26 giải chạy marathon

Khi Meb Keflezighi – người đầu tiên trong lịch sử thắng cuộc ở cả hai giải Boston Marathon và New York Marathon và giành huy chương trong thế vận hội Olympic – hoàn tất giải chạy cuối cùng tại New York Marathon vào ngày 5/11/2017, đó cũng là giải chạy marathon lần thứ hai mươi sáu của anh.

Mỗi lần thi đấu mà anh đã từng tham gia đều có những thách thức riêng, những phần thưởng và kết quả riêng. Trong cuốn sách “26 Giải chạy Marathon”, Meb đã đưa người đọc trải qua những giải chạy huyền thoại đó, băng qua những ngọn đồi, khúc cua và những sự kiện khiến cho mỗi giải chạy đều trở thành một bài học kinh nghiệm hiếm có, đồng thời cũng là một câu chuyện vô cùng cuốn hút.

Cuốn sách kết tụ những tri thức mà Meb đã tích luỹ được về cuộc sống, bản ngã, niềm tin và những bí quyết về chạy bộ, huấn luyện và dinh dưỡng. Meb hướng dẫn cho những người luyện tập chạy bộ ở mọi trình độ khác nhau cách thức áp dụng những bài học kinh nghiệm đã học hỏi được vào việc chạy bộ và chính cuộc sống của mình.

Vừa chứa đựng nguồn cảm hứng và những lời khuyên mang tính chất thực tiễn, cuốn sách “26 Giải chạy Marathon” đồng thời đem đến cho người đọc góc nhìn nội tại về cuộc đời và thành công của một trong những vận động viên chạy bộ đường dài vĩ đại nhất nước Mỹ.

Tự truyện về các cuộc đua marathon trong cuộc đời thi đấu chuyên nghiệp của Meb Keflezighi không chỉ là sách về chạy bộ, mà còn là là câu chuyện về niềm tin và tình yêu của một trong những vận động viên marathon bền bỉ nhất.

Sách vừa được Panda Books ấn hành vào quý III 2020, qua bản hiệu đính của anh Lương Phạm, biên tập viên Chay365 , một người cũng rất am hiểu và đam mê chạy bộ.

 

About the Author chay365

follow me on:
  • […] Leave a Comment / Chạy365 / By Thuan […]

  • >
    0 Shares