Lời cám ơn từ ban tổ chức giải chạy LDR Half Marathon 2017

All copy

Thân gửi anh chị em cộng đồng chạy bộ,

Giải chạy LDR Half Marathon 2017 đã trôi qua, những vận động viên cuối cùng đã về đích, công việc tổ chức cũng sắp sửa hoàn thành, xin cho phép ban tổ chức (BTC) chia sẻ vài lời.

Các thành viên BTC chỉ là người yêu chạy bộ và làm giải với mong muốn phát triển phong trào, như người mê ẩm thực muốn nấu một bữa ăn ngon mời bà con xóm làng cùng thưởng thức. Đôi chỗ vẫn còn vài ba hạt sạn, rất may “bữa ăn” đã làm hài lòng các thực khách sành sỏi, dù “gu” ẩm thực mỗi người một khác.

Trong niềm vui sau sự kiện thành công, nhóm chạy bộ LDR xin trân trọng gửi lời cám ơn tới những người bạn đã đồng hành với chúng tôi chặng đường vừa qua.

– Xin cám ơn toàn thể cộng đồng runners đã tham gia và biến giải đấu thành một ngày hội thực sự. Cám ơn các bạn vì đã chia sẻ niềm đam mê với chúng tôi. Cám ơn các bạn vì đã chạy với tinh thần thể thao đích thực, và bỏ qua các sơ suất không tránh khỏi trong quá trình tổ chức. Cám ơn các bạn vì đã hỗ trợ chúng tôi giữ sạch đường chạy và cảnh quan công viên (điều không dễ thực hiện khi ai cũng muốn đạt PR). Xin cám ơn nỗ lực của các vận động viên khi thi đấu, thứ đã truyền cảm hứng cho mọi khán giả và cả BTC nữa. Niềm vui của các bạn cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Sự trân trọng của các bạn là tấm huy chương quý giá nhất mà BTC đạt được sau khi hoàn thành “phần thi” của mình.

– Xin cám ơn #LePARC, Gamuda city, công viên Yên Sở đã dành không gian xanh tuyệt vời trong ngày cuối tuần cho những người chạy bộ. Sự hỗ trợ nhiệt thành của ban quản lý công viên trước, trong, và sau giải đấu đã đã góp phần rất lớn vào thành công của sự kiện.

– Xin cám ơn #123Go, với đội ngũ vừa chuyên nghiệp lại vừa dễ thương, đã cung cấp giải pháp tính giờ theo chip-time, website, và cổng đăng ký điện tử cho giải chạy. 123Go cũng là nhà tài trợ Bạch kim hỗ trợ một phần kinh phí tổ chức cho giải đấu.

– Xin cám ơn công ty #adidas, nhà tài trợ Vàng, đã tài trợ toàn bộ các giải thưởng của giải đấu.

– Xin cám ơn các nhà tài trợ Bạc, gồm thương hiệu #LUALA, #IEGGlobal, hệ thống bán lẻ di động #CellphoneS, tổ hợp công nghệ giáo dục #TOPICA đã tài trợ kinh phí cho giải đấu và giúp lan toả tinh thần thể thao đến cộng đồng.

– Xin cám ơn đối tác truyền thông #Webthethao và các nhà tài trợ khác, gồm công ty #Grantex, sản phẩm điện giải #100Plus, phòng khám chuyên khoa thần kinh – cột sống #ICCare, bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc #HongNgocHospital, đã đồng hành cùng chúng tôi trong thành công của sự kiện này.

– Xin cám ơn câu lạc bộ xe đạp Tour de Linh Đàm đã dẫn đoàn đua một cách rất chuyên nghiệp. Hy vọng sau sự kiện này các anh sẽ cùng tham gia chạy bộ với LDR, tương tự rất nhiều anh chị em LDR đang tập đồng thời cả đạp và chạy.

– Xin cám ơn đội ngũ dẫn tốc (pacer) cực kỳ đẳng cấp của LDR, đã hy sinh mục tiêu cá nhân để giúp người khác hoàn thành mục tiêu của mình. Để về đích chính xác theo thời gian mà BTC “cơ cấu” trước, nhất là trong không khí sôi động rộn rã của giải đấu, đòi hỏi không chỉ năng lực chuyên môn mà cả thái độ chuyên nghiệp và ý thức kỉ luật rất cao.

– Xin cám ơn đội nhiếp ảnh gia tận tụy, vừa có tầm, vừa có tâm, đã ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của giải đấu. Cảm xúc nghẹn ngào, niềm vui lấp lánh, hay sự phấn khích trong nỗ lực tột cùng, thật ngạc nhiên, lại là thứ có thể lan truyền xuyên không gian và thời gian, nhờ những tấm hình của các bạn. Trong quá trình tổ chức có gì sơ suất rất mong anh chị em thông cảm.

– Xin cám ơn toàn thể các tình nguyện viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, dù phải phơi đầu trần trụ vững ở vị trí suốt 5 tiếng (trong đó 2 giờ cuối nóng không thua mùa hè), hay âm thầm “đứng gác” phía sau hậu trường. Sự hỗ trợ và cổ vũ của các bạn là liều thuốc tinh thần vô giá cho mỗi vận động viên và cả BTC.

– Cuối cùng, xin dành lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình của chúng tôi, những người vợ, người chồng, người con đã luôn ủng hộ chúng tôi dành thời gian rỗi rãi của mình cho hoạt động cộng đồng này – dù điều đó đồng nghĩa với rất nhiều tối vắng nhà hay chúi đầu vào máy tính. Chúng tôi càng hạnh phúc hơn khi những người thân yêu nhất – những pacer đã và sẽ đồng hành trên mọi dặm đường trong cuộc sống – đã cùng tham gia vào sự kiện này, sẻ chia với chúng tôi nụ cười (và đau đớn) trên đường chạy, hay niềm vui vỡ oà tại vạch đích.

Chúng tôi cố gắng hết sức để tổ chức giải đấu theo cách chúng tôi tin là tốt nhất. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi sai sót. Xét cho cùng, đó là động lực để BTC phấn đấu trong các lần sau. Giống như khi chạy bộ, ngày hôm nay đạt PR nhưng tự biết bản thân có thể làm tốt hơn, là cơ sở để chúng ta chinh phục các mốc PR khác trong tương lai.

BTC sẽ cố gắng cập nhật kết quả và thư viện hình ảnh trên website chính thức trong thời gian sớm nhất, cũng như gửi phần thưởng cho các bạn đạt giải.

Xin cám ơn mọi ý kiến đóng góp, sửa sai. Mọi góp ý hay thắc mắc xin vui lòng gửi về hòm thư điện tử: info@ldrmarathon.com / ldrmarathon@gmail.com hoặc qua cổng liên lạc facebook/instagram/twitter: ldrmarathon.

Xin chân thành cảm ơn và chúc toàn thể cộng đồng chạy bộ một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.

Ban tổ chức giải chạy LDR Half Marathon 2017

Đinh Linh, Lê Thanh Phương, Đặng Ngọc Lâm, Lục Phương Anh, Lâm Phạm, John Nguyen, Lương Phạm, Nguyễn Đạt, Cẩm Thảo, Dzung Ng, Đoàn Như Tùng, Tùng Nguyễn, Nguyễn Quang, Nghé Nhím, Cao Hà, Nguyễn Kiến Quốc, Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Bình Dương, Han Nguyen, Uc Bu, Tú Nguyễn, Nguyễn Hoàng Yến, Hiếu Tô Trung

About the Author Đinh Linh

Bác sĩ Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, giảng viên Bộ môn Tim mạch trường Đại học Y Hà Nội. Admin nhóm chạy bộ Long Distance Runners (LDR) Thành tích cá nhân: 10km: 36:56, HM: 1:20:35, FM: 2:56:18

  • […] Lời cám ơn từ Ban tổ chức LDR Half Marathon 2017 […]

  • >
    347 Shares