Review về tai nghe Bluetooth thể thao SoundPEATS GoFree và SoundPEATS RunFree

Review về tai nghe bluetooth nhỏ gọn, nhiều tính năng thông minh và rất phù hợp cho các hoạt động thể thao của hãng Soundpeats – công ty chuyên phân phối các sản phẩm về âm thanh như tai nghe bluetooth, tai nghe có dây, loa và một số phụ kiện điện tử khác. Sản phẩm của Soundpeats hiện đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ khác trên thế giới.

Tai nghe Soundpeats luôn được cải tiến công nghệ mới nhất để mang lại chất lượng âm thanh chân thực và hoàn hảo, đồng thời kiểu dáng cũng rất bắt mắt và mang tính thời trang cao.

Tai nghe Bluetooth thể thao SoundPEATS GoFree

Ngoại hình của SoundPEATS GoFree có phần hơi khác lạ so với những mẫu tai nghe True Wireless khác. Kiểu thiết kế Open-ear của tai nghe tức là trình điều khiển sẽ được đặt ở một vị trí tối ưu với tai của người sử dụng mà vẫn đảm bảo được chất âm tốt nhất. Không phải nhét tai nghe vào trong ống tai sẽ mang tới trải nghiệm âm thanh thoải mái hơn rất nhiều những mẫu tai nghe truyền thống. Thiết kế này cũng sẽ giúp người sử dụng có thể nghe được âm thanh xung quanh mà không quá ảnh hưởng tới trải nghiệm nghe nhạc của mình.

Phần móc vòng của tai nghe, kết hợp với trọng lượng 10.1g mỗi bên sẽ giúp cho mẫu tai nghe này rất đầm, giữ chắc được ở trên vành tai của người đeo mặc cho việc vận động mạnh, đảm bảo được trải nghiệm đeo thoải mái mà lại rất yên tâm.

Ngoài ra, mỗi bên tai nghe của SoundPEATS GoFree được trang bị hai Micro với công nghệ ENC cao cấp. Đây là công nghệ giúp khử ồn cho micro vô cùng hiệu quả, cùng với việc Micro được đặt ở vị trí tối ưu hứa hẹn sẽ cung cấp cho người sử dụng những giờ phút đàm thoại trong trẻo, chi tiết, hạn chế tạp âm nhất có thể.

Khi sạc đầy, SoundPEATS GoFree có thể đạt tới 10 tiếng sử dụng liên tục rất ấn tượng, giúp cho cả những khách hàng chạy marathon dài hơi cũng có thể sử dụng tai nghe liên tục dễ dàng. Hộp sạc có thể sạc thêm 3.5 lần cho hai bên tai nghe, tương đương với 35 tiếng hoạt động, nâng tổng thời gian sử dụng có thể lên tới 45 tiếng vô cùng mạnh mẽ, đảm bảo cả ngày hoạt động tai nghe không hề bị gián đoạn.

Là một mẫu tai nghe thiên dành cho thể thao, SoundPEATS GoFree cũng phải được trang bị chuẩn kháng nước và mồ hôi IPX4 để người sử dụng có thể thoải mái vận động thể thao một cách dễ dàng. Những cơn mưa bất chợt cũng sẽ không làm khó được SoundPEATS GoFree, giúp tai nghe hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Tai nghe “Open-ear” SoundPEATS Runfree

Vẫn là một thiết kế móc vòng và Open-Ear độc đáo, SoundPEATS RunFree tạo được cảm giác đeo vô cùng thoải mái trong thời gian dài. Móc vòng của tai nghe rất chắc chắn, và với trọng lượng chỉ 31g, người dùng hoàn toàn có thể đeo tai nghe và sử dụng liên tục một cách dễ dàng. Tai nghe cũng bám rất chắc trên tai người đeo, không hề dễ bị rơi rớt, đảm bảo cho khách hàng có thể hoạt động thể thao được yên tâm nhất.

Chuẩn kết nối Bluetooth 5.3 tiên tiến và mạnh mẽ cũng không thể thiếu ở trên mẫu tai nghe này. SoundPEATS RunFree chắc chắn sẽ mang tới những giờ phút sử dụng tai nghe mượt mà, không hề gián đoạn và đảm bảo được độ ổn định trong kết nối kể cả khi phải sử dụng tai nghe liên tục. Khả năng kết nối với hai thiết bị cùng lúc cũng giúp cho người sử dụng tai nghe để tận hưởng âm nhạc ở một thiết bị và có thể nhận cuộc gọi, đàm thoại ở thiết bị còn lại được dễ dàng, giúp trải nghiệm sản phẩm được trọn vẹn và mượt mà.

Thời lượng pin của SoundPEATS RunFree đạt mức 14 giờ sử dụng liên tục để người dùng có thể thoải mái hoạt động thể thao như mong muốn. Kể cả những vận động viên chạy marathon có thể lên tới 6-7 tiếng liên tục cũng hoàn toàn có thể sử dụng tai nghe và hoàn thành tới hai lần 42km tiêu chuẩn trước khi tai nghe phải sạc lại.

Điểm mạnh của SoundPEATS RunFree vẫn là chuẩn kháng nước IPX7 mạnh mẽ giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm thể thao không lo nghĩ.

Soundpeats Gofree và Soundpeats Gofree đang được phân phối chính hãng tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với giá bán niêm yết 890.000 đ.

Xem thêm

https://cellphones.com.vn/tai-nghe-khong-day-soundpeats-gofree.html
https://cellphones.com.vn/tai-nghe-khong-day-soundpeats-runfree.html

About the Author Lanh Hoàng

Một luật sư ham thích chạy bộ

>
0 Shares