Nhật Kí Chay365 Long Run Tuần Thứ 41: Ngày đông nắng đẹp

Thứ Bảy, 25/02/2023

Hà Nội trở về trong một ngày nắng đông rất trong lành. Từng hàng cây, từng con phố, từng khuôn mặt, từng nụ cười, từng mùi hương phảng phất một câu chuyện gì đấy mà chẳng ai kịp đặt tên. Đó là câu chuyện về những người anh em chạy bộ nhân hậu, thân thiện, và có trái tim ấm áp vô cùng. Chúng ta là tất cả những mảnh ghép dù có thể không mấy liên quan, nhưng đó vẫn là chính mình, ồn ào hay tĩnh lặng cũng đều là chính mình, sống động hay suy tư cũng đều là chính mình. Chúng ta cùng nhau đi trên chuyến xe chạy bộ và chưa bao giờ buồn hay thất vọng về bản thân đã chăm chỉ chạy như thế nào. Một buổi Long Run sáng thứ bảy cùng Chạy 365 lại bắt đầu.

Bình minh đang đổ trên mái phố gam màu tím thẫm. Ảnh chụp anh chị em đội dẫn tốc 84 Race lúc 5h sáng ở điểm tập kết. Cam kết, kỉ luật, bền bỉ – đó là Chay365. Đông đảo quý Runners cũng có mặt ngay lúc này. Cảm ơn những bức ảnh đẹp từ NAG Huy Hoàng nhóm Vinhome Ocean Park Runners.

Các quý anh chị Rùa Runnes cũng thời điểm đó tại Trạm nước trước cổng tòa nhà Bảo Việt. Khuôn mặt của mọi người đang ánh lên niềm vui rạng rỡ. Chạy 365 xin cảm ơn Nhiếp ảnh gia Tịnh Không và Nhiếp ảnh gia Thanh Long vì những bức ảnh tuyệt đẹp.

Chị gái xinh và tươi tắn cạnh banner Chạy 365 Long Run.

Chị Mai Hạnh lúc nào cũng tiếp đón chu đáo tất cả mọi người.

Không có con đường nào trải da bò êm ái cả. Trong cuộc sống, chúng ta bắt buộc phải sống mạnh mẽ. Anh Dương Đỗ là điển hình của tấm gương sáng, chịu trách nhiệm chính – anh dẫn tốc chuyến tàu 4.30 cho các anh em. Chạy 365 xin cảm ơn Admin TPR rất nhiều.

Sáng nay anh tàu 6:00 gồm hai quý anh Nguyễn Xuân Hà, Phương Nam dẫn tốc. Nhìn từ xa đã thấy độ uy tín của chuyến tàu. Trách nhiệm của các anh luôn cực cao độ vì hành khách là rất đông đảo ạ.

Thời tiết lạnh vừa vừa, gió vừa vừa. Thời điểm này cũng không quá khát, nhưng đừng vì vậy mà anh em quên uống nước nhé ạ! Nhìn bức ảnh là biết bàn tay của chị Mai Hạnh đang rót nước cho mọi người.

Anh ấy là hành khách đầu tiên rẽ vào Trạm nước. Cảm ơn anh Đào Minh Tuấn, một thành viên chính của Trạm nước đã luôn tận tụy với anh em ạ.

Cảm ơn sự chu đáo chị Hằng và anh Hà. Hầu như chưa bao giờ ta thấy thiếu anh chị từ lúc 5h sáng ở Trạm nước để nhắc nhở và giúp đỡ mọi người vào uống cả.

Nụ cười tươi sáng của chị Hằng

Mùa này, những cơn gió luôn làm dịu mát phố phường rất nhiều. Điều kiện thời tiết luôn thuận lợi cho tàu cao tốc chuyển bánh. Anh Bình Nguyên và anh Nguyễn Hưng (team TCR hồ Thành Công) đang dẫn tốc tàu 5.00.

Xin cảm ơn 3 Pacers là các anh: Tuấn AB, Nguyễn Đức Anh, Chương Lê dẫn tốc tàu 5.30. Anh chị em Runners trên tàu đông vui quá.

Hai quý cô Quỳnh Giang và Bùi Thương cười rạng rỡ trên đường dẫn tốc tàu 6.30.

Dưới ánh mặt trời, mọi thứ trở nên bừng sáng và tràn đầy sức sống như chính anh chị em Runners trong bức ảnh này! Cảm ơn Nhiếp ảnh gia Trần Lê Tuấn ( Moon Media).

Sắc màu Runners tràn ngập phố phường Hà Nội.

Có nhiều lúc cánh hoa nở chỉ vì tràn đầy tự nhiên, không bởi vì đâu. Có nhiều lúc chúng ta cười chỉ bởi vì xinh, không điều kiện gì để xinh! Thật, không làm sao diễn tả được đôi mắt long lanh và và nụ cười rạng rỡ của các chị em team tiếp nước.

Một bức ảnh khi Runners chạy ngang qua Nhà Hát Múa Rối Thăng Long. Cuộc sống vốn đa dạng và phong phú. Cảnh và người chạy bộ mới sống động và dễ thương làm sao!

Một khoảng khắc bứt tốc của anh Tùng nhóm TPR Công Viên Thống Nhất và hai bạn chạy. Mạnh mẽ và tuyệt đẹp!

Thầy HLV Bùi Lương yêu thương và cổ vũ con cháu trên đường chạy. Thầy luôn là một nguồn động lực rất lớn cả về truyền đạt kiến thức và động viên tinh thần cho anh chị em Runners.

Chị Bình Minh với nụ cười tuyệt đẹp! Chị ấy thật sự nổi bật với phong cách thời trang trẻ trung và dễ thương.

Cô gái Thảo Min Phạm nhóm TPR làm nóng lên đường chạy với sắc màu đỏ sẫm của mình!

Sống động! Nét đẹp thể thao luôn là những gì mà Runners chúng ra hướng đến!

Chị Bùi Thương đang cười tươi hạnh phúc!

Xin cảm ơn chị Yến Yêu Quý ( Nguyễn Thị Hải Yến). Chạy 365 không thể thiếu chị được! Chiếc áo đồng phục đẹp tuyệt vời đến được tay anh chị em là nhờ công sức của chị!

Nghĩ đến sách gối đầu giường dành cho Runners, anh chị em nghĩ ngay đến Panda Books. Chạy 365 xin cảm ơn anh Giang Panda đã luôn đồng hành, với những cuốn sách đã xuất bản chất lượng nhất của anh dành cho Runner.

Này chị có biết

Giọt sương từ đâu

Và khi nắng lên

Giọt sương về đâu?

Nữ Elite Ngọc Anh tuyệt đẹp dưới ánh nắng trên con đường rợp bóng cây xanh !

Nữ Elite Giang Nguyễn có nụ cười xinh và trẻ trung quá!

Nữ Elite Quỳnh Cau cũng vui vẻ trên đường ven Hồ cùng Chạy 365.

Nắng càng lên rực rỡ , các anh càng chạy hăng say. Anh Giang Panda trên con tàu 4.30 từ sáng sớm đã sắp hoàn thành bài ạ.

Nữ Runner nước ngoài cũng đồng hành cũng Chạy 365 mỗi sáng thứ bảy hằng tuần.

Chị Bùi Thương và chị Thủy Ốc. Chúc mừng sinh nhật câu lạc bộ CGPR-ANTA chị nhé!

Anh em chúng ta cùng nghỉ ngơi và giãn cơ sau bài chạy một chút nhé!

Cảm ơn quý anh chị đã luôn đồng hành cùng Chạy 365 mỗi sáng thứ bảy hằng tuần ạ! Màu áo đỏ tươi thắm một góc Hồ Gươm.

Từ đất mẹ bao dung

Muôn hạt giống nảy mầm

Giọt sương trên chiếc lá

Chứa đựng cả dòng sông

Màu áo xanh lá – màu hi vọng, của câu lạc bộ TPR Công Viên Thống Nhất luôn là tâm điểm của mỗi buổi Long Run.

Sắc màu hồng tím Chạy 365 cứ hòa trộn hài hòa cùng các sắc màu tươi thắm và thân yêu từ các câu lạc bộ anh em. Runners luôn đoàn kết và mạnh mẽ trong cuộc sống và trên đường chạy Marathon.

Đọc một trang sách.
Nghe một bản nhạc.

Ngắm một đoá hoa đang nở.

Hay cảm nhận thời gian trôi qua nhanh chóng, từng phút từng giây giây mỗi bước chân anh em. Đó chính là sự sống. Runners chúng ta luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ để có một buổi sáng thứ 7 cuối tuần hạnh phúc bên nhau! Xin hẹn hò với 500 anh em tuần sau nhé ạ!

 

 

 

 

 

About the Author Lưu Ngọc Lan

>
0 Shares