Thử thách cùng Chay365: “Summer Challenge 2023”

Thông báo tổ chức chương trình “Summer Challenge 2023” 

1. Mục đích

Để xây dựng cộng đồng chạy bộ gắn kết, giúp các bạn chạy tốt hơn, ban quản trị Chay365 quyết định tổ chức chương trình “Thử thách mùa hạ” – “Summer Challenge” hè 2023. 

Tham gia chương trình cùng Chay365 sẽ là cơ hội để bạn thực hiện các bài tập chạy, làm cơ sở để đạt thành tích cao hơn trong các giải đấu. Chúng tôi hy vọng sau khi hoàn thành thử thách, các bạn có thể tự tin hướng tới đường chạy Half Marathon bất cứ lúc nào và sẵn sàng chinh phục thử thách Full Marathon. 

Chương trình được tổ chức trong khoảng thời gian nắng nóng nhất của mùa hè Hà Nội – ba tháng 5,6,7. Hy vọng với một chút phần thưởng từ nhà tài trợ GU Energy sẽ tạo thêm động lực cho các bạn thực hiện những bài tập cuối tuần đầy đủ, vượt qua khó khăn thời tiết 

2. Hình thức tổ chức

Chương trình “Summer Challenge 2023” sẽ được tổ chức định kỳ thứ Bảy hàng tuần.

Mỗi thứ Bảy hàng tuần, BTC sẽ đưa ra yêu cầu về một cự ly chạy dài. Cự ly này tăng dần theo từng tuần, các bạn có thể hoàn thành một Half Marathon. Toàn bộ chương trình sẽ kéo dài trong ba tháng với ba lần khởi động lại cự ly chạy để phù hợp với những thành viên muốn tham gia thử thách tiếp theo.

Cuối chương trình sẽ có một yêu cầu đặc biệt đối với các thành viên tham dự để có thể tổng kết quãng luyện tập của các bạn. 

Quãng đường chạy bộ sẽ được reset lại mỗi 4 tuần theo thứ tự tăng dần từ 12km – 15km – 18km – 21,1km. SAI SỐ CHO PHÉP LÀ +0.5km. Ở tuần đặc biệt cuối cùng (tuần thứ 12), BTC sẽ tổ chức buổi chạy dài 25km dành cho các bạn muốn hướng tới phần thưởng đặc biệt.  

Các thành viên sẽ phải nộp tracklog chạy cuối tuần theo cự ly được thông báo hàng tuần. BTC sẽ tổ chức live stream bốc thăm kết quả mỗi tuần. Kết quả sẽ được thông báo trực tiếp. Phần thưởng sẽ được trao trực tiếp vào buổi chạy của tuần tiếp theo. Khuyến khích các bạn cùng tham gia live stream cho vui vẻ.

3. Thời gian tổ chức

  • Thử thách đầu tiên sẽ bắt đầu từ buổi chạy thứ 50 của Chay365 diễn ra tại Hồ Gươm ngày 29/04/2023 (buổi kick-off). 
  • Thử thách cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 22/7/2023.  
  • Tổng kết trao giải đặc biệt sẽ diễn ra ngày 29/7/2023. 

4. Đối tượng tham gia

Tất cả các thành viên đăng ký của Chay365, có mã thành viên và có đóng phí trong năm 2023. Các thành viên đóng phí quý I-II và III-IV năm 2023 sẽ được điền số 1 ở cột bên cạnh. 

Mọi người xem bảng thành viên ở đây: Danh sách thành viên chính thức của Chay365.

Trong trường hợp chưa là thành viên, hãy đăng ký ngay để đừng bỏ lỡ. 

5. Luật chơi

– Về cự ly: BTC sẽ đưa ra yêu cầu theo từng tuần để các bạn thực hiện. HÃY GỬI TRACK LOG ĐÚNG VỚI CỰ LY CHÚNG TÔI YÊU CẦU với sai số không nhiều hơn 500m. Tất cả track log thiếu cự ly đều sẽ không được công nhận. ĐÂY KHÔNG PHẢI MỘT CUỘC ĐUA NÊN BTC KHÔNG YÊU CẦU TỐC ĐỘ. 

– Địa điểm: tracklog phải được thực hiện trên đường chạy vòng quanh Hồ Gươm, nơi Chay365 tổ chức buổi chạy dài cuối tuần. 

Ví dụ về tracklog hợp lệ

– Thời gian: track log chỉ được tính khi bạn chạy trên đường chạy vòng quanh Hồ Gươm trong khoảng thời gian từ 4h30 sáng cho đến 8h30 sáng trong ngày.  

– Đăng tracklog: Mỗi cuối tuần, BTC sẽ lập một topic trên nhóm Chay365 Community để tập hợp track log đạt yêu cầu và tiến hành quay thưởng. KHI NỘP TRACK LOG CÁC BẠN HÃY ĐÍNH KÈM MÃ MEMBER ĐĂNG KÝ. Thời gian nộp track log từ 10h đến 20h ngày Thứ 7 trong tuần. Track log được nộp là ảnh chụp màn hình buổi chạy trên app Strava, Coros, Garmin, hay các app khác,… với đầy đủ thông tin về cự ly, thời gian và địa điểm. 

– Thẩm định: BTC sẽ tiến hành thẩm định tracklog và loại bỏ các tracklog không đúng nội quy. Trong mọi hoàn cảnh, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

– Live stream: Buổi quay số trao giải sẽ được thực hiện trong quãng thời gian từ 10h sáng đến 20h ngày Chủ Nhật sau buổi chạy (sẽ được thông báo trước). 

– Trao thưởng: BTC sẽ trao giải ngay vào buổi chạy kế tiếp.

Lưu ý: do hạn chế nguồn lực nên BTC sẽ không ship quà.

6. Giải thưởng

 Giải thưởng hàng tuần sẽ tăng dần theo cự ly chạy CHO CẢ HAI BẢNG NAM VÀ NƯ, 

– Buổi kick-off ngày 29/4: chạy 10km.  Giải thưởng sẽ là 1 hộp gel của nhà tài trợ

– Tuần đầu tiên của tháng chạy 12km. Giải thưởng sẽ là 1 hộp gel của nhà tài trợ 

– Tuần thứ hai của tháng chạy 15km. Giải thưởng sẽ là 1 hộp gel của nhà tài trợ 

– Tuần thứ ba của tháng chạy 18km. Giải thưởng sẽ là 2 hộp gel của nhà tài trợ 

– Tuần thứ 4 của tháng chạy Half Marathon (Cự ly 21,1km). Giải thưởng sẽ là 3 hộp gel của nhà tài trợ 

– Tuần thứ 12: cho những thành viên thực hiện bài chạy 32km. Giải thưởng đặc biệt sẽ là 4 hộp gel của nhà tài trợ.

Đặc biệt, sau 12 tuần, Chay365 sẽ bốc thăm 2 giải đặc biệt (1 nam, 1 nữ) dành cho các thành viên hoàn thành tối thiểu 9 thử thách.

7. Tổng kết

Chúng tôi hy vọng trong quá trình tổ chức sẽ nhận được góp ý của các bạn để liên tục hoàn thiện. Chương trình sẽ tổng kết vào tuần cuối cùng của tháng BẢY trước khi mùa chạy bắt đầu. Hy vọng các bạn sẽ nhiệt tình tham gia để cùng hoàn thiện kỹ năng chạy bộ của mình và hướng tới những mục tiêu mới. 

BQT Chay365 thật lòng hy vọng “Summer Challenge 2023” sẽ giúp mỗi chúng ta chạy bộ tốt hơn, cũng như thêm gắn kết cộng đồng. Tất cả vì một cộng đồng chạy bộ vui khỏe!

About the Author chay365

follow me on:
>
0 Shares