Thông Báo Tạm Hoãn Buổi Chạy Dài Cuối Tuần

 

Các bạn thân mến,

Với mỗi người yêu chạy bộ, buổi chạy dài sáng thứ Bảy hàng tuần trên phố đi bộ Hồ Gươm đã trở thành điểm hẹn quen thuộc, nơi lưu giữ những nụ cười và những giọt mồ hôi, nơi kết tụ của đam mê và nỗ lực. Sân chơi chung đó là tâm huyết, sự cống hiến và thời gian của ban quản trị Chay365, của nhóm admin LDR, 84Race, cùng toàn thể cộng đồng, đội dẫn tốc, nhóm tiếp nước, các nhiếp ảnh gia,… Cũng không thể không kể đến đóng góp của mỗi người chạy bộ – mà sự hiện diện đều đặn của các bạn là món quà đẹp nhất dành cho ban tổ chức.

Rất tiếc, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp. Ngay tại địa bàn Hà Nội cũng chưa khoanh vùng và giới hạn được những người có yếu tố dịch tễ của bệnh. Tiếp tục duy trì buổi chạy dài 100-200 người tham gia giữa trung tâm thành phố sẽ là một quyết định mạo hiểm. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, sự an toàn của mỗi người chạy bộ, cũng như toàn thể cộng đồng, là tiêu chí được ban tổ chức đặt lên hàng đầu. Chính quyền thành phố cũng đã chính thức hạn chế tụ tập đông người.

Vì thế, Chay365 xin thông báo tạm ngừng tổ chức buổi chạy dài sáng thứ Bảy cho đến thời điểm phù hợp hơn. Dịch bệnh có thể diễn tiến thành nhiều làn sóng, làn sóng sau có thể phức tạp hơn làn sóng trước. Nhưng chắc chắn nó sẽ không kéo dài mãi mãi, như đường chạy marathon hay ultra-marathon dù khắc nghiệt tới đâu vẫn luôn có “finish line”. Khi tình hình được kiểm soát ổn dịnh, chúng ta lại cùng hẹn nhau trên phố đi bộ Hồ Gươm nhé.

Chạy bộ là một cuộc chơi đường dài, theo mọi nghĩa. Chay365 cam kết sẽ bền bỉ với sân chơi chung này, sẽ luôn nỗ lực để nó trở nên hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn, để cộng đồng thêm gắn kết, và mỗi người ngày càng chạy bộ tốt hơn.

Xin trân trọng cám ơn toàn thể các anh chị em đã cùng đồng hành với Chay365 trong thời gian vừa qua.

Thay mặt Ban quản trị Chay365.

About the Author chay365

follow me on:
>
2 Shares