Chương trình “Chạy bộ kiếm cơm”

Vietrunners

 

 

 

Hẳn các bạn đều đã biết về việc “bỏ heo đất” 5-6k với mỗi km chạy được mà mình đã chia sẻ từ năm ngoái. Với nguồn kinh phí được tích lũy từ từ này thì mình cũng không phải lăn tăn nhiều khi phải đột ngột có 1 khoản chi để mua sắm giày mới hay các trang bị khác cho chạy bộ

Cách đây vài tháng, mình và anh em có bàn với nhau về 1 dự định: các anh chị em chạy bộ trích ra 1,000đ cho mỗi km chạy được để làm hoạt động xã hội mỗi tháng. Số tiền này tuy ko phải là nhiều, nhưng nếu có được sự chung tay của các anh em chạy bộ thì cũng có thể tạo ra được giá trị tương đối. Quan trọng hơn, đây cũng là 1 cách để tăng thêm động lực và cảm hứng để anh em chúng ta chơi môn running lâu dài và máu hơn, nếu chúng ta biết rằng việc chạy bộ ko chỉ mang lại giá trị cho riêng mình mà còn có thể giúp được cho một ai đó.

1. Mô tả:
– Đóng góp tùy theo khối lượng chạy được trong tháng để ủng hộ quán cơm dành cho người nghèo (1,000VND/km)
– Quán cơm 2000 do diễn đàn “Người Tôi Cưu Mang” thành lập, thông tin xem tại đây:http://nguoitoicuumang.com/index.php/quan-com-2000-d-ng
– Hoạt động của quán là cung cấp suất ăn cho những người có hoàn cảnh khó khăn để họ có thể tiếp tục vật lộn mưu sinh. Tính giá 2,000đ/1 suất cơm để giúp gạt bớt tâm lý tự ti và ngại ngùng của những người đến ăn.
– Những người tham gia: anh em runners và cả các bạn chưa tham gia chạy bộ

2. Triển khai:
– Bạn Khôi sẽ là người tổng kết và nhận đóng góp của các ace mỗi tháng, sau đó đại diện cho nhóm để chuyển số tiền ủng hộ sang cho Quán Cơm 2000.
– Đến cuối tháng, sẽ có bản tổng kết số km và số tiền ủng hộ tương ứng của mỗi người.
– Sau khi đã chuyển số tiền cho Quán Cơm, Khôi sẽ cập nhật để mọi người biết. Việc tiếp nhận cũng sẽ được xác nhận từ phía Quán Cơm nên sẽ rõ ràng, anh em cứ yên tâm nhé.

3. Tài khoản tiếp nhận ủng hộ:
Các anh chị em tham gia chương trình CBKC chuyển tiền cho Khôi theo tài khoản ngân hàng sau:

TRẦN MINH KHÔI
0531002200733
Vietcombank Bình Thạnh

Trên đây là nội dung chương trình “CHẠY BỘ KIẾM CƠM”. Mọi thông tin liên quan sẽ được cập nhật đầy đủ trong chủ đề này để mọi người được theo dõi.

Cảm ơn anh em, let’s keep on running

About the Author Mr Marathoner

>