi long run.

Đội hình pacer và team hỗ trợ nước cùng nhau “tạo dáng” lúc 5h trước khi xuất phát

Dù nắng hay mưa, đội tiếp nước của Rùa Runners vẫn luôn có mặt từ rất sớm để chuẩn bị đầy đủ nước sẵn sàng cho mọi người chạy lúc 5 giờ sáng:

Bàn tiếp nước lọc 8Plus Water

Bàn tiếp nước điện giải Sport Drink 5

Hôm nay là ngày sinh nhật của anh Đào Minh Tuấn – 1 người anh trong đội tiếp nước luôn là người đến sớm nhất để chuyển các thùng nước và dụng cụ hỗ trợ cần thiết cho buổi chạy. Cảm ơn anh và chúc anh có ngày sinh nhật vui vẻ bên gia đình, người thân và bạn bè. Chúc anh luôn khỏe mạnh để tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và tiếp lửa cho các runner của cộng đồng Chay365.

Kỷ luật không kém đội tiếp nước là đội dẫn tốc của 84RACE. Pacer team luôn đến sớm để cùng mọi người khởi động và đúng 5 giờ cùng nhau khởi hành:

Tàu 5:00 do các anh Nguyễn Hưng và Lê Bảo Long phụ trách đảm bảo cho các hành khách chạy đủ 24km mới cho xuống tàu

Tàu 5:30 do các anh Chương Lê và Bùi Thành lái tàu, cam kết các hành khách chạy đủ 21km mới cho nhảy tàu

Tàu 6:00 do anh VA DI TO và chị Mai Thị Vân Anh chèo lái, các hành khách phải cam kết chạy đủ 18km mới được xuống tàu

Tàu 6:30 do runner xinh đẹp Bui Thuong và Đăng Khoa đẹp trai phụ trách đưa các hành khách đến đúng cây số 15 mời chịu dừng tàu

Những bước chân mạnh mẽ, dứt khoát của đoàn tàu không số khi vào khúc cua

Nếu ai đó hỏi rằng “chạy sớm như vậy có gì vui?”. Tôi sẽ cho họ xem ngay những bức hình đầy sống động, đầy sức sống, đầy sự vui vẻ, đầy những nụ cười… được các nhiếp ảnh gia XmaX Media, ThaoMin Pham, Trần Lê Tuấn và 1 số NAG khác ghi nhận lại từng khoảnh khắc của các anh, chị, em runner của cộng đồng Chay365 dưới đây:

Hà Nội vừa bước sang Thu nên trời vẫn còn hơi tối vào lúc 5h30

Trời càng về sáng càng đông runner tham gia

Trời sáng, ánh nắng Thu xuyên qua những tán lá tạo nên những bức hình nhiều cảm xúc

Admin Đinh Linh với những bước chân mạnh mẽ nhưng vẫn luôn nở nụ cười thân thiện

Hai bác Hùng vẫn đều đặn lên Hồ Gươm chạy cùng các runner trẻ tuổi

Bác Dũng cũng là trong số runner lão làng vẫn đều đặn rèn luyện chạy bộ hàng ngày với quãng đường trên 10km/ngày – các bác là tấm gương của các runner trẻ như chúng cháu noi theo

2 Elite anh Cao Hà và chị Thanh Quỳnh với những bước chân mạnh mẽ

Tiên Huỳnh vẫn bền bỉ với tàu 5:00

Chị Én – hôm nay là tâm điểm của nhiều anh trai đang mong chờ tracklog 70km, không biết thực hư ra sao?

Hôm nay anh áo tím đã chạy rồi, không còn ngồi vắt áo như tuần trước nữa!!!

Bước chân mạnh mẽ của thành viên Chay365 cần mẫn

Ông chú đập choai nhìn sang em Trang hay nhìn ai vậy

Ánh cùng với anh Tuấn hôm nay cũng bỏ trạm nước 1 lúc để cùng hòa nhập không khí đầu thu cùng với các thành viên Chay365 trong vài vòng hồ

Hôm nay anh Tuấn theo chỉ đạo của Nóc Nhà là làm pacer cho chị xong bài mới đc mang súng ống ra “hành nghề”

Ảnh không thấy mặt auto đẹp trai, lại toàn “súng to” nên rất chi là mlem mlem

Các runner nước ngoài, không biết họ có cảm nhận thế nào về phong trào chạy bộ ở Hà Nội nhỉ?

Tuy mệt nhưng các runner luôn luôn nở nụ cười để xua tan những mệt mỏi

 

Từ hôm nay, mọi người có thể tìm ảnh tự động cả theo khuôn mặt lẫn theo text. AI nhận diện của XmaX Media đã rất “bá đạo” rồi, thêm chế độ tìm theo text nữa thì độ chính xác sẽ xấp xỉ 100%. Đây là nỗ lực rất lớn của XmaX Media cũng như BQT Chay365 để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi runners. Mọi người đã thử tìm ảnh theo text trong buổi chạy sáng nay chưa nhỉ? Hãy chia sẻ cảm nhận về tính năng mới này dưới bài viết nhé.

Chay365 cảm ơn các nhà tài trợ: 8Plus Water, Panda Books, Viên sủi Sport Drink 5, Swoosh Sports Club và Coros, Nike đã đồng hành cùng Chạy 365 Long Run đã đồng hành cùng Chạy 365 Long Run.

Mọi người nhớ cái lịch hẹn sáng Thứ 7 tuần sau nha, chào mừng Ngày Quốc khánh Việt Nam, đón chào Tháng 9 với nhiều giải chạy để mọi người cùng nhau gặt hái những thành quả luyện tập hàng tuần cùng với Chay365 và đừng quên đăng ký tham gia giải thưởng Runner Tiến bộ nhất (Chay365’s Most Improved Runner Awards) nhé.

About the Author Đăng Việt

Runner đam mê chạy hình

>
0 Shares