Tin vui cho runner Hà Nội: Phố đi bộ cuối tuần hoạt động trở lại từ ngày 15/5

Phố đi bộ hoạt động trở lại nghĩa là những người yêu chạy bộ ử Hà Nội sẽ lại được chạy trên cung đường quen thuộc quanh hồ Hoàn Kiếm có độ dài 1,7km. Theo thông báo của UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), các hoạt động tại Không gian đi bộ trên địa bàn quận sẽ hoạt động trở lại từ ngày 15/5/2020.

Những cung đường chạy đẹp ở Hà Nội

Chạy bộ cuối tuần cùng Chay365

Lịch các giải chạy năm 2020 cập nhật mới nhất sau “cơn bão” virus Corona

Tuyến phố Hàng Đào – Hàng Giấy – chợ đêm Đồng Xuân; 6 tuyến phố đi bộ mở rộng trong khu bảo tồn cấp I khu phố cổ Hà Nội, hoạt động trở lại từ ngày 15/5/2020. Các hoạt động phải đảm bảo các yêu cầu về an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trong và ngoài không gian đi bộ trên địa bàn quận; các lực lượng chức năng của Thành phố, Quận và Phường thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng các quy định của Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội.

Trước đó, nhằm hạn chế người dân tụ tập đông người để phòng, chống nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19, UBND quận Hoàn Kiếm đã tạm dừng hoạt động không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm từ 7/2/2020. Trong thời gian bị hạn chế này, các runner phải làm quen với tình hình mới, chạy bộ tại nhà an toàn mùa dịch

(Theo VOV)

 

About the Author chay365

follow me on:
>
165 Shares