Coros trở thành đối tác chính thức của NN Running Team

NN Running Team, đội chạy đường dài gồm toàn những cao thủ nắm giữ kỉ lục thế giới như Eliud Kipchoge, Kenenisa Bekele, Joshua Cheptegei,.. vừa thông báo trên cổng thông tin của họ rằng hãng đồng hồ Coros đã chính thức trở thành đối tác cung cấp phụ kiện cho NN Running Team. Thương hiệu Coros mới ra đời năm 2016 nhưng đã cho thấy sự phát triển ấn tượng, với các sản phẩm kết hợp phần cứng cao cấp với công nghệ tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu của các vận động viên elite với môi trường luyện tập và thi đấu khắc nghiệt nhất trên thế giới.

Trong thông cáo chính thức của mình, đại diện của NN Running Team cho biết “Khát vọng trường tồn nằm trong DNA của chúng ta. Đối với các vận động viên, họ theo đuổi sự nghiệp lâu dài với hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công trên đường chạy. Đối với các nhà tài trợ, chúng tôi hướng đến mối quan hệ lâu dài với mục đích giúp nhau mạnh mẽ hơn. Các vận động viên của chúng tôi sẽ được cung cấp đồng hồ Coros và đổi lại sẽ cung cấp phản hồi chi tiết. Tham vọng của chúng tôi là học hỏi lẫn nhau và tiếp tục cải thiện với tư cách là một nhóm. Mục tiêu của chúng tôi là quan hệ đối tác giữa hai bên sẽ không chỉ hỗ trợ các vận động viên ưu tú mà còn mang lại lợi ích cho những người đam mê chạy bộ trên toàn thế giới”.

Chân chạy marathon vĩ đại nhất lịch sử, Eliud Kipchoge, sẽ đảm nhận vai trò Đại sứ thương hiệu đặc biệt trong quan hệ đối tác giữa Coros với NN Running Team: “Tôi tự hào thông báo về mối quan hệ hợp tác mới của chúng tôi với Coros và tôi mong muốn được hợp tác cùng với nhóm phát triển của họ. Tôi sẽ đưa ra phản hồi từ trải nghiệm hàng ngày của chúng tôi với các sản phẩm của họ. Tôi hy vọng điều này sẽ đóng góp vào sự phát triển của các sản phẩm và nâng cao trải nghiệm chạy bộ cho các vận động viên trên toàn thế giới. Tôi ủng hộ sự phát triển của môn thể thao này và tin rằng đồng hồ có thể giúp chúng ta có được những hiểu biết quan trọng về quá trình luyện tập của mình. Tôi hy vọng mối quan hệ đối tác của chúng ta sẽ thêm một chiều hướng mới và mang lại niềm vui cho trải nghiệm vận hành của mọi người. ”

Về phần mình, CEO của Coros, Lewis Wu cho biết: “Eliud có lẽ là vận động viên điền kinh vĩ đại nhất trong thế hệ của chúng tôi nếu không muốn nói là mọi thời đại. Một tài năng như anh ấy không xuất hiện quá thường xuyên, và chúng tôi không thể tự hào hơn khi được hợp tác với một vận động viên đầy cảm hứng như vậy. Thật vinh dự khi công nghệ và sản phẩm của Coros được sử dụng bởi những vận động viên chạy bộ giỏi nhất trên thế giới, bao gồm cả Eliud. Câu châm ngôn của Eliud, “No Human is Limited” và khẩu hiệu của Coros “Khám phá sự hoàn hảo” là sự phù hợp lý tưởng. Sự hợp tác hôm nay cũng mở ra khả năng mang kinh nghiệm của Eliud trong lĩnh vực luyện tập và thi đấu lên nền tảng Coros để có thể cùng nhau xây dựng các sản phẩm tốt hơn cho cộng đồng chạy bộ toàn cầu.”

Các vận động viên của NN Running Team sẽ tập luyện với đồng hồ thể thao GPS cao cấp Coros PACE 2, đồng hồ GPS nhẹ nhất trên thị trường chỉ 29g và được thiết kế tập trung vào hoạt động chạy đường trường và các hoạt động cá nhân tốt nhất.

About the Author chay365

follow me on:
>
0 Shares