Giải chạy truyền thống Báo Hà Nội Mới mở rộng 2021 dừng tổ chức vì Covid-19

Chiều 9-9, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành văn bản số 2975/UBND-KGVX về việc dừng tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2021.

Theo đó, UBND thành phố đã nhận được Tờ trình liên ngành số 328/TTrLT-SVHTT-BHNM ngày 6-9-2021 của Sở Văn hóa – Thể thao và Báo Hànộimới về việc dừng tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hà Nội.

Runner phong trào Thủ đô góp vui tại giải chạy báo Hà Nội Mới

UBND thành phố Hà Nội đã thống nhất việc dừng, không tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2021 vào ngày 26-9 như dự kiến. Ban tổ chức giải chạy Báo Hànộimới sẽ sớm thông báo tới các vận động viên và các bên liên quan. Đây là một tin không vui đối với rất nhiều vận động viên đã nỗ lực tập luyện trong thời gian qua, nhưng do dịch bệnh và những điều bất khả kháng, Ban tổ chức bắt buộc phải đặt sự an toàn của vận động viên và những người tham gia là yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định.

Giải chạy bộ Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 41

LDR tham gia giải chạy báo Hà Nội Mới 2015

Nghĩ gì về chạy bộ trong mùa dịch Covid

Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng – Vì hòa bình là sự kiện thể thao lớn, được tổ chức thường niên, mang ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, vận động viên chuyên và không chuyên trong và ngoài nước với mong muốn gửi Thông điệp hòa bình tới khắp năm châu.

Giải chạy báo Hà Nội Mới mở rộng là một trong số những giải chạy có bề dày truyền thống ở Việt Nam và là điểm nhấn của Thủ đô Hà Nội trong chuỗi sự kiện kỷ niệm giải phóng Thủ đô 10/10.

Ngoài giải chạy báo Hà Nội Mới mở rộng, ban tổ chức giải VPBank Hanoi Marathon cũng đã quyết định hoãn việc tổ chức giải chạy vào ngày 24/10 như kế hoạch ban đầu do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

About the Author chay365

follow me on:
>
0 Shares