Nhật ký Chay365 Long Run tuần thứ 44: Buổi chạy dài cuối cùng trước Tien Phong Marathon

Thứ Bảy ngày 18/03/2023

Nắng rồi đêm trăn trở với nhau qua hết mùa đông, rồi mùa xuân, sắp sang mùa hạ, qua những khoảng trời trong veo. Hiểu một người hay một sự việc, một câu chuyện thật sâu sắc đâu có dễ dàng gì. Đến lúc hiểu được rồi chắc gì đã hiểu đúng đâu. Một câu chuyện thật cảm động có thể khơi gợi lòng trắc ẩn và niềm thương yêu trong mỗi con người. Một câu chuyện vui có thể giúp cho một ngày mệt mỏi của ai đó bỗng nhẹ nhàng hơn chút ít. Một câu chuyện truyền cảm hứng có thể giúp cả cộng đồng chung tay làm nên điều kì diệu. Những câu chuyện cứ nhẹ nhàng diễn ra mỗi sáng thứ bảy trên bờ hồ Hoàn Kiếm cùng Chay365. Nó thực sự mở rộng được tương lai cho rất nhiều ngọt lành phía trước.

Đúng là chúng ta không thể hững hờ với đội hình Pacer 84 Race mạnh mẽ được. Ảnh chụp lúc 4:57’ sáng sớm tại Bảo Việt. Trời đất rộng thênh thang, khi những âm thanh người nói cười còn trong veo như chính không khí bên hồ Gươm vậy.

Ánh đèn một màu sáng chói chang dưới bóng cây xanh. Elite Tuân Phạm lướt qua khi con đường còn vắng bóng runner.

Elite Dương Đỗ – Admin TPR chạy qua khi anh Đào Minh Tuấn Rùa Runner vừa thuận tay tiếp nước. Thật may mắn khi vẫn kịp tốc độ chạy Pace 4 của anh Dương.

Câu chuyện vẫn tiếp diễn rôm rả trong sương, những đoàn tàu kỉ luật, nghiêm túc dưới sự dẫn dắt của Pacers đã được khởi hành. Dẫn tốc tàu 6.30 là anh Đăng Khoa, chị Bùi Thương.

Tàu 5.30 do các anh Binh Nguyen, Hữu Tuấn Vpec, Nguyễn Duy Khiêm dẫn tốc cũng rất đông vui.

Tháng này, mùa xuân ngoài hồ Gươm lá vàng, lá xanh thay màu nhiều quá! Admin Đinh Linh cùng các anh em trên chuyến tàu không số nỗ lực phi thường.

Pacer – em Dương Thị Thúy Hằng ở giữa các anh chị em trên con tàu Pace 6.00 là một hình ảnh vô cùng đẹp. Ngay kế đó anh Nguyễn Xuân Hà và anh em khác cười tươi với điệu chào tay quen thuộc.

Từng bước chân nhẹ
Từng giọt nắng trong
Từng đoá hoa nở
Là từng giọt không
Em Hằng tươi thắm
Dáng chạy thong dong
Hồn nhiên vui vẻ
Trên đôi má hồng

Ngoài kia trời đất rộng thênh thang, ngoài kia mây trắng bay dịu dàng. Elite Nguyễn Giang hạnh phúc trên đường chạy Pace 5 cùng anh chị em. Hai anh Pacers Trung Neo và Lê Xuân Tính dẫn tốc.

Khi admin Đinh Linh, Bui Thanh Dat, …lướt qua Trạm nước của quý anh chị Rùa Runner với tốc độ cực đại.

Thật sự hạnh phúc khi ta biết nhìn thấy sự tốt đẹp trong mọi thứ. Ta nhìn thấy các anh em luôn nỗ lực cùng nhau đẹp tuyệt vời như bức ảnh này.

Bình minh đẹp và yên bình lắm anh chị, nhìn ai cũng vui vẻ & trẻ trung. Ta chợt thấy mình trở về tuổi đôi mươi thêm một lần nữa. Có ai thấy các anh chị chạy bộ đều trẻ hơn tuổi rất nhiều hay không ạ ? Admin Đinh Linh cùng các elite trên tàu siêu tốc.

Elite Giang Panda cùng bạn chạy. Trẻ trung rạng rỡ! Hôm nay anh ấy chạy Pace 4:15

Elite Vũ Hoàng Thịnh diện áo Nike vàng Chay365 quá đẹp!

Bác Nguyễn Trãi rất chăm chỉ tham dự các buổi chạy dài cuối tuần cùng Chay365. Cảm ơn tình thần và tấm gương của bác để lớp trẻ học tập.

Nụ cười thân thuộc của anh Nguyễn Hưng TCR. Anh ấy là một Pacer chuyên nghiệp của tàu Pace 5.

Admin Trần Bảo Ngọc của TCR Hồ Thành Công đang hết sức tập trung. Cảm ơn anh và toàn bộ TCR team luôn đồng hành cùng Chay365 ạ.

Chị Thảo Min Phạm của TPR Công Viên Thống nhất đang mạnh mẽ tiến về phía trước. Phía sau là Elite Nguyễn Trung TCR đang tăng tốc.

Elite Nguyễn Ngọc Anh nở nụ cười.

Muốn đến nơi có gió

Tìm một chút bình yên

Hòa mình vào hoa cỏ

Thong dong dưới nắng hiền

Anh Hiếu Hồng Kông và bạn Kiên Chân Sắt đẹp trai quá! Cảm ơn Hồ Lộn team rất nhiều. Anh chị luôn bố trí các thành viên hết sức tích cực, không chỉ Pacer mà còn đồng hành cùng Chay365.

Anh Lê Văn Huy và anh Tùng dáng chạy đẹp quá. Trên quãng đường 26 km – Pace 5:29 – xuất phát 4:30 a.m, anh vẫn không quên nở nụ cười tươi cùng nhiếp ảnh gia Tịnh Không.

Cảm ơn cô giáo Thùy Oliver luôn đồng hành cùng Chay365.

Anh Nam Best quá đẹp trai ! Bạn Giang Nguyễn cũng rất xinh!

Chị Giang Dims ngày càng trẻ trung hơn cùng bạn chạy.

Elite Đỗ Mạnh Cường của nhóm TPR Công viên Thống Nhất. Cảm ơn Cường đã luôn chăm chỉ chạy bộ cùng Chay365

Anh Tuấn Linh ( Linh Fish). Anh ấy đang muốn chào 500 anh em đấy ạ!

Nhà thiết kế Nguyệt Lê cùng nụ cười thương hiệu! Chị ấy vô cùng trẻ trung.

Cảm ơn anh Tuấn Nguyễn và Anh Quốc Thanh ( TPR) nhiệt tình hỗ trợ anh em Chay365 ạ.

Banner trên tay anh Đào Minh Tuấn Rùa Runner. Cảm ơn Nhiếp ảnh gia Tịnh Không với bàn tay tài hoa, anh đã bấm máy ngay những khoảnh khắc hạnh phúc của anh em như lúc này. Chị Hồ Thanh Phương, chị Nhung Ozzje rất đáng yêu! Chay365 xin cảm ơn Rùa Runner, chị Hạnh, chị Hằng, chị Kim Anh, anh Ha Viet Do, anh Long Win luôn nhiệt tình hỗ trợ.

Bức ảnh tập thể hết sức đoàn kết và yêu thương.

Như cây hồng sáng nay
Rứt mình để ra hoa
Dù bao nhiêu nắng gió
Vẫn mỉm cười hát ca ….

Hoàn thành bài chạy dài, trái tim được thanh thản hơn,lòng nhẹ nhàng hơn, để được bao dung hơn, để được nhìn vào mắt nhau sâu hơn, để mỉm cười hay cười sảng khoái chụp ảnh cùng anh em nhiều hơn. Và để chúng ta thực sự sống hạnh phúc hơn.

Xin hẹn hò các anh chị em thứ 7 tuần sau nhé ạ!

 

 

About the Author Lưu Ngọc Lan

>
0 Shares