Hỏi đáp về giải chạy LDR Half Marathon 2017

LDR HM

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể nhận race kit ngay sáng hôm chạy được không?

Không. Bạn phải lấy race kit tại các địa điểm và theo khung thời gian ban tổ chức thông báo, được gửi qua email, đăng tải trên facebook fanpage của sự kiện và trên trang web này.

Tôi có thể nhờ người khác lấy race kit cho mình được không?

Được. Bạn cần gửi chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu kèm một lời nhắn (có chữ ký) cho người sẽ tới nhận race kit thay cho bạn.

Tôi có được hoàn trả phí đăng ký không?

Chúng tôi không hoàn trả phí đăng ký trong trường hợp bạn không tham gia. Nhưng chúng tôi cho phép bạn chuyển giao gói đăng ký của bạn cho người khác. Để thực hiện hãy liên hệ với chúng tôi theo số hot line trên trang web.

Tôi có thể chuyển nhượng hoặc tặng gói đăng ký của mình được không?

Bạn có thể. Nhưng đừng đợi tới phút cuối mới làm điều này. Hạn cuối cùng để chuyển đổi là 12:00 ngày 4/1/2017. Nếu bạn bán gói đăng ký cho người khác, bạn phải nhận tiền trực tiếp từ họ. Hệ thống của chúng tôi sẽ không thực hiện giao dịch này.

Có được mang chó hoặc xe nôi khi chạy không?

Xe nôi thì được, chó (và các loài động vật khác) thì không.

Tôi có được đeo tai nghe khi chạy không?

Bạn có thể đeo tai nghe khi chạy. Phần lớn địa điểm tổ chức giải, nhưng không phải toàn bộ, nằm trong khuôn viên công viên Yên Sở, nơi cấm xe ô tô và xe máy, và giao thông nhìn chung an toàn. Tuy nhiên, xe đạp và xe điện của ban quản lý công viên vẫn lưu thông trên đường. Vì vậy chúng tôi khuyến nghị bạn không đeo tai nghe để nghe nhạc khi chạy để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn để ý được môi trường xung quanh.

Trong trường hợp giải đấu bị hoãn lại vì lý do bất khả kháng, ví dụ như thời tiết, hay các tình huống không lường trước được, tôi có được hoàn trả tiền không?

Không. Nếu giải đấu bị hoãn lại vì lý do không phải thuộc về ban tổ chức, các vận động viên sẽ không được hoàn trả tiền, nhưng vẫn có thể được nhận race kit, gồm cả áo thi đấu.

Điều gì xảy ra khi tôi chạy nhầm đường?

Ban tổ chức sẽ đặt các biển hướng dẫn và đội ngũ tình nguyện viên giúp vận động viên chạy đúng đường. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về đường chạy. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về các trường hợp chạy nhầm đường dẫn đến thành tích của vận động viên bị ảnh hưởng.

Tôi có được phép xuất phát trễ không?

Không, bạn phải xuất phát cùng tất cả mọi người. Nếu bạn xuất phát trễ quá 2 phút so với thời điểm của ban tổ chức, hệ thống tính giờ theo chip sẽ công nhận thành tích của bạn. Thời điểm xuất phát của các cự ly 21km, 10km, 5km lần lượt là 7h30, 7h35, và 10h.

Có dịch vụ trông đồ cho vận động viên hay không? Vận động viên có phải trả phí cho dịch vụ này không?

Ban tổ chức sẽ bố trí các quầy gửi đồ nằm cạnh sân khấu chính. Dịch vụ trông đồ là miễn phí đối với người tham gia giải. Tuy nhiên hãy đến sớm để tránh bị xếp hàng quá lâu và trễ giờ xuất phát.

Các quy định về lứa tuổi được tham gia chạy như thế nào?

Vận động viên chạy 21km phải tối thiểu 16 tuổi vào thời điểm diễn ra giải chạy.

Vận động viên chạy 10km phải tối thiểu 12 tuổi vào thời điểm diễn ra giải chạy.

Vận động viên chạy 5km phải tối thiểu 6 tuổi vào thời điểm diễn ra giải chạy.

Nếu tôi đăng ký chạy Half Marathon nhưng chỉ hoàn thành 10 km, tôi có được nhận kỉ niệm chương của cự ly 10 km hay không?

Không. Bạn chỉ được nhận huy chương khi hoàn thành cự ly đăng ký.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không hoàn thành cự ly trong thời gian quy định của ban tổ chức?

Rất ít khả năng một vận động viên sẽ không kịp về đích trong thời gian quy định. Nếu bạn không hoàn thành, bạn sẽ không được nhận kỷ niệm chương, và thành tích không được ghi nhận.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bị chấn thương trên đường chạy và không thể hoàn thành cuộc đua?

Ban tổ chức sẽ bố trí các trạm y tế trên đường chạy, gồm cả xe cứu thương, để chăm sóc vận động viên. Tuy nhiên những người không hoàn thành cuộc đua sẽ không được nhận kỷ niệm chương.

Lời cám ơn từ Ban tổ chức LDR Half Marathon 2017

About the Author chay365

follow me on:
  • […] LDR Half Marathon 2017 là giải chạy đầu tiên ở Việt Nam có đội ngũ chạy dẫn tốc (pace maker, hay pacer), giúp cho vận động viên có cơ hội cao nhất đạt được PR. […]

  • […] chạy LDR Half Marathon 2017 đã trôi qua, những vận động viên cuối […]

  • […] giải LDR Half Marathon năm 2015 vừa rồi, mình quan sát thấy nhiều bạn […]

  • >
    0 Shares