Nhật ký Chay365 Long Run tuần thứ 54: Long Run dễ lây lan hạnh phúc.

Thứ Bảy, ngày 28/05/2023

Đã có khi nào anh chị, bạn dành thời gian để ngồi viết ra những điều đã từng khiến bạn Hạnh Phúc chưa? Nếu mỗi ngày, chỉ cần viết ra, một cách thật chi tiết, khoảnh khắc bạn đã từng rất hạnh phúc. Thì bạn sẽ có một kho Hạnh Phúc. Để khi đuối lòng, đọc lại nó, sẽ thấy mạnh mẽ hơn, vượt qua những thất vọng. Tiếc thay, chúng ta đã quá bận rộn để không ghi lại những khoảnh khắc đó. Và như một mặc định khó lý giải, thất bại sinh ra thất bại, thành công đẻ tiếp thành công. Nếu bạn nghĩ về Hạnh Phúc, bạn sẽ Hạnh Phúc! Thứ năng lượng ấy sẽ lan tỏa rất mạnh tới cả những người xung quanh. Đã thành quy luật, Long Run cùng Chạy 365 chính xác là buổi kiểm kê hạnh phúc sáng thứ 7 hằng tuần. Runner từ khắp các câu lạc bộ tụ hội về đây luyện tập.

“Mãi mãi” là một từ đẹp. Chạy 365 đã luôn nỗ lực để mãi mãi chạy bộ cùng bạn. Và quan trọng hơn, đơn vị tính, cách định lượng sự mãi mãi ấy của mỗi người một khác nhau. Ta có thể tính bằng những Tracklog đẹp, đủ dài để nộp cho Summer Challenge nhé!

Mùa hè tới, thời điểm 5 giờ trời sáng hơn. Đội Pacers 84 Race kỉ luật, team tiếp nước, và anh em Runners tề tựu đông đủ trước cổng Bảo Việt với BIB cài sẵn trên áo.

Hôm nay trời oi nóng nên team nước nhà Rùa đã chủ động bố trí thêm đá để hỗ trợ các runners. Cám ơn đội hậu cần ở trạm nước rất nhiều!!!

Chị Hoài team TPR Công Viên Thống Nhất mua chuối cho anh chị em Chay365. Xin cảm ơn tình cảm và sự quan tâm chu đáo của chị Hoài.

Từ khi khởi động, Trạm nước đã đông vui. Chiếc bàn tiếp nước xinh xắn bằng gỗ này cho thấy bước cải tiến chuyên nghiệp của buổi chạy dài.

Thật tuyệt, tất cả mọi người dồn về phía Trạm nước sau mỗi vòng chạy quanh Hồ Gươm. Vị nữ chủ tịch Mai Hạnh xinh đẹp và quyền lực tới từ Rùa Runner. Chị quan sát rất kĩ các thành viên trong suốt buổi chạy dài, kèm lời nhắc ” Nhớ vào uống nước em!”

Rùa Runner tươi sáng trong màu đồng phục của Operation Smile. Tinh thần nhân văn của nhà Rùa Runner đã đóng góp nhiều cho sự phát triển của tổ chức Phẫu thuật nụ cười trẻ em.

Chị Bình Minh, chị Hằng và em Mẩy Ly đang chăm chỉ rót nước. Bên phải là anh Tuân Nguyễn, anh Đào Minh Tuấn cũng đang hỗ trợ. Trạm nước luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người.

Mùa hè nắng nóng, nhiệt độ tăng cao. Số lượng nước hết 25 thùng, thay vì bình thường chỉ 19. Nhu cầu uống nước nhiều hơn là thiết yếu.  Team tiếp nước làm việc chủ động, chu đáo và cũng vất vả nhưng luôn nở nụ cười tươi. Anh chị em Runner nhớ ghé qua Trạm nước và uống đủ, tránh khát trong suốt buổi chạy dài nhé ạ! 

Hồ Gươm sáng thứ 7 xanh và trong veo cùng Runner Chạy 365 là một khung cảnh đẹp. Lúc cây còn xanh, cần nước ngọt tưới tắm, cần nắng ủ sương mềm thì Chạy 365 đã quan tâm đúng lúc. Từ thầy cô, anh chị đi trước giàu kinh nghiệm trong chạy Marathon, đã ươm mầm thế hệ Runner trẻ tới đây tập luyện.

Anh Nam Trương cũng tham gia buổi chạy dài sáng hôm nay. Cảm ơn anh rất nhiều đã cổ vũ và động viên ạ.

Màu áo xanh TPR và áo Hồ Lộn team đã trở nên thân thuộc – những người bạn lâu năm của Chay365 Long Run. Biết ơn sự chăm chỉ của mọi người. Anh chị tin không, chỉ cần đất đủ màu mỡ, nơi cây tình bạn được nuôi dưỡng, những mầm cây mới cũng sẽ trổ bông.

Anh Nguyễn Xuân Hà – Pacer tử tế và anh Nam Best – Pacer trí tuệ của 84 Race chưa bao giờ ngần ngại với các buổi Long Run của Chạy 365. Bên cạnh là Pacer Cao Viết Sang. Chạy 365 cảm ơn đoàn tàu cần mẫn của các anh ạ.

Bóng hồng Lee Oanh xinh đẹp tới từ TCR Hồ Thành Công. TCR là một câu lạc bộ đào tạo rất nhiều Runner xuất sắc, giàu trách nhiệm. Chị Nghĩa Nữ và bạn chạy áo xanh kéo nhau hoàn thành 35 km trong buổi chạy hôm nay.

Cô giáo Duyên Ngô ơi, nói không sao cho đủ hai chữ “Cảm ơn”. Sáng nay cô Pacer tàu 6:00 cùng Pacer Trịnh Hoàng, sau đó di chuyển về Thanh Xuân để kịp ca làm buổi sáng. Nỗ lực đáng trân trọng.

Đoàn tàu này thậm chí còn đông hơn cả đi Race thật. Đủ thấy, Chạy 365 đã làm khâu tổ chức Long Run tốt triệt để, đáng ghi nhận.

Tốc độ tàu 5:00 nhanh, hầu hết là các anh tham gia. Pacer Trần Tiến Đạt và Mạnh Quân dẫn tốc. Nhưng Giang Nguyễn là một ngoại lệ. Cô gái nhỏ nhắn với gương mặt trẻ con này có tốc độ chạy không kém cạnh thậm chí còn có phần trội hơn. Bức ảnh đáng yêu vô cùng!

Tàu 6:30 do chị Quỳnh Giang và Lê Anh dẫn tốc luôn đông nhất. Có thể nói là Tàu Quốc Dân.

Tập trung khi chạy Marathon là điều cần thiết.

Đồng phục Chạy 365 Long Run đã và đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong cộng đồng chạy đường dài. Có quá nhiều Runner thúc giục ban quản trị để đặt áo đợt mới.

Tàu 5:00 vẫn là câu chuyện đẹp cần phải nghe của các bạn mới nhập môn chạy bộ. Mọi người mới bắt đầu hãy kiên trì với những bài chạy duy trì đã nhé. Mọi thứ đều cần thời gian ạ.

Anh Trịnh Thành Giang và bạn chạy. Mọi khi anh Giang làm Nhiếp ảnh gia, đừng quên anh ấy cũng là một chân chạy cừ khôi đó ạ.

Nhóm HTC – những người bạn thân thuộc của Chạy 365 Long Run.

Chị tổng thư kí Nguyễn Thị Hải Yến chạy bộ ngày càng giỏi hơn và trẻ trung hơn.

Anh Nguyễn Tiến Duẩn và bạn chạy. Cảm ơn anh luôn đồng hành, đóng góp nhiều Clip và thông tin hữu ích lên Chạy 365 Community.

Em gái Thúy Hằng xinh đẹp. Hôm nay em chạy bao nhiêu km đó?

Anh Quách Tuấn – một trong những thành viên gạo cội của Chạy 365. Anh chạy rất nhanh và giàu nội lực. Chạy bên cạnh là em Ngọc Lan.

Anh chàng này được ánh nắng chạm tới, đổ bóng trên đường. Có ai biết quý danh của anh ấy không ạ ?

Sau buổi chạy dài, Admin Đinh Linh tặng quà cho những thành viên may mắn trong Summer Challenge những tuần vừa qua.

Quý Đình Vũ rạng rỡ nhận quà của Game. Chúc mừng Lucky Guy, chàng trai chăm chỉ.

Hai mẹ con chị Hải Yến cũng rất may mắn và hạnh phúc trong tuần này. Cảm ơn Admin đã trao tặng Gel của nhà tài trợ Gu.

Bạn Quý Đình Vũ sau khi nhận giải Game, bạn tặng lại Gel cho đội Pacer 84 Race. Cảm ơn sự chân thành của bạn.

Niềm vui nhận Gel của nhà tài trợ Gu nhờ đạt giải Mini Game.

Nắng đã lên làm khuôn mặt ai cũng trở nên rạng rỡ và đẹp xinh. Em bé áo xanh đáng yêu của mẹ Hải Yến, hứa hẹn cũng là một chân chạy cừ khôi trong tương lai không xa đây!

Anh Quách Tuấn chăm chỉ cùng những thiết kế Banner của buổi chạy.

Anh chị tranh thủ giãn cơ và nghỉ ngơi sau Long Run.

Các thành viên Thống Nhất Park Runners (TPR), những người bạn lâu năm của Chay365 Long Run. Cám ơn tất cả mọi người đã đến chạy cùng Chay365. Thành viên TPR tham gia tích cực các game của Chay365 – và cũng khá tích cực lượm giải, như bạn đẹp trai ngồi ở góc hình bên trái có thể chứng nhận.

Các thành viên Hồ Lộn team rất tích cực tham gia các buổi chạy dài. Pacer 84 Race chủ yếu đến từ Hồ Lộn team. Cảm ơn các anh chị luôn đồng hành.

Admin Trần Bảo Ngọc và các anh chị thành viên của TCR Hồ Thành Công. Vô cùng trân trọng vì mọi người luôn gắn bó cùng Long Run của Chay365. Một người bạn lâu năm và rất nhiều Pacer giỏi cũng tới từ TCR hồ Thành Công, hằng tuần Pacer cho anh em Chạy 365 như: anh Nguyễn Hưng, anh Phương Nam.

Còn rất nhiều sự đóng góp của quý anh chị mà Chạy 365 không thể kể hết được. Cảm ơn đội Nhiếp ảnh gia tài năng và nhiệt huyết: Hữu Mạnh Media, NAG Lê Quang,  NAG Trần Lê Tuấn Moon Media, NAG Linh Triệu.

Cảm ơn Panda Books, Swoosh Sports Club, Coros luôn đồng hành.

Chạy 365 Long Run luôn rất đẹp. Nói như nhạc sỹ Thanh Tùng: Lối cũ ta về, dường như nhỏ lại. Lối nhỏ quanh bờ Hồ cũng hẹp hơn và đông hơn mỗi thứ 7. Sau khi hoàn thành Long Run, chúng ta lại về đối diện với tuần làm việc mới. Bạn thực sự ước muốn điều gì? Và bạn đã đạt được nó chưa sau những năm tháng chạy bộ miệt mài ạ? Luôn đồng hành, chia sẻ cùng nhau cũng là một bài tập cần phải học. Vì bạn biết đấy, ngờ vực là nỗi đau rất cô đơn.

Xin hẹn anh chị thứ 7 tuần sau ạ.

 

 

 

 

 

 

 

 

About the Author Lưu Ngọc Lan

>
0 Shares