Lịch thi đấu Giải điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2020

Trở lại sau một thời gian dài “đóng băng” vì đại dịch Covid-19, các giải chạy Việt Nam đang rục rịch mở cửa trở lại và thích nghi với tình trạng “bình thường mới”.

Giải điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất năm 2020 (8/6-14/6) tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM) sẽ là giải chạy đầu tiên diễn ra sau dịch ở Việt Nam. Cúp Tốc độ Thống Nhất là dịp để các VĐV điền kinh hàng đầu Việt Nam kiểm thử phong độ của mình sau một thời gian “tập chay”, cũng là nơi cọ xát kinh nghiệm cho các VĐV điền kinh trẻ.

VĐV điền kinh Việt Nam nào gần đạt chuẩn Olympic nhất?

VĐV điền kinh Việt nam xoay sở tập luyện tại nhà vì đại dịch Covid

Lời Khuyên Từ VĐV Điền Kinh Nữ Gợi Cảm Nhất Hành Tinh

Các VĐV sẽ thi đấu ở hai cấp độ, gồm hệ đội tuyển, hệ trẻ và các lứa tuổi sinh từ năm 2000-2007.

Tuy là giải đấu không chính thức và thường là sân chơi dành cho những VĐV trẻ thi đấu theo đoàn, địa phương… nhưng năm nay Cúp Tốc độ Thống Nhất được tổ chức với quy mô lớn, thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao điền kinh đã chinh chiến tại SEA Games 30: Lê Tú Chinh (TP.HCM, HCV 100m SEA Games 30); Nguyễn Thị Oanh (Bắc Giang, 3 HCV SEA Games 30); Quách Công Lịch – Quách Thị Lan (Thanh Hóa, HCV 400m hỗn hợp); Nguyễn Thị Huyền (Nam Định, HCV 400m và 400m rào SEA Games 30); Đinh Thị Bích (Nam Định, HCV 800m SEA Games 30)…

Khán giả yêu thích điền kinh có thể vào SVĐ Thống Nhất xem miễn phí, ủng hộ các VĐV thi đấu.

Cúp Tốc độ Thống Nhất 2020

About the Author Nguyễn Đạt

Cây viết chuyên theo dõi điền kinh/chạy bộ, ba môn phối hợp bơi đạp chạy (triathlon), các môn thể thao sức bền. MC, bình luận viên giải chạy. Có sở thích chạy marathon trên sân thượng. PB: Marathon 3h33, Ironman 70.3 5h48, 100K VMM Finisher.

follow me on:
>
700 Shares