Xăm hình giày Nike lên hai bàn chân vì quá mệt mỏi khi phải mua giày mới liên tục

Thay vì phải tốn một mớ tiền cho những đôi giày Nike mới, một người đàn ông đã xăm luôn hình đôi giày thể thao thích nhất lên hai bàn chân.

Dean Gunther (34 tuổi) là một thợ xăm nổi tiếng tại TP. Manchester, Anh. Người đàn ông này đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội, sau khi chia sẻ hình xăm vô cùng độc đáo của một khách hàng, vào ngày 12-6 vừa qua, theo Oddity Central.

Đôi giày được xăm tỉ mỉ lên chân vị khách, đảm bảo có thể tạo ảo ảnh như đang đi "hàng thật". (Ảnh: Dean Gunther/Instagram)

Đôi giày được xăm tỉ mỉ lên chân vị khách, đảm bảo có thể tạo ảo ảnh như đang đi “hàng thật”. (Ảnh: Dean Gunther/Instagram)

Cụ thể, hình xăm đôi giày trên chân của một vị khách đã thu hút lớn lượng tương tác từ dân mạng, sau khi được Dean đăng tải lên Instagram cá nhân. Trước đó, người khách này đã tìm đến Dean, và yêu cầu anh xăm một đôi giày thể thao hãng Nike lên chân của mình. Anh thợ xăm tiết lộ tâm sự của khách: “Anh ta dường như đã quá mệt mỏi với việc phải liên tục mua giày mới, thôi thì một hình xăm đôi giày sẽ mãi mãi ở trên chân”.

Khi bắt đầu thực hiện yêu cầu này, Dean đã phải quan sát rất kỹ cũng như phân tích cẩn thận hình mẫu, để phác họa từng nét tỉ mỉ lên chân khách. Theo Dean, điều khó nhất chính là các chi tiết của đôi giày phải vẽ bằng tay hoàn toàn, thay vì sử dụng các mẫu có sẵn. 

"Đôi giày" của vị khách bắt buộc phải của hãng Nike. (Ảnh: Dean Gunther/Instagram)

“Đôi giày” của vị khách bắt buộc phải của hãng Nike. (Ảnh: Dean Gunther/Instagram)

Nghệ nhân xăm cũng đảm bảo: “Mọi thứ đều được tính toán để hài hòa với đường nét cơ thể, cũng như tạo ảo ảnh như thể anh ta đang đi giày, mặc dù vẫn là chân trần. Chắc chắn, bạn sẽ nhìn lại lần thứ hai nếu được thấy chúng”. 

Trước hình xăm đôi giày độc đáo trên, Dean cũng là chủ nhân của một tác phẩm khác, có độ hiếm thuộc hàng “chỉ có duy nhất”: hình xăm 6 múi. 

Hình xăm 6 múi từng được Dean Gunther thực hiện và nhận được nhiều lời khen từ dân mạng. (Ảnh: Dean Gunther/Instagram)

Hình xăm 6 múi từng được Dean Gunther thực hiện và nhận được nhiều lời khen từ dân mạng. (Ảnh: Dean Gunther/Instagram)

Được biết, một vị khách tuy đã cố gắng tập gym nhưng không được kết quả như ý, đã quyết định xăm hình xăm 6 múi, vì không muốn tốn thêm thời gian luyện tập nữa. Với diện tích “khủng”, hình xăm này khiến Dean tốn 2 ngày để hoàn thiện. Công sức bỏ ra được đền đáp bằng một kết quả mỹ mãn khi vị khách cực kỳ ưng ý. 

Dean Gunther bắt đầu vào nghề từ năm 21 tuổi. Anh luôn tìm cho mình những ý tưởng mới với hướng đi đậm chất riêng. Nam nghệ sĩ xăm mình đã thành lập studio riêng được 5 năm, với tên gọi là DG Tattoo art.

(theo Tuổi Trẻ Cười)

About the Author An Chi

Nhà nghiên cứu chạy bộ độc lập. PR HM 2:30

>
0 Shares