Tập chạy cùng Long Marathon

Anh chị em chạy bộ đường dài thân mến,

Cuối năm cũng là mùa chạy giải, với rất nhiều giải đấu rải rác từ tháng 10 tới tháng 2 sang năm, đủ mọi cự ly (như Long Biên Marathon, Hạ Long marathon, HCMC Run). Việc tập luyện nghiêm túc và bài bản trong giai đoạn then chốt này có vai trò rất quan trọng giúp mỗi người đạt được mục tiêu cá nhân đề ra, cải thiện thành tích của bản thân.

Để giúp đỡ anh chị em tập chạy tốt hơn, website chay365.com trân trọng giới thiệu chương trình “Tập chạy cùng Long Marathon”.

Nguyễn Văn Long, hay Long Marathon, là vận động viên chạy cự ly marathon chuyên nghiệp, đã từng đạt nhiều thành tích cao như giải 1 marathon Đông Nam Á (2007), giải 3 giải vô địch quốc gia 2007, giải 3 vô địch quốc gia (2008), huy chương vàng vô địch quốc gia (2009),… cùng hàng loạt thành tích trong các giải chạy phong trào khác. Với kinh nghiệm trên 15 năm tập luyện và thi đấu, Long cũng từng tham gia huấn luyện nhiều vận động viên ở cấp cơ sở.

Chương trình “Tập chạy cùng Long Marathon”, với giáo án thiết kế trong 6-8 tuần lễ, nhằm giúp mọi người có cơ hội được tập luyện bài bản, và cũng là cách giúp những vận động viên như Long có thể sống được với nghề.

Các bước đăng ký chương trình như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại trang sau:

Đăng ký Tập chạy cùng Long Marathon

Cách 2:

1. Gửi email đăng ký vào địa chỉ contact@chay365.com. Email đăng ký theo mẫu sau:

  • Tên, tuổi
  • Thời gian tập chạy
  • Thành tích cá nhân (PR) các cự ly
  • Cự ly muốn luyện tập
  • Thành tích muốn đạt được
  • Thời điểm thi chạy

2. Nhận email phản hồi xác nhận đăng ký thành công

3. Thanh toán chi phí huấn luyện viên: 500 000 VNĐ theo số tài khoản:

  • Nguyễn Văn Long
  • 0291000270627
  • Vietcombank Gia Lai 

4. Trực tiếp liên hệ với HLV Nguyễn Văn Long qua địa chỉ FB: Long Marathon

Gói đào tạo bao gồm giáo án hoàn chỉnh, kèm theo tư vấn trực tuyến, trao đổi các thông tin về dinh dưỡng, bài tập bổ trợ, điều chỉnh giáo án theo phản hồi của người tập.

Tại sao cần đăng ký qua website chay365.com?

Đây là chương trình phi lợi nhuận của website, nhằm giúp đỡ cộng đồng chạy bộ và Long Marathon. Chay365.com chỉ giúp giới thiệu HLV cho các bạn. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với Long. Tuy nhiên việc đăng ký qua website sẽ đảm bảo bạn nhận được những sự tư vấn tốt nhất. Những ai đã đăng ký nhưng không nhận được sự tư vấn thoả đáng từ phía HLV có thể phản hồi lại với chay365.com. Chúng tôi sẽ liên hệ với HLV đảm bảo các bạn nhận được quyền lợi của mình.

About the Author Mr Marathoner

>
0 Shares