Góp quỹ cho buổi chạy cuối tuần

Anh chị em thân mến,

Buổi long run cuối tuần sẽ quay trở lại từ thứ Bảy tuần này, 14/5/2022. Để tổ chức buổi chạy, chúng ta cần nguồn kinh phí ổn định, trong khi các khoản tài trợ hiện tại chưa đảm bảo đủ. Vì thế Ban quản trị sẽ tiến hành thu quỹ nhóm, với mức thu 200K/người/6 tháng.

Chay365 là tổ chức phi lợi nhuận. Việc thu phí này không ảnh hưởng đến tính chất phi lợi nhuận của nhóm, mà sẽ được sử dụng để chi trả cho các hoạt động liên quan đến buổi long run. Thành viên có đóng phí cũng sẽ được tham gia mini games hàng tháng do đối tác Nike và Coros tài trợ. Chi tiết mini games Ban quản trị sẽ cập nhật trong tuần sau.

Mọi người vui lòng đóng phí theo số tài khoản sau:

· Hoang Thi Lan Anh

· STK 19033390495011, Techcombank

· Cú pháp: [Tên] Chay365 Long Run

Danh sách đóng góp quỹ

Danh sách góp quỹ Chay365 được cập nhật liên tục theo file excel này: Danh sách góp quỹ.

Khi đóng quỹ, bạn đã trở thành thành viên chính thức của Chay365, với một STT cố định. Các bạn dùng STT này khi post tracklog hàng tuần trong mini game của Chay365 nhé.

Xin trân trọng cám ơn.

About the Author chay365

follow me on:
  • […] Góp quỹ cho buổi chạy cuối tuần Giải chạy Pháp ngữ “ELLE PEUT!” 2022 Chay365 Long Run Tuần 1: Hân hoan ngày trở lại Chạy như elite: đối diện với cơn đau trên đường đua Bố mẹ hứng chỉ trích vì để con trai 6 tuổi chạy marathon lê lết Cộng đồng chạy bộ góp 50 triệu ủng hộ Tú Chinh phẫu thuật chấn thương trước thềm SEA Games 31 Chốt thời gian chạy marathon đồng hành SEA Games 31 cho VĐV phong trào Bạn đã khởi động đúng cách chưa? Giày “đế bánh mì” có giảm nguy cơ chấn thương? Tuấn Marathon và giấc mơ SEA Games: Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một ông già chạy bộ […]

  • […] thứ 2: Đồng hành cùng giải chạy Pháp ngữ, nhiếp ảnh gia mang MF lên Hồ Góp quỹ cho buổi chạy cuối tuần Chạy như elite: Đối diện với cơn đau trên đường đua Bố mẹ […]

  • >
    0 Shares