Nhật ký Chay365 Long Run tuần thứ 46: Đi qua những ngày mưa để thêm yêu ngày nắng.

Thứ Bảy, ngày 01/4/2023

Thân an thì tâm lạc. Bởi thế anh chị ạ, trong cuộc sống dù có hối hả đến đâu, cũng nên dành một buổi sáng thứ bảy để chạy bộ cùng Chạy 365 và lắng nghe trái tim mình. Lắng nghe từng nhịp thở và từng tiếng bước chân. Chẳng phải mình đi đứng, sinh hoạt, ăn uống được bình thường là nhờ trái tim hoạt động bình thường sao? Trái tim còn khỏe mạnh là còn hạnh phúc. Dù mưa hay nắng thì sáng thứ Bảy trong mát vẫn dành cho bài chạy đường dài.  Trong tiết tháng 3, tháng 4 đang đi về cuối xuân đầu hạ, đất trời mỗi năm mỗi thay áo mới, mỗi giây mỗi biến đổi không ngừng. Anh chị em Chạy 365 cũng đã kịp thay áo mới cho lòng mình: Chiếc áo hạnh phúc của tình yêu chạy bộ, chiếc áo bình an của sự độ lượng, chiếc áo tinh khôi của hy vọng. Buổi sáng an vui của anh chị em Chạy 365 đã diễn ra nhẹ nhàng như thế…

Đội dẫn tốc vô cùng kỉ luật và mạnh mẽ của 84 Race đúng 5h sáng trước cổng tòa nhà Bảo Việt.

Cám ơn Swoosh Sports Club đã đồng hành cùng Chay365 Long Run. Tấm banner Chạy 365 – We run nổi bật giữa màu tím sẫm của không gian và màu vàng của con đường trải đầy những chiếc lá rơi.

Một em bé tên runner Hồ Thanh Phương xinh xắn cùng bạn chạy người Nhật Bản. Chạy 365 đang trở thành một điểm hẹn của rất nhiều runner nước ngoài khi đến thăm thủ đô Hà Nội.

Rùa Runners: chị Mai Hạnh, chị Kim Ánh, anh Minh Tuấn, anh Long Win… các anh chị rất khẩn trương chuẩn bị nước để phục vụ anh em.

Tòa nhà Bảo Việt sáng ánh đèn. Trạm nước ngày một đông vui hơn. Hai banners Chạy 365 và PandaBooks cũng đã được mở để chào đón Runners.

Không thể chờ đợi thêm nữa, anh Nguyễn Đăng Hiếu trong dịp ra Hà Nội nghỉ ngơi đã lên Hồ Gươm thực hiện bài chạy 37 km cuối tuần. Đồng hành cùng anh là anh Giang Panda. Hai anh xuất phát luôn từ sớm với tốc độ cực nhanh trên tàu không số cùng  admin Đinh Linh Chạy 365 và Admin Dương Đỗ TPR.

Những cơn mưa mát lành dịu nhẹ. Độ ẩm khá cao nhưng tất ảnh các anh chị đều nỗ lực tiến về phía trước.

Bước chân dù có lắm nhọc nhằn, cuộc sống dù có nhiều nắng mưa thay đổi, nhưng anh chị hãy cứ tin rằng ai chăm chỉ chạy bộ với trái tim đẹp và nụ cười xinh tươi sẽ nhẹ nhàng và bình an nhất.

Cờ đỏ sao vàng, hay màu áo ngành chạy bộ luôn rạng rỡ trên mỗi con đường dù bất cứ nơi đâu.

Nhìn thấy nụ cười đẹp xinh của chị Bình Minh, ta tự nhủ bản thân hãy trở thành một người tích cực, mạnh mẽ, đọc những câu văn dịu dàng, gặp gỡ người tuyệt vời như ánh dương, trong mắt tràn ngập ánh cười ấm áp.

Quý cô áo trắng đang nỗ lực tạo dáng trước ống kính, bức ảnh trọn vẹn hơn nhờ có các quý anh chạy qua với tốc độ của gió.

Dáng chạy của chị ấy đúng chất thể thao. Rắn rỏi và vững chãi.

Cảm ơn anh đã mang sắc áo hồng rưc rỡ tới nơi đây. Có ai biết quý danh của anh ấy không ạ ?

Pacer Phương Nam dẫn tốc 24 km – pace 5.00 sáng nay. Cảm ơn những nỗ lực tuyệt vời của Nam. Sự cố gắng của Nam đã giúp tích lũy những kinh nghiệm quý báu hơn qua mỗi buổi sáng thứ bảy.

Mọi người đang tranh thủ giãn cơ sau khi hoàn thành bài.

Mọi người cũng có thể sử dụng bục gỗ giãn cơ của Chay365 nhé. Ban quản trị đã đặt một bục gỗ ở điểm tiếp nước để anh chị em có thể sử dụng

Anh Đào Minh Tuấn vừa tiếp nước, vừa chạy, và thu dọn Trạm nước. Chạy 365 xin cảm ơn anh Đào Minh Tuấn rất nhiều.

Admin Đinh Linh chụp rất nhiều tấm ảnh đẹp cho tất cả anh chị em. Cảm ơn anh tới phút cuối vẫn quá thân thiện và hỗ trợ anh chị em dọn dẹp Trạm nước trước của Rùa Runners trước khi ra về.

Nụ cười tươi rạng rỡ, chị Mai Hạnh cùng các anh em.

Anh Tuấn Nguyễn TPR team vui vẻ cùng bạn chạy. Chắc hẳn hôm nay anh ấy đã có buổi Long Run thật hiệu quả.

Anh Long Win cùng các chị em.

Anh Giang Panda (Panda Books) đã tặng chiếc ô to che mưa nắng rất hữu dụng cho anh em. Chạy 365 xin cảm ơn anh Giang và PandaBooks luôn đồng hành, xuất bản rất nhiều tựa sách để Runners đón đọc, cũng như quan tâm tới tất cả các buổi chạy dài của Chạy 365.

Gia đình Chạy 365 nhìn lại bài Long Run bằng những bức ảnh xinh.

Ta lưu lại cùng nhau thật nhiều kỷ niệm, thật nhiều niềm vui và cũng có những bài học đáng quý.                    Mong mọi người sau mỗi sáng thứ bảy đều thật bình yên, vui vẻ. Mong ai cũng đều có sức khoẻ để có thể làm được nhiều việc hơn, giúp đỡ nhiều người hơn. Mong gia đình, bạn bè luôn bên cạnh trân trọng và yêu thương nhau. Mong cuộc sống sẽ ngày càng nhiều ý nghĩa hơn những gì nó vốn có. Mỗi buổi chạy dài để nạp thêm năng lượng từ thiên nhiên xung quanh hồ Hoàn Kiếm xanh rì rào cổ thụ. Anh chị em Runners chúng ta đã chạy thật nhanh kịp ngắm bình minh từ những ngày Tết tới gần hết mùa xuân xinh đẹp. Cuộc sống chính là những phút giây tự tại, nghĩ là làm, không vướng bận, lo toan, sợ hãi và luôn nhớ rằng trái tim ta ở đâu thì kho báu ở đó. Nỗ lực hơn, tử tế hơn, và lương thiện hơn. Nghiêm túc làm việc và tha thiết yêu đời. Một buổi sáng thứ bảy ngân nga và lan toả năng lượng an yên. Chúng ta đến với cuộc sống này để học hỏi và trải nghiệm. Vậy nên không bao giờ là quá muộn để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình. Chạy 365 luôn đồng hành và chào đón tất cả anh chị em Runners để chúng ta tốt hơn mỗi ngày anh chị nhé!
Xin hẹn hò anh chị sáng thứ bảy tuần sau ạ!

About the Author Lưu Ngọc Lan

>
0 Shares