Năng Lượng Tối Ưu Với GU Liquid Energy

Hiện nay, nhiều người trong chúng ta đã quen với việc sử dụng gel để bổ sung năng lượng trong quá trình luyện tập và thi đấu các môn thể thao sức bền. Nhưng điều phiền phức là mỗi lần muốn “cắn gel”, bạn phải luôn căn sao cho vừa kịp tới trạm tiếp nước, nếu không, sẽ có cảm giác khé cổ rất khó chịu, thậm chí buồn nôn. Giờ đây, vấn đề này đã được giải quyết với sản phẩm GU Liquid Energy, cung cấp năng lượng bổ sung tương đương các loại gel thông thường, nhưng dễ uống hơn, dễ hấp thụ hơn.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Gói năng lượng bổ sung dạng lỏng – Liquid Energy – là gì?

Đây là một sản phẩm của GU Energy, được chế biến dưới dạng lỏng, không đặc sệt như các loại gel phổ biến, giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn. Mỗi gói 60g sẽ cung cấp xấp xỉ 95kcal năng lượng, thông qua một hỗn hợp cân bằng carbohydrate, chất điện giải và amino acid.

Có thể dùng Liquid Energy khi nào?

Trong các buổi tập nặng hay các cuộc đua sức bền, như chạy marathon chẳng hạn, một gói khoảng 5-10 phút trước khi xuất phát, và sau mỗi 40-45 phút trong quá trình vận động, sẽ giúp bạn bổ sung và duy trì năng lượng cần thiết.

Thiết kế rãnh xé thuận tiện, có thể sử dụng trong lúc đang vận động

Có dễ dùng Liquid Energy không?

Được thiết kế dạng gói nhỏ, bạn hoàn toàn có thể nhét gọn bên trong túi quần, belt… trong lúc vận động. Đồng thời, miệng túi được thiết kế rãnh xé thuận tiện, bạn có thể xé ra dùng trực tiếp trong khi vẫn đang chạy hoặc đạp xe.

Kích thước nhỏ gọn, nhét vào belt hay túi quần, lấy ra rất tiện

Có những lựa chọn Liquid Energy nào?

Tùy khẩu vị mà bạn có thể chọn loại có hoặc không có caffeine, với các hương vị khác nhau như chanh, cam, dâu, chuối… Kinh nghiệm cá nhân là vị trái cây sẽ giúp ta bớt cảm giác khát nước, nhưng vị cà phê lại mang lại cảm giác tỉnh táo hơn.

Năng lượng cho cuộc đua marathon

Một số lưu ý khi sử dụng Liquid Energy

Tuy sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt về an toàn và cân bằng dinh dưỡng, nhưng chúng ta vẫn cần lưu ý một số khuyến cáo của nhà sản xuất:

  • Mặc dù là dạng lỏng, nhưng GU Liquid Energy không thay thế cho nước. Vì vậy, việc bổ sung nước trong quá trình vận động vẫn là cần thiết.
  • Không dùng cho trẻ em và phụ nữ mang thai

GU Liquid Energy hiện đang là sản phẩm đồng hành cùng “Summer Challenge 2023” của Chay365, là phần thưởng cho những nỗ lực của runners Hà Nội

About the Author Phụng Nguyễn

Admin nhóm chạy Công viên Thống Nhất TPR - PB: FM 3:12:01; Mục tiêu: FM 3:05

>
0 Shares