Đăng ký thành viên Chay365

Quy định về thu phí thành viên

Để tổ chức buổi chạy dài cuối tuần và một số hoạt động khác của câu lạc bộ Chay365, chúng ta cần nguồn kinh phí ổn định, trong khi các khoản tài trợ hiện tại chưa đảm bảo đủ.

Vì thế Ban quản trị sẽ tiến hành thu quỹ thành viên, với mức thu 300K/người/6 tháng.

Chay365 sẽ tiến hành thu phí 2 đợt mỗi năm, bắt đầu từ tháng 1 và tháng 7 hàng năm. Khi đóng quỹ, mọi người cũng sẽ có tư cách thành viên chính thức của Chay365 và có mã số thành viên. Thành viên đóng quỹ trong đợt nào có tư cách thành viên của đợt đó, được tham gia các chương trình bắt đầu trong giai đoạn đó.

Mức phí này tăng lên so với mức phí cũ được duy trì từ tháng 4/2022 (200K/6 tháng). Lý do như sau:

  • Từ tháng 4/2022 tới nay, quy mô của buổi chạy dài đã tăng lên gấp 3 lần. Runners đông hơn, nhu cầu sử dụng nước nhiều hơn, đồng thời cũng cần nguồn lực lớn hơn để lo hậu cần (VD: làm việc với trụ sở Bảo Việt)
  • Chay365 đã triển khai thêm nhiều dịch vụ mới cho các thành viên: đội nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hệ thống nhận diện hình ảnh theo khuôn mặt, bên cạnh các dịch vụ cũ như trạm nước hay đội dẫn tốc
  • Do lạm phát, chi phí mua nước và các vật dụng tăng lên khoảng 15-20%

Chay365 là tổ chức phi lợi nhuận. Việc thu phí này không ảnh hưởng đến tính chất phi lợi nhuận của nhóm, mà sẽ được sử dụng để chi trả cho các hoạt động liên quan đến buổi chạy dài cuối tuần.

Số tài khoản đóng quỹ

Mọi người vui lòng đóng phí theo số tài khoản sau:

· Hoang Thi Lan Anh

· Ngân hàng Quân đội (MB Bank). Số TK: 322212828

· Cú pháp: [Tên] Chay365 Long Run

Danh sách thành viên chính thức kèm mã số thành viên

Khi đóng quỹ, bạn đã trở thành thành viên chính thức của Chay365, với một mã số thành viên cố định. Kể từ những lần góp quỹ kế tiếp, bạn chỉ cần chuyển khoản theo cú pháp: Chay365 [Mã số thành viên].

Danh sách thành viên chính thức Chay365 được cập nhật liên tục theo file excel này: Danh sách thành viên cập nhật

Các lưu ý nhỏ về tư cách thành viên

1. Thành viên đóng phí đợt nào sẽ có tư cách thành viên và được nhận quyền lợi của các chương trình khởi đầu trong khoảng thời gian đó.
Ví dụ :

  • Thành viên đóng phí đợt I 2023 (tháng 1-6/2023) có thể tham gia Summer Challenge 2023 (khởi đầu từ tháng 5/2023, kết thúc tháng 7/2023)
  • Thành viên đóng phí đợt II 2023 (từ 1/7/2023 đến 31/12/2023) sẽ được nhận quyền lợi của các chương trình bắt đầu trong khoảng thời gian này, như in số bib riêng, tham gia mini game mới,…

2. Các thành viên đã đóng phí cả năm từ trước (mức phí 200k/6 tháng) không phải đóng thêm phí bổ sung

Lưu ý rằng thủ quỹ sẽ cần vài ngày để cập nhật danh sách chuyển khoản cũng như mã số thành viên.

Xin trân trọng cám ơn.

About the Author chay365

follow me on:
  • […] Góp quỹ cho buổi chạy cuối tuần Giải chạy Pháp ngữ “ELLE PEUT!” 2022 Chay365 Long Run Tuần 1: Hân hoan ngày trở lại Chạy như elite: đối diện với cơn đau trên đường đua Bố mẹ hứng chỉ trích vì để con trai 6 tuổi chạy marathon lê lết Cộng đồng chạy bộ góp 50 triệu ủng hộ Tú Chinh phẫu thuật chấn thương trước thềm SEA Games 31 Chốt thời gian chạy marathon đồng hành SEA Games 31 cho VĐV phong trào Bạn đã khởi động đúng cách chưa? Giày “đế bánh mì” có giảm nguy cơ chấn thương? Tuấn Marathon và giấc mơ SEA Games: Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một ông già chạy bộ […]

  • […] thứ 2: Đồng hành cùng giải chạy Pháp ngữ, nhiếp ảnh gia mang MF lên Hồ Góp quỹ cho buổi chạy cuối tuần Chạy như elite: Đối diện với cơn đau trên đường đua Bố mẹ […]

  • >
    0 Shares