Tiền Phong Marathon 2022 tổ chức ở Côn Đảo đúng ngày Thể thao Việt Nam 27-3

Tiền Phong Marathon được tổ chức tại Côn Đảo linh thiêng và huyền thoại vào ngày 27/3/2022, đúng ngày Thể thao Việt Nam.

Tiền Phong Marathon, giải chạy marathon và cự ly dài lâu đời nhất Việt Nam trở lại với giải đấu lần thứ 63 tại Côn Đảo. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử, Tiền Phong Marathon được tổ chức trên một hòn đảo, chỉ sau 2 năm giải diễn ra ở đảo Lý Sơn.

Tiếp nối thành công và những dấu ấn khó phai của mùa giải thứ 62 tại Gia Lai – Miền Đại Ngàn lộng gió, Tiền Phong Marathon 2022 sẽ dừng chân tại Côn Đảo – mảnh đất huyền thoại thấm đẫm những dấu ấn oai hùng của lịch sử dân tộc.

Trải Nghiệm Khó Quên Với TPM 2021

Tiền Phong Marathon 2021: BTC xử nặng 2 runner gian lận cấm tham gia vĩnh viễn

Về Lý Sơn, nhớ Phạm Thị Bình

Tháng ba, mùa của biển dịu êm, mùa của núi rừng rực rỡ sắc hoa, mùa bừng sức sống của hệ động thực vật phong phú, mùa của sự giao hòa đất trời và sự sống. Mọi điều dường như đã  được sắp xếp để đón chào hàng ngàn runner về đây để cùng sống và sẻ chia những phút giây hạnh phúc và ý nghĩa.

Những di tích của Côn Đảo gắn liền với nhiều giai thoại lịch sử khơi dậy niềm tự hào dân tộc là điều thiêng liêng mà các “đồng run” khó lòng bỏ lỡ.

Tiền Phong Marathon 2022 mở cổng đăng ký “siêu sớm” vào ngày 18/01.

About the Author Hương Giang

Một newbie trong làng chạy bộ, thích leo núi hơn là chạy vượt núi

>
0 Shares