Lịch các giải chạy Việt Nam

Lịch các giải chạy năm 2020 cập nhật mới nhất sau “cơn bão” virus Corona

Dịch cúm virus Corona bùng phát khiến một loạt các giải chạy cũng như các sự kiện thể thao sức bền ở Việt Nam bị xáo trộn bất khả kháng.

Theo như kế hoạch, Việt Nam có tới 11 sự kiện thể thao, trong đó có 9 giải chạy (2 giải còn lại là đạp xe Vietnam Victory Challenge và vượt chướng ngại vật Spartan Race Vietnam) đáng lẽ diễn ra trong tháng 2 và tháng 3/2020. Tuy nhiên, mức độ lây lan đáng e ngại của Coronavirus đã khiến hầu hết các sự kiện này buộc phải tạm hoãn, dời lịch thi đấu để đảm bảo an toàn cho tất cả các VĐV đăng ký tham dự.

Nhiều Giải Chạy Việt Nam Bị Hoãn Vì Dịch Cúm Virus Corona

Cho đến lúc này, chỉ còn giải chạy việt dã báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) trong tháng 3 vẫn sẽ được tiến hành theo đúng lịch (29/3).

Các giải Spartan, DLUT, Tây Hồ Half Marathon, Hanoi Midnight lần lượt bố trí trong các tháng hè (5,6,7,8). Các giải còn lại vẫn đang theo dõi tình hình Coronavirus để cân nhắc chốt ngày thay đổi.

Lịch cập nhật các giải chạy marathon ở Việt Nam năm 2020: 

Lịch các giải chạy Việt Nam năm 2020

Lịch các giải chạy Việt Nam năm 2020

 

About the Author Nguyễn Đạt

Cây viết chuyên theo dõi điền kinh/chạy bộ, ba môn phối hợp bơi đạp chạy (triathlon), các môn thể thao sức bền. Đang tập luyện để phá kỷ lục cá nhân. PB: Marathon 3h33, IM70.3 5h48, 100K Finisher.

  • […] Lịch các giải chạy năm 2020 cập nhật mới nhất sau “cơn bão” virus Corona […]

  • >