Giới Thiệu Nhóm Chạy VietRunners

Group VietRunners  là nơi tụ hội đam mê, kết nối và chia sẻ niềm vui của các runner, cùng nhau khơi dậy tinh thần và sự tự hào của mỗi người khi tham gia chạy bộ.

Mục tiêu hàng đầu:

 Hỗ trợ và giúp phát triển các group chạy bộ, cùng nhau  xây dựng và phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn.

Vài nét về VietRunners:

  1. Cộng đồng giao lưu phi lợi nhuận.
  2. Mở rộng chia sẻ tất cả những về những điều hay khác trong cuộc sống liên quan đến thể thao, sức khỏe, và có sự đóng góp của chạy bộ vào đó.
  3. Sẵn sàng lắng nghe và giải đáp, trao đổi những thắc mắc liên quan tới chạy bộ.
  4. Group sẽ có những buổi tập luyện định kỳ đi kèm là các event chạy bộ được chia sẻ rộng rãi nhằm tạo sân chơi thoải mái cho cộng đồng runners khi tham gia.
  5. Bên cạnh hoạt động chạy, group còn kết hợp với các chương trình, tổ chức từ thiện, xã hội, để hoạt động có ý nghĩa thiết thực hơn, và cũng góp phần làm lan tỏa về phong trào chạy bộ. Và để tăng thêm động lực và cảm hứng giúp anh em chúng ta chơi môn running lâu dài và máu hơn, nếu chúng ta biết rằng việc chạy bộ ko chỉ mang lại giá trị cho riêng mình mà còn có thể giúp được 1 ai đó thì chương trình “Chạy bộ kiếm cơm” là một trong những hoạt động thiết thực đối với VietRunners, mọi người có thể theo dõi thông tin theo đường link:www.tinyurl.com/chaybokiemcom

Group hoạt động không có nội quy vì đây là nơi để tôn vinh, phát triển rộng phong trào và đem lại niềm vui trong chạy bộ là tiêu chí của group nhưng luôn đi đôi với hoạt động nghiêm túc dành cho cộng đồng runners, nên chúng tôi tin tưởng tất cả mọi người khi tham gia sẽ hành xử theo đúng tinh thần của runner khi tham gia VietRunners.

Chào mừng mọi người đến với VietRunners!

https://www.facebook.com/groups/Viet.Runners.and.Friends/

About the Author chay365

follow me on:
>
0 Shares