Quang Trần, Trọng Nhơn tham gia đấu team 500km Asia Trail Master

ATM 500 – Run Asia, Run Virtual là giải chạy “xuyên biên giới” do Asia Trail Master đứng tên dành cho cộng đồng những người thích chạy trail châu Á, đặc biệt ở những quốc gia hiện đang áp dụng chế độ cách ly xã hội vì đại dịch Covid-19.

Mỗi đội gồm 4 thành viên trong đó có ít nhất 1 thành viên nữ. Mỗi người phải chạy ít nhất 75km. Các đội sẽ chạy 500km trong vòng 2 tuần từ 8-21/6. Đội nào hoàn thành 500km đầu tiên sẽ là đội chiến thắng. Người tham gia có thể chọn chạy trên máy treadmill, chạy ngoài đường road hoặc trail. Kết quả hàng ngày sẽ được đội trưởng các đội gửi và được xác minh thông qua Strava.

Việt Nam có nhiều đội tham gia, trong đó có hai gương mặt quen thuộc trong làng chạy ultra trail Việt Nam Quang Trần (Trần Duy Quang) và Trọng Nhơn làm đội trưởng của hai team.

Team Quang Trần

Team Quang Trần. Ảnh: ATM

“Mục tiêu chính của team chúng tôi tham gia giải lần này là mong muốn đóng góp sự ủng hộ và góp phần lan tỏa tinh thần tập luyện thể dục thể thao cho tất cả mọi người, đặc biệt hơn việc đăng ký tham gia giải chạy xuyên biên giới trong thời điểm này cũng là muốn góp phần khẳng định chúng ta đã phần nào chiến thắng được cơn đại dịch COVID-19 và là bước đệm để các giải chạy bộ trong nước và khu vực được tổ chức lại một cách tốt nhất”, Trọng Nhơn cho biết.

Trong Nhon Quang Tran

Trọng Nhơn & team. Ảnh: ATM

“Team của tôi ngoài tôi có anh Trương Thanh Trung, top 10 VTM 70KM, top 5 Laan 75km và hiện đang phụ trách mảng nội dung về kinh nghiệm và race plan cho cộng đồng yêu chạy trail Tailwind Aventure Community…, chị Hương Nguyễn là người mê chạy bộ và là coreteam của nhóm SRC đã từng tham gia rất nhiều giải FM và ultranight, anh Nguyễn Phong, người sẽ đảm nhiệm vai trò sweeper cho cự ly 100km ở giải DLUT sắp tới”.

Gậy chạy trail: chọn ra sao, sử dụng như thế nào? (Phần 1)

7 lỗi cần tránh khi chạy siêu marathon lần đầu

Có thể mang giày chạy đường nhựa để chạy địa hình hay không?

Quang Trần cho biết anh và team coi giải chạy ATM500 này như một cơ hội để tập luyện cho giải Dalat Ultra Trail sắp tới. Ở DLUT 2020, Quang Trần tham gia cự ly 45km còn Trọng Nhơn góp mặt ở cự ly 100km.

 

About the Author Nguyễn Đạt

Cây viết chuyên theo dõi điền kinh/chạy bộ, ba môn phối hợp bơi đạp chạy (triathlon), các môn thể thao sức bền. MC, bình luận viên giải chạy. Có sở thích chạy marathon trên sân thượng. PB: Marathon 3h33, Ironman 70.3 5h48, 100K VMM Finisher.

follow me on:
  • Văn Đô says:

    Tác giả bài này chắc chưa nắm được hết rồi, việt nam có bao nhiêu team em không rõ, nhưng trong số hơn 200 team tham gia, nhưng nhóm run n beer có tới 4 đội tham gia rồi, bạn có thể check lại thông tin này với core team nhóm run n beer.

  • >
    113 Shares