Đúng “phút 89” giải chạy VTM Mộc Châu hoãn vì dịch Covid-19 bùng phát trở lại

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa diễn ra sự kiện được mong chờ nhất mùa Xuân 2021, BTC giải Vietnam Trail Marathon thông báo hoãn vì dịch Covid-19 bùng phát mạnh trở lại.

Chỉ còn 10 ngày, giải TCB Hochiminh City Marathon bất ngờ hoãn vì Covid-19

Thống kê Strava năm 2020: Covid-19 càng khiến con người có động lực tập thể thao hơn

Runner Hà Lan kêu gọi người nước ngoài nhắn tin ủng hộ Việt Nam chống Covid-19

VTM2021 Moc Chau

VTM 2021 đã “dựng rạp” xong tại Đồi chè Trái tim, cổng đích chờ đón hơn 4.000 runner. Ảnh: M.P

Vietnam Trail Marathon 2021 sẽ là mùa giải thứ 3 giải chạy địa hình này được tổ chức ở Mộc Châu. Năm nay, VTM 2021 thu hút số lượng vận động viên kỷ lục, gần 4.300 người đăng ký tham gia các cự ly từ 70km đến 5km.

Đồi chè Trái tim ở Mộc Châu, đích đến của các runner. Ảnh: VTM

Runner lỡ hẹn “thiên đường trà xanh” Mộc Châu. Ảnh: VTM

Trên trang Facebook của giải phát đi thông báo với nội dung: “Do diễn biến xấu đi nhanh chóng của dịch Covid-19 tại Việt Nam, cơ quan chức năng đã ra quyết định giải VTM2021 không thể diễn ra vào cuối tuần này. Chúng tôi hoàn toàn đồng tình với quyết định này vì ưu tiên quan trọng nhất là sức khỏe của các vận động viên, người dân Mộc Châu cũng như cả nước.
Toàn bộ nhân viên Ban tổ chức xin được chia sẻ sự thất vọng của các bạn. Chúng tôi mong bạn kiên nhẫn chờ đợi các cập nhật tiếp theo về tương lai của cuộc đua năm 2021. Thông tin mới sẽ được gửi đến tất cả các vận động viên đã đăng ký.
Một lần nữa xin cảm ơn tất cả những người đã đăng ký tham gia cuộc đua – chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn một giải VTM tuyệt vời khi tình hình cho phép.”

About the Author Nguyễn Đạt

Cây viết chuyên theo dõi điền kinh/chạy bộ, ba môn phối hợp bơi đạp chạy (triathlon), các môn thể thao sức bền. MC, bình luận viên giải chạy. Có sở thích chạy marathon trên sân thượng. PB: Marathon 3h33, Ironman 70.3 5h48, 100K VMM Finisher.

follow me on:
  • […] bánh chưng Runner có “mình đồng da sắt” trước vi-rút corona? Đúng “phút 89” giải chạy VTM Mộc Châu hoãn vì dịch Covid-19 bùng phát tr… Điểm mặt các ứng viên vô địch Vietnam Trail Marathon 2021 Kỷ lục […]

  • >
    0 Shares